lich thi đau bóng đá Washington Capitals Tie Stanley Cup Chung kết 1-1

Thủ đô Washington ăn mừng sau khi đánh bại Golden Knights 3-1 trong Game 2 của trận chung kết Stanley Cup

Braden Holtby có sự cứu rỗi của cuộc đời đã giữ Thủ đô Washington dẫn đầu và trói Chung kết Stanley Cup 1-1 sau khi đánh bại Hiệp sĩ Vàng Vegas 3-2 trên sân nhà của Hiệp sĩ.

Holby đã đứng đầu trong trò chơi của mình đêm qua trong hai phút chơi cuối cùng căng thẳng trong hai phút chơi khi giai đoạn thứ ba bị thương. Holtby đã xoay sở để thực hiện 37 tiết kiệm đêm qua, một trong số đó được gọi là Save a Lifetime và công cụ trong Thủ đô giữ vị trí dẫn đầu và đánh bại Hiệp sĩ vàng tối hôm qua.

Washington thua 6-4 trong Mở đầu trận chung kết Và Holtby nhận xét rằng một vài người bị trả về đã không đi theo cách của họ trong trò chơi đầu tiên, nói,

Chúng tôi biết nếu chúng tôi bị mắc kẹt với nó, đã làm những điều đúng đắn, một cái gì đó sẽ đi theo cách của chúng tôi.

Và đi theo cách của họ nó đã làm. Brooks Orpik đã giành được bàn thắng đầu tiên kể từ tháng Hai, và đó là một mục tiêu khi nó được chứng minh là mục tiêu chiến thắng cho Thủ đô Washington. Holtby dừng lại một điểm dừng từ Alex Tuch bằng cây gậy của mình sau khi quả bóng bật ra khỏi ly và gần như bị lệch vào lưới.

Sportsnet

Jay Beagle, một tiền đạo với Thủ đô, cho biết đó là không nghi ngờ gì, tiết kiệm của năm, nếu không phải là một đời. Barry Trotz, huấn luyện viên trưởng của Washington cho biết thêm,

Đối với tôi, đó là các vị thần khúc côn cầu.

Lars Eller đã ghi bàn cho một trong ba bàn thắng của Washington đêm qua và kiếm được hai pha kiến ​​tạo để kiếm ba điểm cho đêm. Cũng ghi bàn là Alexander Ovechkin và kiếm được hỗ trợ là Andre Burakovsky, Nicklas Backstrom và Brooks Orpik. James Neal là người đầu tiên ghi bàn cho các Hiệp sĩ Vàng sau khi nhặt được một quả bóng nảy trong khu vực thủ đô và gửi một cú bắn cổ tay qua các miếng đệm của Brayden Holtby lúc 8:00 của giai đoạn đầu tiên. Thủ đô Lars Eller với 2:34 còn lại trong giai đoạn đầu tiên để buộc trận đấu 1-1.

Washington đã chơi một sức mạnh sáu phút trong giai đoạn thứ hai. Phải mất thủ đô trong 24 giây để tận dụng lợi thế một người khi Alexander Ovechkin ghi bàn thắng 13 sau mùa giải của mình để đưa Washington vượt lên dẫn trước 2-1. Giữa thời gian thứ hai, Thủ đô đã ghi bàn một lần nữa để biến nó thành 3-1 sau khi Lars Eller đã bắn một phát bắn ra khỏi vị trí và qua Fleury.

Phát biểu trong các cuộc phỏng vấn sau trò chơi, Barry Trotz nói,

Chúng tôi đã làm một công việc tốt xung quanh trên rất nhiều lĩnh vực. Chúng tôi đã làm sạch một vài thứ. Có một số khu vực mà chúng tôi vẫn còn điều chỉnh, nhưng đó là một bước tiến.

Phát biểu về thành công của đêm và nhìn thấy đồng đội Brroks Orchin, Lars Eller nói,

Cấm Brooksy không ghi được rất nhiều bàn thắng, nhưng đó là một mục tiêu rất lớn. Để có được thành công trong vòng playoff, bạn cần mỗi anh chàng sứt mẻ.

Các hiệp sĩ, sau một cuộc tấn công phồng rộp vào cuối hiệp ba, đã xoay sở để biến nó thành 3-1 nhưng quá ít, quá muộn khi các thủ đô giữ các hiệp sĩ để giành chiến thắng. Đi đến sân nhà, các thủ đô lái xe khó khăn sẽ được đẩy mạnh và đối với các hiệp sĩ, họ sẽ cần phải đẩy mạnh hơn nếu muốn lấy lại vị trí dẫn đầu trong loạt phim.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu