lịch thi đấu vòng loại world Dự đoán xem trước vòng NFL năm 2019 & tỷ lệ cược mới nhất

NFLVòng phân chia cho NFL, AFC sẽ diễn ra vào cuối tuần của ngày 11 và 12, và kể từ năm 2009, New England Patriots, những người đã lựa chọn của chúng tôi Không phải là một trong bốn đội chiến đấu với nó cho một vị trí trong Super Bowl.

Người yêu nước New England đang tìm cách xuất hiện lần thứ 7 của họ tại Super Bowl, và sau khi giành chiến thắng vào năm 2015, 2017 và 2019, sự mất mát của Tennessee Titans vào ngày thứ 4 đã kết thúc giấc mơ đó.

Tuy nhiên, nhiệm vụ phía trước cho Titans là một công việc lớn hơn nhiều và sẽ yêu cầu họ thành công chống lại Quỷ đỏ, đội ngũ hạt giống hàng đầu trong NFL và cho Houston Texans, họ sẽ đối đầu với các tù trưởng, một đội mà họ đã thua Trong năm 2017.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược vào mùa NFL 2019

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

Thể thao CBS

 

Phân tích vòng phân chia NFL 2019

Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi 888Sport và chính xác kể từ ngày 06/01/2020

Như đã nói, hãy để Lôi xem các đội thi đấu vào cuối tuần tới và cách họ so sánh.

Minnesota Vikings so với San Francisco 49ers

.Thứ Bảy, ngày 11 tháng 1, 16:45 ET)

Các San Francisco 49ers . Lợi thế lớn của 49ers được đóng gói trong Jimmy Garoppolo, người sau khi bỏ lỡ một phần lớn của mùa giải trước đã trở lại để dẫn đầu hành vi phạm tội của họ Đổi lại 27 TD, và tích lũy 3.978 sân.

Ngoài ra, thêm vào những tai ương của Viking vào trò chơi Saturday Saturday là George Kittle. Kết thúc chặt chẽ là một phần lớn thành công của 49ers, nhưng cũng thành công của Garoppolo, sau khi kết nối với năm lần chạm bóng và Đi cho 1.053 sân Trong mùa thông thường. Thêm vào trong Debo Samuel, Raheem Mostert và Richard Shermanvà có rất ít nghi ngờ rằng trong khi những người Viking đã đánh bại các vị thánh để kiếm được vị trí của họ và là những ứng cử viên vững chắc, họ sẽ đấu tranh để vượt qua tài năng của San Francisco.

Tuy nhiên, Minnesota sẽ cần phải đối mặt với tiền vệ Anh em họ Kirk, người đang có mùa giải tốt nhất của mình và giành chiến thắng đầu tiên trong vòng playoffs. Một người khác mà họ cần phải chú ý là chạy lại Dalvin Cook khi anh ấy có sự hiện diện của mình trên sân được biết đến điều này Mùa tích lũy 13 lần chạm bóng vội vã, 1.135 sân gấp rút, và là một lựa chọn Pro Bowl. Stefon Diggs, Everson Griffen và Danielle Hunter Cũng sẽ đóng vai trò của họ trong việc làm gián đoạn kế hoạch trò chơi 49ers, nhưng vào cuối ngày, người Viking sẽ đấu tranh để vượt qua tài năng của San Francisco.

Sự dự đoán: 49ers để giành chiến thắng
Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: San Francisco 49ers 1.29 | Viking Minnesota 3,70

Tennessee Titans vs. Baltimore Ravens

.Thứ Bảy, ngày 11 tháng 1, 20:15 ET)

Tennessee Titans đứng đầu trò chơi của họ trong suốt mùa giải và kết thúc mùa giải thường xuyên khi đội xếp hạng số 1 và đứng thứ ba nếu sân vội vã. Tuy nhiên, trong khi ấn tượng, các quạ là số 1 trong các sân ào ạt và với tiền vệ Lamar Jackson Trong kho vũ khí của họ, Titans sẽ cắt bỏ công việc của họ vào tối thứ bảy. Đó là do khả năng đọc các vở kịch của Jackson và tạo ra các hoạt động với sự giúp đỡ của Derrick Henry, người là người điều khiển hàng đầu NHL và nó quan trọng, vì các số liệu thống kê đã cho thấy nó làm hao mòn các đội khác.

Các Titans sẽ cần phải bước lên đĩa ngay từ khi đi và bảo vệ chống lại sự tấn công chắc chắn đến từ các quạ, người trong mùa giải thường có tỷ suất lợi nhuận quý đầu tiên. Nếu Tennessee tụt lại phía sau ngay từ đầu trò chơi, đó có thể là một điều họ không thể vượt qua tuy nhiên nếu họ xoay sở để đảo ngược kế hoạch tấn công của Raven, họ rất có thể thực hiện được sự buồn bã lớn nhất trong mùa giải này.

