lịch thi đấu tiếp theo của việt nam Thủ đô thắng Game 3 trong trận chung kết Stanley Cup

Alexander Ovechkin kỷ niệm ghi bàn thắng đầu tiên trong Game 3 trước Hiệp sĩ Vàng Vegas

Alex Ovechkin đã chờ đợi 13 năm để có cơ hội giành Cup Stanley và đang tận dụng mọi cơ hội mà anh ta phải thực hiện. Đối với nhượng quyền thương mại Washington, đã được 44 năm thực hiện.

Sau một giai đoạn đầu tiên không có điểm, Thủ đô Washington Đi ra với một sự báo thù. Chỉ một phút trong giai đoạn một loạt các gậy, giày trượt và những cú đánh bị bỏ lỡ, và Ovechkin tìm thấy dấu ấn để mang lại cho Washington mục tiêu đầu tiên của trò chơi.

Sau khi không giành được Cup Stanley vào năm 1998 trước Detroit Red Wings, đêm qua là một trong những điều quan trọng nhất trong lịch sử thủ đô. Ra khỏi a 3-2 chiến thắng trước Hiệp sĩ Vàng trong Game 2, Thủ đô đã mang ra những khẩu súng lớn của họ và cho cả thế giới thấy rằng họ đang ở trong đó để giành chiến thắng vượt qua các Hiệp sĩ Vàng 3-1.

Huấn luyện viên của Washington, Barry Trotz cảm thấy đó là điều đúng đắn khi Game 3 là trận đấu cuối cùng đầu tiên ở nhà và Ovechkin ghi bàn thắng đầu tiên.

Tôi nghĩ rằng đó là một chút công lý thơ mộng, nếu bạn muốn, trong tất cả thời gian khó khăn. Tôi yêu mục tiêu. Chúng tôi giữ cho nó sống, có thể là bốn, năm, sáu cơ hội để giữ cho nó tồn tại và cuối cùng nó đã kết thúc ở phía sau lưới.

Sportsnet

Đêm qua, mục tiêu của bạn là Ovechkin, thứ 14 trong phần hậu kỳ và gắn kết hồ sơ nhượng quyền do John Bruce nắm giữ. Đồng đội John Carlson cho biết anh cảm thấy Ovechkin đã bị chiếm hữu đêm qua để nhận xét rằng,

Anh ấy chơi với niềm đam mê và năng lượng và niềm vui và anh ấy là một phi hành đoàn phá hoại một người. Anh ấy đã cam kết như thế nào. Đó là điều tốt nhất mà anh ấy đã chơi theo ý kiến ​​của tôi.

Điều rõ ràng là Thủ đô được cam kết, không chỉ là chiến thắng, mà còn là người giỏi nhất có thể. Ovechkin cảm thấy đội vẫn chưa chơi khúc côn cầu tốt nhất nhưng đêm qua là một bước đi đúng hướng. Washington quản lý để kiểm soát trượt băng nhanh Hiệp sĩ vàng, cả ở khu vực trung tính và giữa băng.

Braden Holtby một lần nữa đã đến lúc và một lần nữa đêm qua cho phép puck quá khứ có được anh ta một lần. Trở về từ danh sách bị thương, Kuznetsov, cũng có điểm ghi bàn thắng thứ hai của Capitals vào lúc 12:50 của giai đoạn thứ hai để đưa Washington dẫn trước 2-0.

Cẩu Nó là thứ tình cảm. Giống như Michael Jordan, khi anh ấy chơi trò chơi hay nhất của mình, anh ấy đau, phải không? Bị tổn thương, 53 điểm. Khi bạn làm tổn thương bạn chơi tốt hơn một chút. Bạn có thêm năng lượng.

Các Hiệp sĩ Vàng gần như trông bình thường và không đáng có tham gia trận chung kết đêm qua. Alex Tuch và Jonathan Marchessault không ngừng trong nỗ lực của họ, nhưng ngoài ra, các Hiệp sĩ Vàng dường như cung cấp rất ít.

Tomas Nosek đã xoay sở để có được các hiệp sĩ trên bảng với mục tiêu giai đoạn thứ ba của mình, nhưng quá ít, quá muộn. Trả lời Devante Smith-Pelly đã thêm một người khác cho Cap Cap để làm cho nó 3-1 và tất cả nhưng hãy chấm dứt đêm cho các Hiệp sĩ Vàng.

Nicklas Backstrom, người đã chơi mười một năm trong sự nghiệp của mình với Washington nói rằng Game 3 là một đêm anh sẽ không quên vì nó không giống như bất kỳ ai khác mà anh đã chơi trước đây.

"Đây là cảm giác tuyệt vời nhất. Đây cũng là nơi bạn muốn, tại trận chung kết Stanley Cup. Trò chơi tuyệt vời."

Khi đồng hồ đánh dấu, và tiếng chuông sắp phát ra âm thanh, người hâm mộ Washington bắt đầu hô vang chúng tôi muốn chiếc cốc! Đây có thể là một dấu hiệu của những gì sẽ đến trong Game 4 vào tối thứ Hai. Đối với các Hiệp sĩ Vàng, đã đến lúc tập hợp lại và tìm ra phép thuật đã đưa họ đến trận chung kết.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu