lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 nam phi Golden State Warriors Team Sức mạnh khiến họ khó đánh bại

Các Golden State Warriors (GSW) đã vượt qua Cleveland Cavaliers để giành chức vô địch NBA thứ hai của họ trong ba năm sau khi đánh bại họ 4-1 Trong một trận playoff 7 trận. Điều ấn tượng về GSW trong mùa này là cách họ chiếm ưu thế và tự tin đã giúp họ chạy qua các đội đối lập.

Steve Kerr, Huấn luyện viên của GSW đã đưa nó xuống sức mạnh của đội ngũ tổng thể của họ và thực tế là mọi người chơi đều biết vai trò của anh ấy làm cho công việc của anh ấy dễ dàng hơn.

Kerr hiện đã dẫn GSW tới ba trận chung kết NBA liên tiếp và GSW đã giành được hai trong số những trận chung kết đó. GSW đã thua Cavaliers năm 2016 như LeBron James Đưa ra một màn trình diễn tuyệt vời và bỏ đi với giải thưởng MVP năm ngoái.

Mặc dù Cavaliers đang bảo vệ các nhà vô địch, các chiến binh có một lợi thế lớn do thực tế là họ đã ký hợp đồng Kevin Durant mùa này. Durant đã có một màn trình diễn ngoạn mục trong trận chung kết mang lại cho anh một giải thưởng MVP. Anh đã ghi được 39 điểm trong Game 5 để giúp các Chiến binh giành chiến thắng 129-120 và giành chức vô địch NBA trong quá trình này. Durant đã chiếm ưu thế trong tất cả các mùa và đã phù hợp với đội vì có những lo ngại ban đầu rằng quá nhiều sức mạnh ngôi sao có thể không để đội gel tốt.

NBA

Tuy nhiên Kerr tuyên bố rằng những người chơi ngôi sao của anh ấy thích Stephen Curry Rất vui khi để Durant vượt lên dẫn trước vào đầu mùa giải và Curry xuất hiện sau lưng. Tuy nhiên, đó là một thời gian dài trước khi đội quản lý để tìm ra vai trò của họ và Curry nhận ra rằng có đủ cơ hội để anh ấy tiếp tục đóng vai trò chính trong đội. Curry và Durant cùng nhau chứng minh quá nhiều cho các đội đối lập và được các đồng đội của họ hỗ trợ tốt ở phía sau.

Trong một tuyên bố, Kerr nói

Một số đội sẽ ôm lấy một anh chàng đi vào tình huống như của chúng tôi. Có vẻ như nó thật dễ dàng, nhưng những người như Steph Curry chào đón anh ta và để anh ta tỏa sáng - nó hoạt động như nó nên làm. Nếu bạn muốn giành chiến thắng, nó không quan trọng. Nó không phải là người ghi bàn. Nó về chiến thắng. Tôi nghĩ (cà ri) biết điều đó. Anh ấy đã giành được một chức vô địch, và sau đó chúng tôi đã gần gũi và đã giành chiến thắng. Vì vậy, bạn có một ý thức rõ ràng về những gì quan trọng khi bạn trải qua những thứ đó.

GSW sẽ một lần nữa là bóng rổ Đội để đánh bại mùa giải tới và các đội NBA khác sẽ phải đưa ra một chiến lược vững chắc nếu họ muốn truất ngôi các nhà vô địch NBA hiện tại.

Tác giả Xin chào, tên tôi là Ava. Tôi là một người đam mê thể thao sắc sảo và thích không chỉ xem mà còn chơi nhiều loại trong số họ trong suốt cả năm. Những người mà tôi đặc biệt thích được phản ánh trong các bài đăng tôi có xu hướng viết, xuất phát từ kinh nghiệm của tôi trong môn điền kinh đại học, bảo hiểm cho NBA và người tham dự Keen ...