lịch thi đấu u22 thế giới Tỷ lệ cược và dự đoán của UFC 249 cho Ferguson vs Gaethje Fight

UFC 249Người hâm mộ của UFC cuối cùng có thể mong đợi được nhìn thấy UFC 249 sau sự kiện, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 5 và bị hủy do đại dịch covid-19, đã tìm thấy một trạng thái cho phép UFC tổ chức sự kiện, mặc dù không có người hâm mộ tham dự.

Ban đầu, thẻ điểm là trận đấu rất được mong đợi giữa Khabib Nurmagomedov vs Tony Ferguson. Tuy nhiên, do đại dịch, Nurmagomedov không được phép rời khỏi Nga, và do đó, điều đó đã chứng kiến ​​sự thay đổi điểm số với sự kiện chính hiện có sự phù hợp giữa Tony Ferguson và Justin Gaethje.

Gaethje theo dõi vận may của mình đã thấy anh ta bước vào sau tình trạng khó khăn mà Khabib Nurmagomedov thấy mình ở dưới, và anh ta không nhìn lại sau khi anh ta là người được chọn là người thay thế. Anh ta sẽ đối đầu trong một cuộc chiến danh hiệu nhẹ tạm thời với Tony Ferguson vào ngày dự đoán của ngày 18. Gaethje cũng có một bất ngờ bất ngờ khi tham gia cuộc chiến với tỷ lệ cược hơi được ưa chuộng vì Ferguson đang ở giữa việc chuẩn bị chiến đấu với Nurmagomedov nhưng bây giờ phải thay đổi để phù hợp với một phong cách chiến đấu khác với hy vọng giành được chiến thắng trong sự nghiệp thứ ba mươi của mình.

Đội hình cũng thấy những thay đổi đối với thẻ chính với Henry Cejudo đối mặt một lần nữa Dominick Cruz trong một trận đấu tiêu đề hạng ba, trong khi Francis Ngannou sẽ tiếp nhận và Jairzinho Rozenstruik trong một cơn nặng và Jeremy Stephens và Calvin Kattar Sẽ đưa vào lồng trong lớp lông vũ. Điều đó đang được nói, để so sánh này, chúng tôi sẽ tập trung vào Ferguson và Gaethje cũng như trận đấu dự đoán giữa các đối thủ nặng ký Greg HardyYorgan de Castro.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược trên UFC249

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

UFC - Giải vô địch chiến đấu cuối cùng

 

Phân tích chiến đấu UFC249

Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi Bodog và chính xác kể từ ngày 04/05/2020

Tony Ferguson vs Justin Gaethje

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: Tony Ferguson 1,52 / Justin Gaethje 2,55

Đây là lần thứ năm mà Ferguson đã theo dõi cơ hội của mình để chiến đấu với Nurmagomedov trượt đi. Thêm vào sự thất vọng của anh ấy là thời gian chuẩn bị cho một trận đấu với một đối thủ chỉ để chuyển đổi bánh răng và chuẩn bị cho người khác với kiến ​​thức rằng cuộc chiến có thể bị hủy trừ khi một địa điểm có thể được bảo đảm.

Ferguson đã có một cuộc chạy đua xuất sắc trong UFC muộn và ở tuổi 36, đã giành chiến thắng trong mười hai trận chiến cuối cùng của mình, với lần cuối cùng xảy ra ở California. Donald Cerrone. Anh ấy vẫn chưa thua cuộc chiến từ năm 2012 và giành chức vô địch hạng nhẹ tạm thời vào năm 2017 với chiến thắng trước Kevin Lee Nhưng đã xem nó biến mất sau khi anh ta bỏ đi vào tháng 4 năm 2018 vì chiến đấu với Nurmagomedov do bị thương một dây chằng đầu gối.

Tuy nhiên, Ferguson có thể chứng kiến ​​chuỗi chiến thắng của mình chống lại Gaethje sau khi ba trận chiến cuối cùng của anh kết thúc chiến thắng, với kết quả gần đây nhất của anh, kết quả là, một cuộc tấn công vào tháng 9 trước Donald Cerrone. Điều đó nói rằng, trong khi Gaethje không bị trượt trong võ đài, Ferguson đang làm tốt công việc quản lý mình xem xét tuổi của mình (36) và đang tiến vào trận đấu với Nurmagomedov như một người yêu thích để giành chiến thắng và gọi đây là một điều khó khăn hơn, Và trong khi Gaethje có thể có tỷ lệ cược hơi ưa thích, có rất ít nghi ngờ rằng Ferguson sẽ không đi xuống nếu không có hiệu suất vững chắc.

Dự đoán của chúng tôi: Gaethje để giành chiến thắng theo quyết định

Greg Hardy vs Yorgan de Castro

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: Greg Hardy 1,50 / Yorgan de Castro 2.60

Tham gia thẻ chính cho UFC 249, Greg Hardy là người được ưa chuộng để bỏ đi với một chiến thắng. Hardy bước vào trận đấu, nếu nó thực sự đi trước, với thành tích 5-2 trong khi De Castro là 6-0, và tỷ lệ cược được ưa chu Kỷ lục được đưa ra là kết quả của việc anh ta đánh bại cả hai Juan AdamsDmitry Smolyakov bởi TKO, và những mất mát của anh ta là một do không đủ điều kiện và người kia theo quyết định nhất trí.

De Castro đã tham gia UFC với thành tích 5 và 0 và giành chiến thắng trong cuộc chiến đầu tiên của anh ấy và giành được thua lỗ nhưng không chiến đấu kể từ tháng 10 năm ngoái. Trong khi anh ta có một kỷ lục vượt trội, các nhà sản xuất baddsmaker cảm thấy vòng đầu tiên gần hơn ở Hardy sẽ đứng đầu.

Dự đoán của chúng tôi: Hardy giành chiến thắng bằng quyết định

Tác giả Nemanja là cư dân mới của Canada, với tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của anh ấy, anh ấy vẫn đang tìm hiểu về ngành công nghiệp cá cược. Sở thích chính của anh nằm ở quyền anh và MMA, đặc biệt là UFC.