lịch vòng loại world cup 2022 khu vực châu á USMAN VS MASVIDAL 2 Dự đoán, tỷ lệ cược & trang web cá cược cho UFC 261

UFC 261Mười ba tháng đã trôi qua kể từ khi Giải vô địch chiến đấu cuối cùng đã tổ chức một sự tham dự đầy đủ của các thành viên khán giả. Người ta đã hứa với những người ủng hộ chủ tịch UFC Dana White rằng một chương trình khuyến mãi trả tiền cho mỗi lượt xem sẽ được tổ chức cho đến khi công suất được cho phép. Lời hứa đó được giữ bởi White, vì người miền Nam gần Florida sẽ tới Jacksonville vào ngày 24 tháng 4 để chứng kiến Kamaru Usman & Jorge Masvidal Đánh nhau.

Đối với những người ủng hộ Jorge Masvidal, trận đấu thứ cấp này đã giành chiến thắng tích cực. Các nhà phân tích dự đoán rằng Usman sẽ vượt qua UFCSBaddest Mother FuckerNhư ông đã làm vào tháng 3 năm 2020.

Nó đã được hai năm kể từ khi Masvidal thi đấu cuối cùng và anh ấy là một chiến binh mà không bao giờ đạt được vị thế vô địch. Sau đó, thất bại của anh ấy là không thể tránh khỏi Đạo trường tưởng niệm cựu chiến binh Vystar Vào ngày 24 tháng 4, nhưng điều đó không có nghĩa là hàng ngàn người sẽ không cổ vũ tên của anh ấy trên khán đài, vì vé cho UFC 261 đã được bán hết trong hai phút, không độc quyền vì giải trí đã khan hiếm trong đại dịch, nhưng vì ba giải vô địch Các trận đánh đang được tổ chức.

Sự kiện chính sẽ chứng kiến ​​Jorge Masvidal trở lại Octagon chống lại Kamaru Usman, nơi kết quả có thể đánh bại kỳ vọng của nhà phân tích. Đó là vì Masvidal đã có mười ba tháng để tập luyện trong phân chia cân nặng mới nhất của mình, đó là trường hợp khi lần đầu tiên gặp Usman tại UFC 251. Giải vô địch chiến đấu cuối cùng đã cho Masvidal năm ngày chuẩn bị chống lại Kamaru, điều đó có nghĩa là cắt giảm hai mươi pound trọng lượng nước và không có giới hạn thể chất đó đối với các kỹ năng của Jorge, Usman có thể thấy mình mất chức vô địch hạng nặng.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược vào UFC 261

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

UFC 261 sẽ chứng kiến ​​hai chiến đấu vô địch vô địch để giành lấy trong bộ phận nữ UFCS và sẽ đánh dấu sự trở lại của Valentina Shevchenko. Đây là một cuộc chiến rất được mong đợi bởi vì đối thủ cạnh tranh của cô ấy là Jessica Andrade, một người phụ nữ đánh bại Katlyn Chookagian vào tháng 10 năm 2020, và sẽ rất thú vị để xem những chiến lược chiến đấu mà cả hai đã học được với hơn 6 tháng huấn luyện gần đây.

Trận đấu đai vô địch ít hơn mà Lừa có được sự chú ý là Weili Zhang vs Rose Namajunas chiến đấu, sẽ thấy Giải vô địch hạng nặng Có khả năng được trao cho Namajunas. Vì bộ phận này đã trở nên phổ biến với một tỷ lệ lớn những người ủng hộ UFC, Tổng thống Dana White đang nhấn mạnh trận đấu này là chương trình khuyến mãi hợp tác. Thật thú vị, đó là một cuộc chiến sơ bộ với Uriah Hall mà Lừa có được sự quan tâm của những người ủng hộ, vì người hâm mộ đã kêu gọi sự trở lại của Uriah Hall, một nhà vô địch tiềm năng trong nhiều năm.

Chúng tôi đã nhấn mạnh các dự đoán, tỷ lệ cược và hiểu biết về các trận đấu được đánh giá cao nhất của UFC 261. Đối với những người đặt cược dự đoán những gì mà hỗ trợ để trở thành một sự kiện đáng nhớ, phân tích của chúng tôi sẽ hỗ trợ để có được các khoản thanh toán lớn.

UFC - Giải vô địch chiến đấu cuối cùng

 

Phân tích chiến đấu UFC261

Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi Bodog và chính xác kể từ ngày 16/04/2021

Kamaru Usman vs Jorge Masvidal

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: Kamaru Usman -400 / Jorge Masvidal +300

Nó đã được mười tháng kể từ khi những người ủng hộ chứng kiến ​​nhân vật của Jorge Masvidal, một chiến binh mà thường xuyên được so sánh với Conor McGregor. Trận đấu cuối cùng của anh ấy là chống lại Kamaru Usman Trong bộ phận hạng nặng, một bộ phận mà Masvidal đã từng thi đấu trước đây.

