lich thi dau bd Tỷ lệ cược ban đầu đưa New England Patriots lên trước Đại bàng Philadelphia trong Super Bowl LII

Super Bowl liiNew England Patriots chuẩn bị xuất hiện khác và hy vọng giành được Super Bowl thứ sáu của họ khi họ đối mặt với Đại bàng Philadelphia. Những người làm đồ ăn, dường như đang chia sẻ ước mơ của họ khi thấy chiến thắng Super Bowl thứ sáu và đang ủng hộ những người yêu nước để làm điều đó.

Trò chơi vô địch chủ nhật đã thấy Tom Brady dẫn đầu những người yêu nước đến chiến thắng 24-20 trên Jaguars ở Jacksonville. Đối với Brady, Chủ nhật là trận đấu play-off thứ 36 của anh, đã xoay sở để rũ bỏ chấn thương tay phải và mất Rob Gronkowski để xem đội bóng đến Super Bowl cho một bản ghi thứ mười xuất hiệne. New England hy vọng sẽ phù hợp với kỷ lục chiến thắng sáu chiếc cúp của Pittsburgh Steelers ở Minneapolis vào ngày 4 tháng 2.

Đại bàng Philadelphia Sao lưu QB, Nick Foles thấy mình ở vị trí bắt đầu sau khi Carson Wentz bị chấn thương đầu gối trái vào tháng trước. Foles, người đã ném 352 yard, đã thành công trong Giải vô địch NFC Trò chơi và dẫn Philadelphia giành chiến thắng 38-7 trước Viking Viking Minnesota.

Với Super Bowl được chơi ở Minnesota, Người Viking đã hy vọng trở thành người đầu tiên trong lịch sử NFL không chỉ tổ chức Super Bowl mà còn chơi trong một trò chơi Super Bowl trong sân vận động của riêng họ. Tuy nhiên, lịch sử sẽ không được thực hiện theo cách mà nhóm đã hy vọng khi họ nhường chỗ cho những người yêu nước và đại bàng.

Kho Thể thao

Các nhà sản xuất thể thao đang ủng hộ những người yêu nước và Tom Brady giành được chiếc nhẫn Super Bowl thứ 6 của họ và đang hiển thị New England như những người yêu thích ban đầu chống lại Đại bàng Philadelphia. The Eagles đã không giành được một Super Bowl kể từ năm 1960 và phải đối mặt với những người yêu nước vào năm 2004 trong một trận đấu gần với New England giành chiến thắng 24-21.

Ngay sau khi Brady đưa những người yêu nước giành chiến thắng trước Jaguars, Foles đã đưa Philadelphia giành chiến thắng. Tuy nhiên, trò chơi đã bắt đầu vì Foles sẽ thích với người Viking Kyle Rudolph ghi bàn chạm bóng hai mươi lăm sân trên đường đầu tiên của họ xuống sân.

Tuy nhiên, sau đó, chính những con đại bàng đã kiểm soát trò chơi. Philadelphia Patrick Patrick Robinson, đã có một cuộc đánh chặn năm mươi yard tuyệt vời khi thấy Đại bàng bắt đầu với sự thúc đẩy của họ đối với chiến thắng. Foles đã xoay sở để đưa bóng đến Torrey Smith và Alshon Jeffery, cả hai đều ghi bàn thắng. Sau đó, chính Legarrette Blount, người đã thành công sau một đường chuyền chạm bóng mười một sân để đưa Đại bàng vào một vị trí mạnh mẽ khi họ bước vào hiệp hai.

Foles nói,

Bạn biết tất cả mọi người đã chống lại chúng tôi. Đến đây và gắn bó với nhau và (chúng tôi) ra đi với một chiến thắng tuyệt vời trước một đội bóng tuyệt vời.

Jaguars đã dẫn đầu vào quý IV nhưng không thể giữ được những người yêu nước. Jaguars có hàng phòng thủ tốt nhất thứ 2 trong NHL và quản lý để giữ New England ở lại nhưng với Chấn thương cho Marcell Dareus và Myles Jack đã thấy rằng quốc phòng cuối tuần và điều này cho phép những người yêu nước ghi được hai lần chạm bóng trong lần thứ tư và đảm bảo vị trí của họ trong Super Bowl.

Tom Brady, người đã bị chấn thương vào đầu tuần đã lên sân với bàn tay được bọc trong một băng để bảo vệ các mũi khâu cần thiết để đóng vết thương. Tuy nhiên, chấn thương không cản trở hiệu suất của Brady, đặc biệt là với rất nhiều điều trên dòng.

Brady nhận xét rằng,

Tôi đã có rất nhiều điều tồi tệ hơn, tôi đã không biết điều đó vào thứ Tư. Đó là một chấn thương điên rồ. Thứ tư, thứ năm, thứ sáu là một chút đáng sợ. Sau đó, tôi bắt đầu nhận được sự tự tin và hôm nay chúng tôi đã làm đủ để giành chiến thắng.

Đây sẽ là lần xuất hiện thứ 8 của Brady trong một Super Bowl, và đối với huấn luyện viên Patriots Bill Belichick, đó sẽ là thứ năm của anh ấy.

Đối với Brady, anh nhận xét nói,

Cẩu Nó khá tuyệt vời. Chỉ cần ở trong một đội chiến thắng các loại trò chơi này, nó chỉ là một thành tựu tuyệt vời.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu