lịch thi đấu tiếp theo của đội tuyển việt nam Maple Leafs thắng 4-1 trước Dallas Stars

Nazem Kadri ghi được hai chiến thắng trước Dallas Stars: Nazem Kadri: ngày 25 tháng 1 năm 2018Toronto Maple Leafs đã thêm một chiến thắng khác trước Dallas Stars tối qua với chiến thắng của Thier 4-1.Đối với Nazem Kadri, chiến thắng là một sự thúc đẩy rất cần thiết cho đạo đức và trong khi nói chuyện với các phóng viên, nhận thấy Mitch Marner gần bằng cách dừng lại giữa câu nói để nói một cách nhẹ nhàng,

"Bạn muốn ở đây?". Tôi đang ngồi đây bơm lốp xe của bạn, và bạn đang xem?

Sau hai chiến thắng trở lại cho Lá, tâm trạng nhẹ nhàng khi NHL đi vào Break All-Star. Cho huấn luyện viên Babcock, giờ nghỉ sẽ cho Lá thời gian cần thiết để đánh giá lại Và nhìn kỹ vào chiến lược của đội hình của nó.

Với chiến thắng 4-1 trước các vì sao, Babcock đã tuyên bố,

Một điều tuyệt vời về việc chúng tôi đã nghỉ ngơi, và chúng tôi đã có rất nhiều thời gian để suy nghĩ về điều đó, anh ấy nói sau chiến thắng 4-1 vào thứ Năm trước các ngôi sao.

Cho Kadri, Mọi thứ dường như đang được cải thiện, và đó không phải là liên quan đến việc giảm tỷ lệ bắn của anh ấy. Thay đổi vị trí dòng mà thấy Mitch Marner Chuyển sang phía bên phải với Patrick Marleau thậm chí có thể là một bất ngờ cho huấn luyện viên Babcock.

Động thái này đã được dự định to Cân bằng và hợp nhất hóa học dòng Khi họ đi ra đường. Tuy nhiên, động thái này đã được chứng minh là hoạt động tốt và là một lập luận mạnh mẽ để giữ hai người cùng nhau vào tuần tới khi người dân đảo New York đến thăm Trung tâm Air Canada.

Sportsnet

Đúng như dự đoán, dòng Kadri, đã đóng vai trò đóng cửa thông thường và thể hiện tốt khi họ đối mặt với Chicago và chấm dứt chuỗi trận thua của họ. Trò chơi tối nay trong trò chơi Dallas Nhìn thấy dòng Kadri chơi thêm sáu phút khi họ đi lên đối với bộ ba Dallas của Tyler Seguin, Alex Radulov và Jamie Benn.

Điểm thay đổi dòng đã buộc các huấn luyện viên trong các đội đối thủ đưa ra quyết định phù hợp của riêng họ, và có vẻ như nhiệm vụ đã được hoàn thành để ủng hộ Lá.

Saw thay đổi dòng Huấn luyện viên Dallas Ken Hitchcock Chọn phân chia dòng Seguin-Radulov-Benn giữa dòng Matthews và dòng Kadri. Kết quả đã thất bại trong việc hoàn thành mục tiêu khi Matthews quản lý trận đấu trên mạng trong khi các cầu thủ ngôi sao của Dallas, Seguin-Radulov- Benn đang ở trên băng ghế dự bị.

Hitchcock nhận xét tuyên bố,

Tôi thích cách đội của họ chơi, tôi thích sự năng động mà họ có trong nhóm của họ. Họ sử dụng tốc độ của mình để đóng cửa đáng kể mọi người, đó là những gì bạn phải làm trong ngày hôm nay NHL NHL. Họ không sử dụng tốc độ của mình chỉ với puck, họ sử dụng nó mà không cần bóng và điều đó khó có thể chơi.

Mục tiêu của Nazem Kadri, là kết quả của việc Marleau lao vào khu vực tấn công và giành quyền kiểm soát quả bóng và chuyển bóng cho Kadri, người đã bắn nó qua một giám mục Ben bị đóng băng, thủ môn Dallas.

Kadri nói,

Tôi đã tập trung vào việc mở vì Mitchy có thể chơi với puck.

Thêm vào bình luận của Kadri, Marner đã nêu,

Tôi chỉ nhìn lên và thấy Đức Giám mục ngổn ngang với tôi, và thấy Naz đến trong làn đường. Tôi nghĩ rằng rất nhiều người biết trong đội của chúng tôi rằng tôi sẽ không bắn nhiều. Ý tôi là anh ấy nói với tôi ngay sau đó anh ấy đã sẵn sàng suốt thời gian đó, anh ấy biết nó sẽ đến với anh ấy.

Kadri đã có một câu thần chú khô khan cho một số người nhưng đã giành được ba bàn thắng trong hai trận đấu gần đây, và rõ ràng, điều này đã thay đổi sự rung cảm cho Lá. Babcock đã thấy cảm hứng với dòng thứ tư của mình, đã chứng kiến ​​hơn 10 phút thời gian băng vào thứ năm.

Đối với Babcock, nó đã cho anh ta sự tự tin mà anh ta đang tìm kiếm,

Nó cho chúng ta một cái nhìn khác, và sau đó với Leo ở đó, chúng ta có thể đưa anh ta vào một mặt đối mặt, sử dụng anh ta khắp nơi, vì vậy điều đó cũng tích cực cho chúng tôi. Tôi nghĩ Kapanen thực sự tốt cho chúng tôi, đã cho chúng tôi bốn dòng với tốc độ tốt.

Đi vào kỳ nghỉ All-Star, và đối mặt với người dân đảo New York khi trở về, nó có thể thấy đây là chuẩn mực mới. Nếu đó là trường hợp, đối với Marner, thật tuyệt khi anh ta đã bị trả lại giữa bốn dòng.

Khi được hỏi về ý tưởng, Marne nhận xét,

Ý tôi là nó sẽ rất hay, tôi đã rất thích chơi với họ hai trận đấu cuối cùng. Tôi nghĩ rằng hóa học của chúng tôi đang trở nên tốt hơn rất nhiều và tôi nghĩ rằng nó sẽ tiếp tục phát triển.

Với trò chơi All-Star vào Chủ nhật tại Vịnh Tampa, đây là thời điểm hoàn hảo để người chơi có thể đặt cược với Các trang web thể thao Canada hàng đầu. Các đội hình của Division Pacific Division và Atlantic Division được thiết lập, và với định dạng 3 trên 3 được thiết lập để chiếm vị trí trung tâm một lần nữa trong năm nay, có rất nhiều cơ hội để ghi điểm lớn.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...