Để làm điều đó, Tennessee sẽ cần phải giữ áp lực liên tục của Lamar Jackson và Derrick Henry, nhưng họ cũng sẽ cần phải phụ thuộc vào tiền vệ Ryan Tannehill, một trong năm người hàng đầu trong giải đấu nửa sau mùa giải này. Anh ta được biết đến với việc thực hiện những đường chuyền chính xác và thường xuyên khó khăn, nhưng cho đến nay, sau mùa giải, anh ta dường như đang bỏ lỡ dấu ấn, và điều đó có thể có tác động đáng kể đến khả năng Titan Titan để giữ Raven Lam ở vịnh.

Sự dự đoán: Baltimore Ravens để giành chiến thắng
Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: Quả quạ Baltimore 1.22 | Tennessee Titans 4.35

Houston Texans vs Kansas City Chiefs

.Chủ nhật, ngày 12 tháng 1, 15:05 ET)

Lần cuối cùng Houston và Kansas gặp nhau vào tuần 6, kết quả đã chứng kiến ​​người Texas về nhà với chiến thắng, nhưng thời gian đã thay đổi khi trận thua đó, một phần, kết quả là ở vị trí tiền vệ Patrick Mahomes Thoát khỏi chấn thương mắt cá chân của mình, và bây giờ, ngôi sao QB khỏe mạnh. Liệu Houston có thể lặp lại hiệu suất đó hay không là một điều khác nhưng để làm như vậy họ sẽ cần tiền vệ Deshaun Watson Sản xuất và đứng đầu trò chơi của anh ấy vì anh ấy là lần cuối cùng hai người gặp nhau.

Các tù trưởng sẽ cần phải đẩy mạnh chống lại hàng phòng ngự của Houston, đây không phải là vĩ đại nhất. Trong mùa giải thông thường, người Texas nghèo trong những lần vượt qua đã từ bỏ 33 người trong số họ, và điều đó đặt họ tồi tệ thứ tư trong giải đấu. Nhưng họ là người giỏi thứ sáu trong các trận tứ kết đối nghịch và rằng, với một số sự tinh tế có thể thấy các tù trưởng thoát ra với chiến thắng.

Sự dự đoán: Trưởng thành phố Kansas để giành chiến thắng
Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: Trưởng thành phố Kansas 1.21 | Houston Texans 4.50

Seattle Seahawks vs Green Bay Packers

.Chủ nhật, ngày 12 tháng 1, 16:40 ET)

Green Bay Packers và Seattle chuẩn bị gặp nhau vào Chủ nhật, và cho Huấn luyện viên Matt Lafleur, người đang ở năm đầu tiên làm huấn luyện viên trưởng, nó có vẻ tốt sau khi giành chức vô địch NFC North Division, lần đầu tiên cho Packers kể từ năm 2016. Green Bay kết thúc Mùa giải thường xuyên của họ với thành tích 13-3 nhờ tiền vệ Aaron Rodgers Dẫn đầu nhóm với 26 đường chuyền chạm bóng và 4,002 sân. Seattle sẽ phải đối mặt với việc Rodgers tìm thấy rãnh của mình, và điều đó đặt chúng là mục yêu thích để giành chiến thắng vào Chủ nhật.

Seahawks, những kẻ thua kém cũng sẽ cần tập trung sự chú ý đến Aaron Jones. Việc chạy trở lại là một phần lớn của thành công tấn công Packers ghi được 16 lần chạm bóng vội vã và gấp rút trong 1.084 yard. Davante Adams là một người khác để tranh cãi, và phòng thủ, Seattle sẽ cần phải vượt qua các kỹ năng của Blake Martinez, Preston Smith và Za hèDarius Smith, người tập thể Tích lũy 182 cú tắc và bao tải kết hợp.

Đối với Packers, trở ngại lớn nhất của họ sẽ là Russell Wilson, ai với 31 đường chuyền chạm bóng và 4.110 sân chuyền, có một mùa giải khiến anh ấy tranh chấp cho Giải thưởng MVP. Sau khi chịu đựng ba lần chạy trở lại, tài năng của người nhận rộng rãi tân binh D.K. Metcalf và Tyler Lockett đã giúp đưa Seahawks vào tranh chấp. Tuy nhiên, nếu mọi thứ diễn ra như mong đợi, Seattle sẽ đưa ra một cuộc chiến mà cuối cùng sẽ kết thúc với Green Bay chứng minh các nhà phân tích đúng với một chiến thắng.

Sự dự đoán: Green Bay Packers để giành chiến thắng
Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: Green Bay Packers 1.49 | Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks 2,65

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...