lịch vietnam đá Golden State Warriors thống trị Game 6 - Game Force 7

Stephen Curry đã bắn ba điểm khi Warriors đánh bại Houston để buộc Game 7

Đó là trò chơi vào đêm qua là những chiến binh đế chế vàng Đưa Houston Rockets trong Trò chơi 6. Đối với các Chiến binh, đó là chiến thắng hoặc về nhà. Đối với Rockets, cơ hội để giành được sự phù hợp của phương Tây.

Các chiến binh, trong ba năm qua, đã đến trận chung kết NBA ba lần, và với cơ hội để làm cho nó bốn, thật khó để từ chối quyết tâm trong mắt họ đêm qua sau khi họ phá hủy Houston Rockets 115-86, để lại Rất ít người nói đây là một đội bất cứ điều gì nhưng năng động, mạnh mẽ và vẫn còn trong cuộc đua.

Game 6 đã có một khởi đầu đá cho các Chiến binh trong quý đầu tiên, họ đã nhóm lại và thống trị phần còn lại của trò chơi thực hiện sau khi bắn và thực hiện phòng thủ hoàn hảo để ngăn chặn giải đấu tốt nhất, James Harden chiếm thế thượng phong.

Các chiến binh chắc chắn là một đội tài năng, nhưng đi lên và xuống dường như là cách của họ, và đối với Stephen Curry, anh ta không chắc tại sao điều đó lại nói,

Đây là loại của những gì chúng tôi làm. Điều quan trọng là không phạm lỗi và lật bóng.

Klay Thompson của Golden State đã ghi được 35 điểm đêm qua và kiếm được chín điểm ba điểm để giúp các Chiến binh trở lại sau thâm hụt 17 điểm để buộc Hội nghị phương Tây vào Trò chơi 7. Cũng có một đêm ngoạn mục là Stephen Curry, người đã ghi được 29 điểm và đóng đinh năm con trỏ ba điểm. Đây dường như là xu hướng trong năm nay với Cav Cav và Celtics cũng hướng đến Game 7 Để quyết định Hội nghị Đông.

Nhận xét sau trận đấu, Thompson nói,

Tôi đoán bạn có thể nói tôi được sinh ra vì nó.

ESPN

Với Houston Chris Paul bị chấn thương gân kheo, phần lớn công việc rơi xuống vai James Harden, người đã ghi được 32 điểm và kiếm được chín pha kiến ​​tạo nhưng đối với Rockets, nó đã không đủ.

Durant đã nghỉ một chút đêm qua nhưng vẫn thêm 23 điểm cho các chiến binh khi họ chiến đấu hết mình để giữ cơ hội làm cho trận chung kết sống. Golden State đã vượt qua Houston Rockets 55 đến 20 trong hiệp hai trong những gì dường như là một đội đã lạc lối.

Klay Thompson đã có một trong những màn trình diễn tốt nhất sau mùa giải tối qua và là một phần lớn của lý do Golden State đang trên đường đến Game 7. Đêm tương tự như trận chung kết Hội nghị phương Tây năm 2016 khi Thompson ghi được 41 điểm và là công cụ buộc Game 7 chống lại Oklahoma City Thunder.

Steve Kerr, Huấn luyện viên của Golden State, trong các cuộc phỏng vấn sau trò chơi, nói về Thompson nói,

Tôi nghĩ rằng Klay rất tuyệt vời tối nay, không chỉ là 35 điểm và chín 3 mà là hàng phòng thủ của anh ấy, anh chàng một cỗ máy. Anh ấy rất phù hợp về thể chất. Anh ta dường như phát triển mạnh trong những tình huống này.

> Sau khi chịu tổn thất và bị các Chiến binh thống trị, đối với Houston, tất cả những gì quan trọng là Game 7 và chiến thắng. Rockets sẽ có lợi thế của tòa án tại nhà vào Game 7, nhưng đối với James Harden, không có gì thay đổi.

Chúng tôi biết những gì chúng tôi phải làm, chúng tôi vẫn tự tin. Chúng tôi là một nhóm tự tin. Chúng tôi chỉ có một cơ hội.

Trò chơi 7 của trận chung kết Hội nghị Tây NBA diễn ra vào ngày mai lúc 9 giờ tối tại Trung tâm Toyota. Cho dù Chris Paul sẽ được bật đèn xanh và Rockets sẽ không có cầu thủ ngôi sao của họ trở lại sân đấu, nhưng có một điều chắc chắn, cả hai đội sẽ ra sân chiến đấu để giành chiến thắng và cơ hội đến Chung kết NBA.

Tác giả Xin chào, tên tôi là Ava. Tôi là một người đam mê thể thao sắc sảo và thích không chỉ xem mà còn chơi nhiều loại trong số họ trong suốt cả năm. Những người mà tôi đặc biệt thích được phản ánh trong các bài đăng tôi có xu hướng viết, xuất phát từ kinh nghiệm của tôi trong môn điền kinh đại học, bảo hiểm cho NBA và người tham dự Keen ...