Điều này dẫn đến một kết quả không cạnh tranh từ Jorge, khiến người hâm mộ thất vọng về những kết quả có thể bị bỏ lỡ. Sự phát triển của những người ủng hộ đã được Chủ tịch UFC Dana White lắng nghe, người đã lên lịch lại cho cả hai người đàn ông trong một cuộc chiến khác mười tháng sau trận đấu ban đầu của họ. Khung thời gian đó đã cung cấp cho Masvidal khóa đào tạo cần thiết để chuyển thành công vào bộ phận hạng nặng, nghĩa là thử thách Usman, sẽ lớn hơn đáng kể so với tại UFC 251.

Các nhà phân tích dự đoán rằng Jorge Masvidal sẽ trở thành nhà vô địch hạng nặng vào ngày 24 tháng 4, vì Kamaru Usman đã thể hiện những mâu thuẫn nhỏ kể từ tháng 2 năm 2021. Đó là khi Gilbert Burns bắt giữ Usman gần như đệ trình nhưng cuối cùng sẽ bị vượt qua bằng cách tấn công từ mặt đất.

Usman sẽ khó thực hiện một chiến lược tương tự chống lại Masvidal, một chiến binh trẻ hơn và nhanh hơn với sức chịu đựng được cải thiện cũng thích chiến đấu MMA trên môn đấu vật. Điều này không có nghĩa là Kamaru Usman sẽ hạ cánh nhiều cuộc triệt phá lên Jorge Masvidal, khiến UFC 261 có khả năng là trận đấu khó nhất mà cả hai người đàn ông sẽ trải qua cho đến nay.

Dự đoán của chúng tôi: Jorge Masvidal chiến thắng cuộc chiến thứ hai chống lại Kamaru Usman.

Nó đã được hai năm kể từ khi những người ủng hộ UFC chứng kiến ​​các kỹ năng thống trị và đáng sợ của Jorge Masvidal, đó là AEONS trong võ thuật hỗn hợp chuyên nghiệp. Tuy nhiên, hầu hết đều quên rằng những hoàn cảnh khác nhau mà Befell Masvidal kể từ khi có đượcGiải thưởng UFC BMF”. Nó có khả năng là bằng cách đào tạo trong mười tháng, các chiến lược chiến đấu cần thiết để vượt qua Kamaru Usman đã đạt được bởi Jorge Masvidal. Chúng tôi dự đoán rằng hơn năm vòng sẽ không bị đánh sập nhưng điểm đó sẽ ủng hộ Masvidal hơn Usman.

Valentina Shevchenko vs Jessica Andrade

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: Valentina Shevchenko -400 / Jessica Andrade +300

Chủ tịch UFC Dana White đang làm việc để thay đổi đội hình Champions, vì Kamaru Usman không phải là chiến binh độc quyền mà Lọ đã phù hợp với một đối thủ xứng đáng. Một chiến thuật tương tự đã được áp đặt đối với Valentina Shevchenko, người đã bảo vệ chức vô địch hạng nặng của mình trước Jessica Andrade. Số lượng lớn các đối thủ cạnh tranh mà màveve đã phù hợp với Shevchenko là một vị thế giành được vô địch, điều này thay đổi lần đầu tiên sau hai năm với Andrade.

Jessica Andrade được coi là một chiến binh hung hăng đẩy đối thủ của mình, với SPM trung bình (đình công mỗi phút) là 6,38 và có thể thực hiện ba lần gỡ xuống mỗi mười lăm phút. Nó có một tỷ lệ ấn tượng rằng màllll đưa Valentina Shevchenko vào một vị trí khó khăn và trừ khi một loạt các cú đấm hạ gục Andrade, nó có khả năng là Giải vô địch hạng nặng sẽ bị mất cho Shevchenko.

Zhang Wheili vs Jessica Andrade

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: Zhang Wheili -190 / Hoa hồng Namajunas +155

Cuộc họp chiến đấu của Zhang Wheili Và Rose Namamajunas đã nhận được sự chú ý nổi bật từ các môn thể thao hoặc các nhà phân tích. Cả hai trận đánh đều là những ẩn số tương đối trongGiải vô địch chiến đấu cuối cùng”. Đối với Zhang Wheili, cô ấy sẽ bảo vệ đai vô địch của mình khỏi Rose Namamajunas sau khi những người phụ nữ này vượt qua hàng ngũ thông qua các trận đánh sơ bộ.

Bất kể, nó đã dự đoán cuộc chiến này sẽ là một ký tự đại diện mà mà sẽ thấy một trong những người phụ nữ này đang chiến thắng. Zhang Wheili có một lịch sử dài hơn trong võ thuật hỗn hợp và sở hữu khả năng nổi bật mạnh mẽ. Tuy nhiên, Wheili được chính thức đào tạo độc quyền ở Jiu-Jitsu của Brazil. Rose Namajunas được đào tạo tại Brazil Jiu-Jitsu, Taekwondo và Karate. Điều đó có nghĩa là tài sản có sẵn của cô sẽ lớn hơn đối thủ sắp tới của cô, người lớn hơn Namajunas ba tuổi. Sau đó, kết quả thực tế ủng hộ Rose Namamajunas hơn Zhang Wheili.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...