lich bong da hom nay ngay mai Danh sách thế giới năm 2022 của Canada được công bố sau khi thay đổi đội hình

2022 iihf Giải vô địch thế giới Junior

Bản tóm tắt

  • Khúc côn cầu Canada gần đây đã tiết lộ đội hình của mình cho các thiếu niên thế giới năm 2022
  • Một số người chơi là một phần của đội hình cũ đã được thay thế
  • North Vancouver Teen Connor Bedard đã được chọn làm tiền đạo

Khúc côn cầu Canada vừa phát hành danh sách cuối cùng cho Giải vô địch thế giới 2022 thế giới Mà khởi động vào tuần tới.

Sự kiện thường niên ban đầu được lên kế hoạch diễn ra từ ngày 25 tháng 12 năm 2021 đến ngày 5 tháng 1 năm 2022, nhưng các nhà tổ chức đã buộc phải hủy bỏ giải đấu sau khi một số người chơi thử nghiệm dương tính với Covid-19. Bây giờ nó sẽ diễn ra từ ngày 9-20 tháng 8 trong Thành phố Edmonton ở Alberta.

Connor Bedard chơi như phía trước 

Khúc côn cầu Canada đã thực hiện một số thay đổi cho đội hình, bỏ một số cầu thủ trước đây được đưa vào danh sách, chẳng hạn như Mavrik Bourque, Cole Perfetti, Shane Wright, Jake Neighbor, Owen Power, Kaiden Guhle, Xavier Bourgault và Dylan Guenther

Đứng đầu đội là 17 tuổi Connor Bedard của Western Hockey League, Regina Pats, người đã ghi bốn bàn thắng trước Áo vào tháng 12 trước khi sự kiện bị hủy bỏ. Khi làm như vậy, anh trở thành cầu thủ thứ sáu ghi được bốn bàn thắng trong lịch sử thế giới.

Toàn bộ đội hình bao gồm ba thủ môn, 14 tiền đạo và tám người phòng thủ được lựa chọn bởi giám đốc nhân sự của khúc côn cầu Canada Canada Alan Millar. Ông được hỗ trợ trong quá trình lựa chọn bởi Phó Chủ tịch Cao cấp Hockey hoạt động Scott Salmond và dẫn đầu dưới 20 cho Chương trình Quản lý Xuất sắc James Boyd.

Các Khúc côn cầu Canada Đội sẽ chơi theo nhóm A cùng với Phần Lan, Slovakia, Latvia và Cộng hòa Séc, trong khi nhóm B bao gồm Thụy Sĩ, Thụy Điển, Đức, Áo và Hoa Kỳ. Nga ban đầu là một phần của giải đấu nhưng không được mời lần này do cuộc xâm lược liên tục của Ukraine. 

Đội Canada - Đội hình đầy đủ

Dưới đây là danh sách đầy đủ của 25 người chơi sẽ tới Edmonton để đại diện cho Canada trong thế giới đàn em.

Các thủ môn bao gồm Dylan Garand - kamloops (whl), Brett Brochu - London (OHL) và Sebastian Cossa - Edmonton (WHL). Phòng thủ sẽ được tạo thành từ Jack Thompson - Sault Ste. Marie (OHL), Ryan O hèRourke - Sault Ste. Marie (OHL), Donovan Sebrango - Grand Rapids (AHL), Daemon Hunt - Hàm Moose (WHL), Lukas Cormier - Charlottetown (QMJHL), Ronan Seeley - Everett (WHL), Olen Zellweger - Everett (WHL) và Carson Lambos - Winnipeg (WHL).

Danh sách các tiền đạo đã thực hiện cắt giảm bao gồm Conor Bedard - Regina (WHL), Mason McTavish - Hamilton (OHL), Elliot Desnoyers - Halifax (QMJHL), Kent Johnson - Columbus (NHL), Logan Stankoven - kamloops (whl), Thận Riley -A-Bathurst (QMJHL), Ridly Greig - Brandon (WHL), Sẽ cuylle - Windsor (OHL), William Dufour - Saint John (QMJHL), Brennan Othmann - Flint (OHL), Zack Ostapchuk - Vancouver (WHL), Joshua Roy - Sherbrooke (QMJHL), Tyson Foerster - Barrie (OHL) và Nathan Gaucher - Quebec (QMJHL).

Tác giả