lich bong da world cup 2022 Tiger Woods phía trước bởi 3 phát bắn vào vòng chung kết tại LEAD EAST LAKE

Tiger Woods dẫn đầu gói vào vòng chung kết vào Chủ nhật tại Hồ Đông

Tiger Woods làm cho nó trông dễ dàng, và mọi lỗ đều trông giống như cái trước đó vào thứ Bảy khi anh ta gửi cú sút đầu tiên của mình xuống Fairway nhiều để làm hài lòng đám đông khi anh ta giữ tư thế trong khi anh ta nhìn quả bóng bay lên một cách dễ dàng Cách cho con chim đầu tiên của mình trong ngày.

Woods đang chơi golf tốt nhất của mình trong mùa giải và xây dựng một vị trí dẫn đầu năm phát trong bảy lỗ đầu tiên, nhưng mọi thứ trở nên hơi lạnh lùng sau đó trên vị trí thứ hai Rory McIlroyJustin Rose. Ngày mai là cơ hội của anh ấy để kết thúc mùa giải với một khoảnh khắc xác định nghề nghiệp khác.

Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2013 Tiger Woods Được dẫn dắt sau 54 lỗ, và như lịch sử đã cho thấy, khi anh ta làm vậy, anh ta chưa bao giờ thua một giải đấu khi đi trước bởi hai cú sút bước vào vòng chung kết. Với Woods trở lại trong tình trạng chính sau khi phẫu thuật lưng, anh lại một lần nữa là mối đe dọa trong khóa học.

Woods đã nói chuyện với các phóng viên sau khi kết thúc vòng đấu và nói,

Tôi đã trải qua rất nhiều trong năm nay để đưa bản thân đến điểm này, và hiểu và chiến đấu theo cách của tôi thông qua nó. Tôi chắc chắn được trang bị nhiều hơn nhiều so với tôi vào tháng 3 vì những gì tôi đã trải qua.

PGA

Woods sẽ được kết hợp với Rory McIlroy cho vòng cuối cùng và đang mong chờ Chủ nhật nói rằng điều đó thật thú vị cho Golf. Anh ấy nói thêm điều đó

Nói chung, nó rất thú vị cho golf rằng anh ấy ở đó, nhưng đối với tôi, tất cả những gì tôi có thể làm là tập trung vào bản thân. Trò chơi đủ khó mà không nhìn vào người khác. Đi ra ngoài đó, chăm sóc doanh nghiệp của tôi và hy vọng điều đó đủ tốt.

Justin Rose bắt đầu một ngày gắn liền với Tiger, nhưng điều đó đã kéo dài sau khi Rose bối rối trên hai lỗ đầu tiên và phải chiến đấu trở lại. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, Woods đã đi trước bốn phát súng. Rose đã có thể thu hẹp khoảng cách bằng một con chim vào ngày 16 khi Woods sa lầy vào lỗ hổng.

Rose cho biết năng lượng trong ngày cảm thấy như một trận chung kết. Anh ấy tiếp tục điều đó,

Tôi biết rằng đó là nửa ngày thứ bảy. Chỉ muốn sắp xếp một vài cái quay trở lại và cho mình một cơ hội vào ngày mai.

Đã có lúc Woods đi trước rằng việc bắt kịp anh ta là vô vọng, vì vậy Rose tập trung vào khóa học và trò chơi của anh ta so với Woods. Thay vào đó, anh tập trung vào việc ở lại trong trò chơi và tiến vào vòng cuối cùng. Xem xét Woods đã giành được chín mươi giải đấu trong sự nghiệp của mình, nhưng đó là một thời gian dài kể từ chiến thắng cuối cùng của anh ấy - chính xác là năm năm.

Bây giờ, nó không được biết đến một chút. Rõ ràng, lịch sử của ông, số liệu thống kê của ông từ thời điểm này là hoàn hảo. Họ không thể tin được. Nhưng anh ấy là con người, và có rất nhiều điều về nó cho anh ấy vào ngày mai, cũng như phần còn lại của chúng tôi.

Đầu ngày là mê hoặc cho những người tham dự khi Woods chìm một cú putt hai mươi feet vào lỗ đầu tiên và cú tee của anh ta bắn vào lỗ thứ ba chỉ từ lỗ tám feet. Woods theo sau đó với một cú putt hai mươi feet khác ở vị trí thứ tư và theo nó với hai lỗ birdie nữa trước khi hạ cánh trong hầm trên lỗ thứ 7.

Sự dẫn đầu anh ấy xây dựng là đủ để giữ vị trí dẫn đầu. Mười một lỗ cuối cùng của anh ta chỉ thấy Tiger có một lỗ birdie. Woods có thể đã làm chậm một số trong mười một cuối cùng, nhưng đối với những người đánh cược đặt cược vào ngày cuối cùng, Woods là đặt cược tốt nhất của bạn, đặc biệt là với Các trang web cá cược thể thao golf Canada như Bodog, người sẽ chào đón bạn với một phần thưởng đăng ký khi đăng ký và thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu