lịch thi đấu world cup của việt nam Bianca Andreescu trở thành phụ nữ Canada đầu tiên giành chiến thắng

Bianca Andreescu tạo dáng cho giới truyền thông với chiếc cúp của cô sau khi giành được giải Hoa Kỳ mở rộng.

Bianca Andreescu đã trở thành người Canada đầu tiên giành được một danh hiệu Grand Slam trong môn quần vợt sau khi thiếu niên ở Mississippi, Ontario Downed Serena Williams trong các cuộc quay lưng vào thứ Bảy để trở thành nhà vô địch Hoa Kỳ mở rộng.

Sau khi bắn ra khỏi sự trở lại cuối cùng, Andreescu lắc nắm đấm trong một khoảnh khắc ăn mừng, quỳ xuống và hôn lên tòa trước khi cô lên lưới để ôm Serena Williams. Một lúc sau, cô bước đến khán đài nơi cô leo lên một cái thang để ôm lấy đội của mình trước khi ôm bố mẹ.

Trận chung kết Saturday Saturday tại Hoa Kỳ mở rộng là một trận tái đấu từ khi hai người gặp nhau trong trận chung kết của Rogers Cup, một người mà Andreescu giành chiến thắng do William, nghỉ hưu với cơn thịnh nộ sau khi đi xuống ba trận xuống một trong set mở đầu. Đó là chiến thắng thứ hai trong năm cho Andreescu mùa này, và với chiến thắng mở rộng của Hoa Kỳ, giờ cô sẽ thấy cấp bậc thế giới của mình nhảy vào top 10.

Trong khi trận đấu hôm nay đã thấy Serena Williams xuất hiện để đấu tranh để theo kịp tốc độ với Andreescu, người trẻ hơn 19 tuổi dường như có thể duy trì áp lực từ đầu đến cuối. Sau khi tăng 3-1 trong bộ đầu tiên trong những gì bao gồm một trò chơi nhiều điểm break, Bianca Andreescu Đã gửi một sự trở lại trái tay độc ác vượt xa Williams chỉ để xem lỗi đôi của Williams cho Andreescu chiến thắng đầu tiên là 6-3.

Giải vô địch quần vợt Mỹ mở rộng

Khi Andreescu đi đến ghế của mình, cô đã bơm tay trước khi nghỉ giải lao đầu tiên. Có rất ít nghi ngờ về chiến thắng set đầu tiên đã mang lại cho Andreescu một sự tự tin sau khi phải đối mặt với một trong những người giỏi nhất trong môn thể thao này. Sự tự tin đó đã rõ ràng khi sự khởi đầu thứ hai bắt đầu với việc Andreescu tăng 5-1 và trông giống như cô ấy sẽ làm công việc nhanh chóng của Williams.

Tuy nhiên, cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm đã hoàn thành và chiến đấu trở lại thâm hụt bốn trò chơi để buộc set thứ hai 5-5, một động thái mà với đám đông hỗ trợ Williams, Saw Andreescu mắc lỗi không thể thực hiện được sau lỗi không thể thực hiện được khi cô thấy sự dẫn đầu của mình giảm dần. Tuy nhiên, khi hai người bước vào các trò chơi cuối cùng của bộ ảnh, chính Andreescu đã giành được hai người tiếp theo và với nó, Lịch sử quần vợt Hoa Kỳ mở rộng và Canada.

Andreescu đã trở thành tiêu đề trong thế giới của các môn thể thao Canada trong năm nay nhận được lời khen ngợi từ các biểu tượng thể thao đáng chú ý khác của Canada như Steve Nash, Sidney Crosby và Sidney Crosby. Bản thân Williams nói rằng Andreescu sẽ là một lực lượng để tính toán trong quần vợt và thậm chí huyền thoại Billie Jean King đã đề cập đến Andreescu trong một số tweet.

Andreescu đã không có một cuộc chạy dễ dàng tại Hoa Kỳ Open khi chơi hai trận đấu ba bộ. Cô ấy đã nghỉ ngơi ít hơn 24 giờ sau 3-6, 6-2, 6-3 Chiến thắng tứ kết trước Elise Mertens Trước khi chơi trong trận bán kết và một ngày nghỉ ngơi trước trận chung kết. Tuy nhiên, mặc dù cô ấy có thể đã mệt mỏi, cô ấy đã tìm thấy quyết tâm và năng lượng để thực hiện ở cấp độ Williams được biết đến với việc làm.

Williams đã không ngừng trong các trận đấu khác của cô ấy xé nát đối thủ của cô ấy trong sự thúc đẩy của cô ấy để giành danh hiệu lớn thứ 24 của cô ấy, một người đã lảng tránh cô ấy kể từ khi trở lại môn thể thao này sau khi sinh con gái. Trận chung kết thậm chí còn nhìn thấy Nữ công tước xứ Sussex, Mea Afghanistan Markle bay đến để tham dự và hỗ trợ người bạn lâu năm của cô. Những ngôi sao đáng chú ý khác trong đám đông bao gồm Venus Williams, mẹ của cô và Serena, Spike Lee và John McEnroe

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...