lịch thi đấu bóng đá việt nam trung quốc Jose Mourinho bắt đầu ký hợp đồng mới với Manchester United

Jose Mourinho, người đang theo hợp đồng với Man United cho đến tháng 6 năm 2019, đang trên bờ vực ký hợp đồng gia hạn cho đến năm 2021. Mourinho, 54 tuổi, đang ở giữa hợp đồng ba năm với Man United.

Bắt đầu như người chơi trong Sư đoàn thứ hai Bồ Đào Nha Trước khi tham gia huấn luyện vào năm 1992 làm việc cho Lisbon, Sporting CP, cuối cùng anh đã lên đường đến Barcelona vào năm 1996. Mourinho gia nhập Chelsea vào năm 2004 và ở lại câu lạc bộ cho đến tháng 5 năm 2010 khi anh ký hợp đồng với Real Madrid Trước khi trở lại Chelsea vào năm 2013. Mourinho gia nhập Manchester United vào tháng 5 năm 2016, nơi anh đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng từ Louis van Gaal.

Jorge Mendes, đại lý của Mourinho được cho là đã bắt đầu thảo luận về việc gia hạn hợp đồng với Man United vào tháng 10 năm 2017. Về phần mình, huấn luyện viên đã nói rõ rằng đó là mong muốn của anh ấy ở lại với câu lạc bộ và hoàn toàn cam kết với câu lạc bộ và tuyên bố rằng các báo cáo gần đây tuyên bố anh ta dự định rời đi là rác.

Anh ấy nhận xét vào tháng 1 rằng anh ấy đã có,

‘Không có ý định" rời Manchester United "

Một chỉ số rõ ràng về sự hài lòng của Mourinho là mức độ cam kết được thể hiện bởi câu lạc bộ Khi nói đến việc theo đuổi các cầu thủ, anh ấy muốn và khiến họ ký tên. Con người đoàn kết được đồn là đang tìm cách ký một người chơi chính với tin đồn rằng câu lạc bộ quan tâm đến Alexis Sanchez, người đang đàm phán với Man City trước khi những cuộc nói chuyện bị phá vỡ. Để Sanchez chuyển đến Old Trafford phụ thuộc vào Henrikh Mkhitaryan đồng ý với các điều khoản với Arsenal.

Alexis Sanchez, một người quốc tế Chile, là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đất nước anh và là một cầu thủ quan trọng trong Chili chơi trận chung kết trong FIFA Confederations Cup 2017. Theo tiền đạo, anh đã ghi được 60 bàn thắng và kiếm được 25 pha kiến ​​tạo trong 122 lần ra sân.

Jose Mourinho đã thấy thành công tại Man United. Mùa đầu tiên của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên trưởng đã thấy Đội giành Cup League, The Community Shield và Europa League. Kết thúc ở vị trí thứ sáu, hiện tại Man United đang ngồi sau mười hai điểm sau Man City ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng hàng đầu.

Tại thời điểm viết bài, Manchester United Vẫn chưa xác nhận hoặc bình luận về việc họ đang đàm phán để gia hạn hợp đồng Mourinho. Câu lạc bộ sẽ chơi Burnley vào ngày 20 và Tottenham vào ngày 31.

Với Man United ở vị trí hàng đầu cho nhóm A ở Champions Cup, và ở tứ kết ở FA Cup, trang web cá cược bóng đá đang mong đợi sự quan tâm trong câu lạc bộ sẽ vẫn cao.

Tác giả Kaus là một nhà văn bóng đá tự do, người trước khi sản xuất nội dung cho BETTING.CA, đã viết cho Calciomercato, những điều này, Getgermanfootball News và Manchester Evening News.