lịch thi đấu sắp tới của đội tuyển việt nam NBA, người chơi NFL đánh sập những nhận xét tích cực của Tổng thống Trump

Tổng thống Donald Trump đã nhận được rất nhiều thông tin về các chính sách, tuyên bố và tweet của mình về một số vấn đề quốc tế và trong nước nhưng cuối tuần qua, nó là người chơi từ Liên đoàn bóng rổ quốc gia (NBA) và Liên đoàn Bóng đá Quốc gia (NFL) cũng đả kích Tổng thống Trump vì những nhận xét mạnh mẽ của ông chống lại các giải đấu.

Các vấn đề của Trump với NFL Sản xuất từ ​​thực tế là có một số người chơi Mỹ đã bắt đầu quỳ xuống khi quốc ca đang được chơi trước một trò chơi. Đây là cách họ phản đối và lên tiếng từ chối bạo lực mà nhân viên cảnh sát đang gây ra cho người Mỹ gốc Phi trong nước.

Người chơi đầu tiên đã làm điều này là Colin Kaepernick người đại diện cho San Francisco 49ers.

Kaepernick bắt đầu quỳ gối trong quốc ca năm 2016 và kể từ đó, một số người chơi đã làm theo. Tổng thống Trump cảm thấy rằng họ đang thiếu tôn trọng lá cờ và nên bị các chủ sở hữu nhượng quyền của họ kỷ luật.

MSNBC

Trong một tuyên bố, Tổng thống Trump nói trong một cuộc biểu tình ở Alabama

Bạn sẽ không thích nhìn thấy một trong những chủ sở hữu NFL này, khi ai đó không tôn trọng lá cờ của chúng tôi, để nói, ‘Đưa con trai đó ra khỏi sân ngay bây giờ, anh ta bị sa thải.

NFL và các cầu thủ của nó đã buồn bã trước những nhận xét của Tổng thống và một số người trong số họ đã lên phương tiện truyền thông xã hội để chia sẻ quan điểm của họ. Roger Goodell, Ủy viên NFL tuyên bố rằng những bình luận gây chia rẽ như vậy từ Tổng thống cho thấy sự thiếu tôn trọng trong khi chủ sở hữu San Francisco 49ers Jed York tuyên bố rằng những nhận xét như vậy đến từ Tổng thống Hoa Kỳ là xúc phạm, nhẫn tâm và mâu thuẫn với những gì Mỹ đại diện.

NBA Champions, Golden State Warriors được mời đến thăm Nhà Trắng và gặp Tổng thống Trump. Tuy nhiên, người chơi ngôi sao của họ Stephen Curry dường như đang có những suy nghĩ thứ hai về việc đến thăm Nhà Trắng và nó đã thu hút sự chú ý của Tổng thống Trump. Trump đã lên Twitter để nói rằng nó đáng lẽ phải là một vinh dự cho các Chiến binh Golden State đến thăm Nhà Trắng nhưng vì Curry đã có suy nghĩ thứ hai, lời mời đã được rút lại.

Một số cầu thủ NBA bao gồm cả LeBron JamesKobe Bryant Lash ra tại Trump để nhận xét của mình. James đã vô cùng mỉa mai trong các tweet của mình.

Tác giả Xin chào, tên tôi là Ava. Tôi là một người đam mê thể thao sắc sảo và thích không chỉ xem mà còn chơi nhiều loại trong số họ trong suốt cả năm. Những người mà tôi đặc biệt thích được phản ánh trong các bài đăng tôi có xu hướng viết, xuất phát từ kinh nghiệm của tôi trong môn điền kinh đại học, bảo hiểm cho NBA và người tham dự Keen ...