lịch thi bóng đá hôm nay GSP không muốn xác nhận kế hoạch chiến đấu cho sự xuất hiện của UFC tiếp theo

George St. Pierre hoặc 'Cây bấcVì anh ấy được người hâm mộ MMA của mình nhắc đến Canada có tự hào khi anh ấy ra khỏi nghỉ hưu bốn năm và giành chức vô địch hạng trung UFC Khi trở về, đánh bại Michael Bisping bởi một chiếc sặc khỏa thân phía sau.

GSP đã xác nhận trước cuộc chiến danh hiệu của anh ta rằng anh ta đã ký hợp đồng với UFC nói rằng nếu anh ta giành được đai, sẽ bắt buộc anh ta phải bảo vệ vành đai hạng trung của UFC trước ứng cử viên số một.

Úc Robert Whittaker là nhà vô địch tạm thời và là ứng cử viên số một tại hạng trung và anh ta đã gọi GSP để chiến đấu với anh ta Úc tại UFC 221 dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 2 năm 2018 và sẽ được tổ chức tại Perth.

GSP đã không trả lời cuộc gọi và điều đó đã khiến Whittaker gửi một tweet khác và đề nghị chiến đấu với GSP tại nhà ở Montreal, Canada nhưng ngay cả điều đó cũng không khiến GSP trả lời.

Thế giới MMA

Nhà vô địch hạng nặng UFC Tyron Woodley cũng đã gọi GSP và yêu cầu anh ta ngừng chạy và quay trở lại lớp tạ ban đầu của mình là 170lbs và ký hợp đồng để chống lại anh ta. GSP là nhà vô địch hạng nặng UFC trước khi anh quyết định nghỉ hưu và nghỉ bốn năm. GSP rất có thể sẽ giảm xuống còn 170lbs khi anh ta xuất hiện hơi chậm chạp với trọng lượng tăng thêm khi anh ta chiến đấu với Bisping nhưng thật khó để biết GSP sẽ làm gì tiếp theo.

Rush dường như không vội vàng trở lại Octagon cũng như không tiết lộ kế hoạch của mình cho cuộc chiến tiếp theo. Cho đến nay, anh ấy rất vui khi duy trì sự im lặng của mình và muốn nghỉ một chút thời gian để hồi phục. Tuy nhiên, có những suy đoán rằng GSP có thể không bao giờ bước vào Octagon nữa và một lần nữa đi vào nghỉ hưu. GSP đã không xác nhận và cũng không phủ nhận những tin đồn này.

Nhiều người dự kiến ​​sẽ gọi ra Conor McGregor Sau chiến thắng của anh ấy trước Michael Bisping và thiết lập một siêu chiến đấu nhưng GSP đã không làm điều đó và anh ấy cũng không bày tỏ ý định chiến đấu với ngôi sao lớn nhất của UFC. Trong khi GSP tiếp tục giữ im lặng, có một số máy bay chiến đấu UFC và không phải UFC tiếp tục gọi anh ta ra.

Ben Askren, cựu vô địch một chức vô địch và nhà vô địch Bellator đã tweet rằng anh ta sẽ xem xét chiến đấu GSP ở Montreal miễn phí, chỉ để chứng minh rằng anh ta là chiến binh tốt hơn.

Tác giả Nhà văn thể thao chuyên nghiệp người Anh có hứng thú với các môn thể thao chiến đấu như Pro Wrestling, MMA, Boxing & nhiều hơn nữa. Cũng như làm việc cho Betting.ca, Harry trước đây đã sản xuất nội dung cho Fox Sports Asia & Theladbible