lịch thi đấu vòng Colorado Avalanche ngay cả loạt với San Jose Sharks

Gabriel Landeskog Skates của băng ghế dự bị Avalanche sau khi ghi bàn trong Game 2 vào Chủ nhật

Colorado Avalanche đã đứng sau trong giai đoạn thứ hai và có nguy cơ đi xuống hai trận đấu với cá mập San Jose cho đến khi một thay đổi dòng đã thấy điểm số hàng đầu của Colorado kết hợp với nhau và nhận được kết quả cần thiết để giành chiến thắng và buộc loạt trận.

Người cưa Gabriel Landeskog, Mikko Rantanen và Nathan Mackinnon đánh băng để biến nó thành hiện thực. Landeskog ghi bàn đầu tiên, và Mikko Rantanen đã thành lập Tyson Barrie. Nhận xét về việc thiếu kết quả trong giai đoạn đầu tiên, Mikko Rantanen nói,

Trong khoảng thời gian đầu tiên, chúng tôi đã không nhận được nhiều điều nên có lẽ anh ấy muốn chuyển đổi một chút và xem liệu nó có mang lại tia lửa không. Chúng tôi có một mục tiêu sớm từ Landy và không có sự thay đổi trở lại.

Nathan Mackinnon, Mikko Rantanen và Landeskog là công cụ cho Colorado Avalanche trong việc ghi điểm trong giai đoạn thứ hai. Sau khi thua 5-2 trong trò chơi đầu tiên, họ đã tạo ra sự khác biệt trong việc biến Game 2 thành một sự kết hợp chiến thắng. Cũng ghi bàn cho Colorado là Matt Nieto và Nathan Mackinnon đã ghi bàn thắng trên một mạng lưới trống rỗng và mang lại cho trận tuyết lở chiến thắng 4-3 trước Cá mập. Tyson Barrie, người đã ghi một bàn và kiếm được hai hỗ trợ nhận xét rằng,

Voi Nó lớn cho sự tự tin của chúng tôi. Đây là một tòa nhà khó khăn để giành chiến thắng. Chúng tôi đã có rất nhiều thành công ở đây. Chúng tôi muốn vào và ít nhất là có được một sự chia rẽ. Chúng tôi đã làm điều đó. ”

Sportsnet

Avalanche và Cá mập San Jose Tiếp theo sẽ gặp Game 3 tại Denver vào tối thứ ba. Những người chơi tìm kiếm hành động nên lưu ý đến các phần thưởng đăng ký hào phóng có sẵn cho vòng playoffs. Với những người thích Tương tác thể thaoBet365 Mỗi người cung cấp tiền thưởng sinh lợi, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để đăng ký và đặt cược của bạn.

San Jose, Evander Kane ghi một bàn thắng và ghi hai bàn là Brent Burns. Thủ môn Martin Jones đã dừng 28 cú sút, nhưng điều đó là không đủ để ngăn chặn hàng đầu Avalanche, quay lại trò chơi và tiến lên phía trước. MacKinnon, Rantanen và Landeskog đã nguy hiểm cả năm và nó đã không mất nhiều thời gian để cùng nhau trở lại để Landeskog tiến lên lưới và đặt mình vào vị trí và làm chệch hướng một cú sút đi một chút từ Tyson Barrie.

Chỉ một vài ca sau đó, Mackinnon, Rantanen và Landeskog, đã mang lại cơ hội ghi bàn một lần nữa sau khi Rantanen vượt qua Marc-Edouard Vlasic gửi puck đến Landeskog, người đã đánh bại Jones và đưa Colorado lên 2-1. Nhận xét, Rantanen nói,

Tôi chỉ cố gắng đánh bại D và chạy puck xuống. Landy đã cho tôi một quả bóng 50-50 và họ đã huýt sáo nó xuống nên nó tốt cho chúng tôi.

San Jose dường như nghĩ rằng một cuộc gọi đóng băng sẽ đến và chậm lại và điều đó chậm lại trong vở kịch khiến họ phải trả giá sau khi một cuộc gọi việt vị không được thực hiện bởi các quan chức. Peter DeBoer, huấn luyện viên cho cá mập San Jose, khi được hỏi anh nghĩ gì,

Cho dù tôi nghĩ nó không quan trọng. Các cầu thủ đã làm và họ buông xuôi, họ thư giãn trong một phút, rõ ràng là không phải, vì vậy, tôi đoán là một bài học, và đó là don cho rằng bất cứ điều gì có trong vòng playoffs, chơi và đảm bảo.

San Jose đã bỏ lỡ một cơ hội để buộc trò chơi vào đầu giai đoạn thứ ba, nhưng Philipp Grubauer đã từ chối Logan Couture bằng một chiếc găng tay tiết kiệm. Đó là một thời gian dài sau khi Nieto ghi bàn để biến nó thành 3-1. Điều đó đã cho Colorado một số phòng để thở trước khi một cú bắn cổ tay từ bỏng làm cho nó 3-2. San Jose đã kéo bàn thắng trong phút cuối cùng của họ để ủng hộ lợi thế một người nhưng đã thất bại trong cuộc đấu thầu của họ sau khi Mackinnon ghi bàn trên một mạng lưới trống rỗng.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu