lịch thi đấu việt nam uae Bộ sạc Los Angeles chiến đấu với New York Jets

Bộ sạc Los Angeles vs New York JetsCác Bộ sạc Los Angeles sẽ gặp nhau Máy bay phản lực New York tại sân vận động MetLife trong một cuộc đụng độ AFC hoành tráng Chiều chủ nhật cho tuần 16 NFL hành động. Các Bộ sạc đã trải qua một trận thua 30-13 trên đường chống lại các tù trưởng, trong khi các Jets đang đứng sau thất bại 31-19 trước các Thánh trong tuần 15. Lần cuối cùng hai đội này thi đấu với nhau là vào năm 2014, nơi các Bộ sạc đã thực hiện Chiến thắng 31-0.

Playoff hy vọng cho các Bộ sạc Los Angeles đã bị tấn công nghiêm trọng khi họ phải đối mặt với các tù trưởng trên đường trong trận thua 30-13. Philip Rivers đã đấu tranh, chỉ hoàn thành 20 đường chuyền trong số 36 đường cho tổng số 227 yard với 1 lần chạm bóng và 3 lần đánh chặn. Nhìn chung, Rivers đang có một mùa giải ngoạn mục với tổng số 3.838 sân, 24 lần chạm bóng và 10 lần đánh chặn. Melvin Gordon, người quản lý hàng đầu cho Bộ sạc, Đặt một nỗ lực đáng kể vào tuần trước bằng cách gấp rút tổng cộng 78 yard với 6 lần lấy tổng cộng 91 yard nhận được. Gordon đang có một mùa giải mạnh mẽ, gấp rút 77 yard trong 3 trận đấu và đăng ký 931 sân ào ạt. Keenan Allen đã đạt được 54 yard trong suốt 5 lần bắt bóng Trước khi bị thương ở lưng, và không biết anh ta sẽ chơi cho trò chơi sắp tới. Allen đang trải qua một mùa giải tuyệt vời và đang dẫn đầu Bộ sạc Los Angeles với gần 1200 yard nhận được.

Việc bảo vệ các Bộ sạc đã vật lộn vào tuần trước, cho phép 397 yard. Tuy nhiên, họ đã giành được vị trí thứ tư trong việc vượt qua hàng phòng ngự, nhưng họ đang trải qua một thời gian đầy thách thức trong việc điều hành bóng. Bộ sạc đã nhìn thấy của họ Chuỗi chiến thắng của bốn trận đấu bị phá hủy vào tuần trước, nhưng vẫn đang trong cuộc tranh cãi playoff là một trò chơi đằng sau AFC Tây Những người đứng đầu vị trí đầu tiên, nhưng họ sẽ phải đi 2-0, trong khi các tù trưởng cần 0-2.

NFL

Các Máy bay phản lực New York phải thử và bật lại sau khi thua hai trận đấu với Broncos trong Tuần 14 và các Thánh trong Tuần 15. Trong trò chơi chống lại các vị thánh, Bryce Petty bắt đầu với tư cách là tiền vệ, thay thế Josh McCown, người trong danh sách bị thương và đấu tranh trong trò chơi khi anh ta chỉ hoàn thành 19 trong số 39 đường chuyền cho petty 179 yard, 1 lần chạm bóng và 2 lượt chọn.

Tất nhiên, đây là thông tin giúp xác định tỷ lệ cược và đưa ra dự đoán, đó là lý do tại sao truy cập hữu ích Trang web cá cược bóng đá Mỹ Thông tin là hữu ích vì vậy khi đặt một cược, bạn đang tạo một cái dựa trên sự thật. Về phần mình, Petty hiện sở hữu 4 lần chạm bóng và 9 lần đánh chặn trong 8 trò chơi sự nghiệp. Bilal Powell, người quản lý hàng đầu cho Jets, chỉ quản lý 44 sân ào ạt trên tổng số 13 mang Tuần trước. Powell đã vội vã 48 hoặc ít hơn sân trong 5 Trò chơi, và ghi lại 581 sân ào ạt mùa này.

Người nhận rộng, Robby Anderson, đã tạo ra một tác động với 5 lần lấy tổng cộng 40 yard trong tuần trước. Anderson đang trải nghiệm một mùa giải tuyệt vời với 888 sân tiếp nhận và 7 lần chạm bóng. Hành vi phạm tội của các máy bay phản lực dự kiến ​​sẽ đấu tranh cho sự cân bằng của mùa giải với Bryce Petty ở vị trí tiền vệ. Trong trận thua trước các Thánh, hàng phòng ngự của Jets đã cố gắng giữ các vị thánh trong trò chơi cho đến quý 4. Tuy nhiên, Họ đã từ bỏ tổng cộng 416 yard. Hàng phòng ngự của Jets đang thực sự gặp khó khăn trong trận đấu cuối cùng 2017, Cho phép 24,4 điểm cho mỗi cuộc thi. Jets đã giảm 4 trên 5 trận đấu và hiện đang là người cuối cùng trong Sư đoàn AFC East.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu