lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vn Tiger Woods tham gia Ryder Cup như một thẻ hoang dã

Tiger Woods tham gia Bryson Dechambeau và Phil Michelson làm thẻ hoang dã cho đội Ryder Cup Hoa Kỳ

Tiger Woods là một trong những người chơi nổi bật nhất trong trò chơi golf kể từ Jack Nicolson. Sau khi được thông báo rằng Woods sẽ tham gia Phil Mickelson và gia nhập Bryson Dechambeau với tư cách là thẻ hoang dã cho đội U.S Ryder Cup, điều đó không bao giờ nhận ra nó có ý nghĩa nhiều như vậy.

Tiger Woods, thông báo là sự đóng băng trên đầu bánh sau một năm chứng kiến ​​Woods quay trở lại tour sau cuộc phẫu thuật lưng dưới thứ tư. Đối với Mickelson, Ryder Cup là lãnh thổ quen thuộc và năm nay sẽ đánh dấu lần thứ 12 của anh ấy, và ở tuổi 48, Mickelson cảm thấy rất có thể sẽ là lần cuối cùng của anh ấy giành được chiếc cúp Ryder Cup.

Vào thứ Hai, Jim Furyk. Thuyền trưởng của đội Hoa Kỳ đã thêm Woods, Mickelson và Bryson Dechambeau như các lựa chọn thẻ hoang dã của anh ấy. Vào cuối tháng 2, Woods đã đồng ý làm phó đội trưởng và hy vọng rằng khi Ryder Cup bắt đầu, trở thành một cầu thủ.

Nhìn lại năm, Woods nói,

Thật không thể tin được, thực sự là, để nhìn lại vào đầu năm và bây giờ đã hoàn thành một mục tiêu như thế. Trở thành một phần của đội này, và bây giờ để trở thành một người chơi chỉ là điều đặc biệt.

Từ năm 1995, Phil Mickelson đã ở trên một chuỗi mà thấy anh ấy đủ điều kiện cho Ryder Cup đội. Khi làm như vậy, anh đã vượt qua kỷ lục của 11 lần xuất hiện do Nick Faldo thiết lập. Ở ba trong số 11 lần ra sân trước đó, anh đã ở trong một đội chiến thắng. Lần đầu tiên là vào năm 1999, lần thứ hai vào năm 2008 và lần cuối cùng vào năm 2016. Năm 2016, trong cuộc họp báo sau khi chiến thắng, Mickelson hướng dẫn PGA của Mỹ đang đưa đội.

Những câu hỏi đó đã dẫn đến cấu trúc của đội U.S thay đổi đáng kể bằng cách cung cấp cho người chơi trong đội một giọng nói mạnh mẽ hơn nhiều. Phát biểu tại điểm thẻ hoang dã, Mickelson nói,

Tôi đã đặt ra trong năm nay về một cam kết và hành trình thực sự mạnh mẽ để tham gia vào đội. Tôi đã có một khởi đầu tuyệt vời trong năm nay. Đó là một năm thực sự tốt, và mặc dù tôi đã ngã xuống khi làm cho nó, nhưng thật tuyệt khi trở thành một phần của đội này và phục vụ đội bóng này theo bất kỳ cách nào tôi có thể.

ESPN

Mickelson và Woods là những người hợp lý nhất được lựa chọn, đặc biệt là sau khi Woods vượt qua vị trí dẫn đầu, mặc dù trong một thời gian ngắn, tại British Open. Woods kết thúc giải đấu thứ hai. Trong khi Mickelson đã giành chiến thắng kể từ tháng 3, anh ấy vẫn là một ứng cử viên hàng đầu.

Mười hai vị trí dự kiến ​​sẽ đến Tony Finau sau khi Furyk mời Finau tham gia cùng anh với một nhóm nhỏ trước khi Anh mở rộng đang tiến hành. Trong khi chơi với Furyk, anh ấy đã ghi được mười birdie trong vòng thứ hai và cho Furyk thấy những gì anh ấy có thể mang đến cho đội.

Các thành viên khác trong nhóm, tất cả đều có trình độ tự động, bao gồm Dustin Johnson, Bubba Watson, Brooks Koepka, Justin Thomas, Webb Simpson, Rickie Fowler, Jordan Spieth, Patrick Reed và Brooks Koepka.

Furyk tin rằng chơi trên đất nước ngoài với hiện tại với một đám đông thú vị. Furyk nói thêm rằng,

Họ rất sôi nổi, tôi rất tôn trọng họ, và chúng tôi đang tìm kiếm những người chơi mà chúng tôi nghĩ sẽ xử lý tình huống đó và sẽ phát triển mạnh, yêu thích thử thách. Và đặt tên cho ba người chơi này, đó là những gì chúng tôi đã làm.

Trong khi Woods được yêu cầu làm phó đội trưởng, đó không còn là trường hợp nữa. Tuy nhiên, Furyk dự kiến ​​sẽ sử dụng rừng để được tư vấn. Thay vào đó, Furyk đã chọn David Duval để đảm nhận vị trí phó đội trưởng. Tham gia vào vai trò phó đội trưởng sẽ là những người dự phòng Matt Kuchar và Zach Johnson.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu