lịch thi đấu world cup đội tuyển việt nam Cộng đồng bóng chày thương tiếc sự ra đường bi thảm của Blue Jays, Roy Halladay

Roy Halladay là một trong những người vĩ đại đã đại diện cho Toronto Blue Jays Và anh để lại dấu ấn của mình trên bóng chày.

Anh ta đã qua đời vào thứ ba ở tuổi 40 sau khi chiếc máy bay riêng của anh ta đang bay một mình vào Vịnh Mexico. Các nhà chức trách đã xác nhận cái chết của anh ta và nói rằng không có cuộc gọi Mayday nào được nhận bởi Kiểm soát không lưu Tampa.

Halladay bắt đầu hiệp hội của mình với Blue Jays vào năm 1995 khi anh được chọn trong dự thảo nghiệp dư. Anh ấy đã ra mắt MLB chuyên nghiệp vào năm 1998 cho Blue Jays và chơi với họ trong hơn một thập kỷ trước khi chuyển sang Phillies. Sau đó, anh sẽ từ chức với Blue Jays chỉ trong một ngày để kết thúc sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với Jays.

Halladay đã giành được nhiều giải thưởng trong suốt sự nghiệp chuyên nghiệp của mình nhưng hai người nổi bật nhất là Hai giải thưởng Cy Young năm 2003 và 2010 cùng với việc là một ngôi sao 8 lần. Halladay sẽ đi xuống với tư cách là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất đã mặc áo Jays và giữ kỷ lục là lần thứ hai trong các cuộc tấn công, chiến thắng, tấn công mỗi 9 hiệp và đóng cửa. Anh ấy ở vị trí thứ ba để bắt đầu, các hiệp đấu, thời đại và các trò chơi hoàn thành.

Tin tức hành động ABC

Anh ta sẽ trở nên đủ điều kiện để được giới thiệu vào Hội trường bóng chày năm 2018 Và rất có thể cũng sẽ xuất hiện trong danh sách cấp độ xuất sắc của Blue Jay. Những đóng góp của anh ấy là một trong những người ném bóng tốt nhất đã thể hiện các Jays về số lượng và chất lượng sẽ được người hâm mộ Blue Jay nhớ đến trong một thời gian dài sắp tới.

Trong một tuyên bố, Toronto Blue Jays nói

Tổ chức Toronto Blue Jays được vượt qua bởi sự đau buồn với sự mất mát bi thảm của một trong những người chơi lớn nhất và được kính trọng nhất, nhưng là một con người thậm chí còn tốt hơn

Tribute đã đổ từ cựu những người chơi Blue Jays, những người đã lên phương tiện truyền thông xã hội để bày tỏ lời chia buồn với vợ Halladay, và hai con trai. Cựu đồng đội Vernon Wells Gọi anh ta là một trong những điều tốt nhất để làm điều đó và nói rằng đó là một niềm vui cho anh ta có một hàng ghế đầu để xem sự vĩ đại.

Cũng có những cống phẩm từ những người chơi Blue Jay hiện tại như Dwight Smith Jr, Marcus Stroman, Roberto Osuna, Aaron Sanchez, Ryan Borucki và Tom Koehler người đã bày tỏ sự kính trọng của họ với một cầu thủ mà họ lớn lên ngưỡng mộ.

Tác giả Nhà văn thể thao chuyên nghiệp người Anh có hứng thú với các môn thể thao chiến đấu như Pro Wrestling, MMA, Boxing & nhiều hơn nữa. Cũng như làm việc cho Betting.ca, Harry trước đây đã sản xuất nội dung cho Fox Sports Asia & Theladbible