lịch thi đấu bảng a vòng loại world cup 2022 Max Parrot giành được vàng trong những người đàn ông Snowboard Snowestyle

Max Parrot ăn mừng sau khi huy chương vàng của anh ấy chạy trong Slopestyle nam tại Thế vận hội Bắc Kinh.

Những người trượt tuyết Canada Max Parrot và Mark McMorris đã giành được huy chương vàng và đồng ở đội bóng dốc nam vào Chủ nhật. Parrot có sự khác biệt của việc giành huy chương đầu tiên của Canada tại Thế vận hội Bắc Kinh 2022, trong khi McMorris giành được lần thứ hai.

Chỉ mới ba năm trước, Parrot tối đa đã bỏ ván trượt tuyết của mình và ngừng thi đấu trong khi trải qua điều trị ung thư hạch Hodgkin. Tầm quan trọng của chiến thắng không bị mất vẹt vì nó đã đến ba năm cho đến ngày bắt đầu điều trị với hy vọng chữa khỏi bệnh ung thư.

Tôi không còn cơ bắp, không còn năng lượng, không còn cardio nữa. Tôi nhớ tôi đã bị rút ra bởi các phương pháp điều trị của tôi. Đôi khi tôi gần như muốn nghỉ việc vì nó rất khó khăn chỉ để đến vào sáng hôm sau. Đứng ở đây ba năm sau đó và giành được vàng, điều đó hoàn toàn điên rồ.

Parrot, người đến từ Bromont, Quebec, đã giành huy chương vàng với số điểm thứ hai là 90,96. Điều này là đủ để đánh bại Trung Quốc Mark McMorris đã lấy đồng với số điểm 88,83.

Tôi đã rất tự hào về bản thân mình trên đường chạy mà tôi đã làm hôm nay, đó là điều khó khăn nhất mà tôi đã từng làm trong toàn bộ sự nghiệp của mình. Tôi đã có thể tập trung và đặt ra mọi tính năng một cách hoàn hảo, điều này đã đưa tôi đến 90 và đưa tôi vào huy chương vàng mà tôi đã thiếu trong sự nghiệp của mình.

Thể thao CBC

Chủ nhật kết thúc tại 2022 Olympic Bắc KinhS cho Parrot và McMorris là lần thứ hai hai người đứng trên bục giảng cùng nhau trong Thế vận hội. Đầu tiên là trong Thế vận hội Pyeongchang 2018 khi Parrot thắng Bạc và McMorris, người đã bị chấn thương nghiêm trọng trong rừng backs của B.C trước Thế vận hội, đã giành chiến thắng. McMorris, người đã hy vọng cải thiện chiến thắng huy chương đồng của mình ở Pyeongchang, cho biết anh rất vui khi đồng đội của mình giành được vàng và vượt qua căn bệnh ung thư đe dọa đến tính mạng.

Anh ấy không thể tin được. Anh ta thực sự có thể đóng đinh một số thứ cứng. Anh ấy chắc chắn là một người trượt tuyết tuyệt vời. Tôi rất tự hào khi chia sẻ bục với anh ấy và anh ấy đã trải qua rất nhiều giống như tôi. Tôi nghĩ rằng nó rất xứng đáng.

Trong các buổi tập và thực hành trước sự kiện Snowboard Slopestyle, Parrot đã đấu tranh và chỉ xếp thứ chín trong phiên đủ điều kiện. Với SU là người nhanh nhất trong vòng loại, anh ấy đã có lợi thế đi vào vòng huy chương. Anh ta cũng có đám đông cổ vũ anh ta là anh hùng quê hương.

Tuy nhiên, trong phiên buổi sáng, Parrot đã thay đổi chiến thuật và trở nên mạnh mẽ. Với thời gian 79,86, Parrot thấy mình kết thúc phiên sáng thứ ba. Parrot đã đóng góp điểm số để thắt chặt trong các lần chạy trước đây với hy vọng cải thiện điểm số kỹ thuật của mình.

Tôi chắc chắn sẽ không làm điều tương tự như Quaries. Tôi thực sự chỉ muốn đi một cuộc chạy an toàn để thực hiện trận chung kết, đã diễn ra. Và tôi đã đi lớn hoặc về nhà hôm nay.

Sau lần chạy thứ hai, Su ở vị trí thứ hai sau Parrot, và điều đó gây áp lực lên McMorris cho lần chạy cuối cùng của mình. Cuộc chạy thứ ba là McMorris, tốt nhất trong ngày, và để ăn mừng, anh ấy đã lật bảng, nhưng lễ kỷ niệm của anh ấy đã sớm khi anh ấy giảm 0,17 điểm khi nhảy vào thứ hai.

Chắc chắn đã dự đoán cao hơn một chút về điểm số, nhưng đôi khi khi bạn hoàn thành một cuộc chạy, bạn không thực sự nhớ lại một số thứ tương tự có lẽ bạn có thể có hoặc không có gì.

Canada, Sebastien Toutant, người đã hoàn thành thứ chín trong sự kiện này, sẽ gia nhập đội trượt tuyết nam Canada tại cuộc thi Ski Series tự do ở Comox Valley, B.C. Toutant, người đã thất bại trong nỗ lực của mình tại một mánh khóe mới trong suốt quá trình chạy của anh ấy hy vọng sẽ thể hiện tốt hơn tại cuộc thi sê -ri trượt tuyết tự do.

Chúng tôi luôn luôn khó khăn và chúng tôi luôn thử những thứ mới không dễ dàng. Tôi không hối tiếc về nó. Không hối tiếc. Nếu tôi có một phát bắn thứ hai vào nó, có lẽ tôi cũng sẽ làm như vậy nhưng hy vọng đã hạ cánh nó.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...