lịch thi đấu aff cup hôm nay NHL Ủy viên: Bóng rổ vẫn đứng sau khúc côn cầu ở Canada

Toronto kỷ niệm chiến thắng danh hiệu NBA của Raptors

Nurphoto | Nurphoto

Canada là một quốc gia khúc côn cầu và tất cả chúng ta đều biết rằng đó là sự thật - nhưng ngay cả với trường hợp đó, có cảm giác như có một thứ gì đó của một cuộc nổi dậy nhỏ đang diễn ra trong các môn thể thao khác trong cả nước. Như đã báo cáo bởi BBC, Toronto Raptors đã có thể giành được chức vô địch NBA đầu tiên của họ gần đây, điều này rõ ràng sẽ khiến nhiều người tin rằng bộ mặt của bóng rổ ở Canada sẽ thay đổi khá đáng kể.

Trong thực tế, theo báo cáo của CBC, Niềm tin đó được chia sẻ bởi Tổng Giám đốc Raptors Masai Ujiri.

Ở đây chúng tôi lại đi

Tổng thống của Shanny [Tổng thống Leafs Brendan Shanahan] là cậu bé của tôi và tổng giám đốc của Lá] Kyle [Dubas], nhưng tôi thực sự nghĩ vậy [bóng rổ cuối cùng có thể thay thế khúc côn cầu như môn thể thao hàng đầu ở Canada], Mitch Ujiri nói .

Cách bóng rổ đang phát triển trên khắp thế giới. Tôi nghĩ rằng chúng tôi may mắn vì ở một nơi như Canada có chỗ cho bóng chày, có chỗ cho bóng rổ, có chỗ cho khúc côn cầu, có chỗ cho bóng đá.

Tuy nhiên, ở phía đối diện của quang phổ, Ủy viên NHL Gary Bettman đã đưa ra nhận xét sau đây về vấn đề này.

Tôi đã nghe Masai nói điều đó. Tôi đã ngạc nhiên. Chúng tôi có bảy nhượng quyền ở Canada. Thật tuyệt vời cho Raptors rằng sau 24 năm, họ đã có một cuộc chạy đua tuyệt vời và họ nên được chúc mừng về điều đó, ông Bettman nói với Pizzo.

Đẩy các giới hạn

Tuy nhiên, NBA ở Canada đã có kết quả hỗn hợp. Nó đã không hoạt động rất tốt ở Vancouver. Tôi nghĩ thời gian sẽ nói, nhưng tôi nghĩ khi mọi người nghĩ về trái tim và linh hồn của Canada, họ nghĩ về khúc côn cầu.

Nó không thực sự đơn giản bằng việc đồng ý với một bên và không đồng ý với bên kia, nhưng khi đẩy đến Shove, Bettman đã đúng - ở một mức độ nào đó. Chúng tôi tin rằng nó sẽ mất một thời gian dài trước khi bóng rổ được thảo luận theo cách tương tự như bóng chày nằm trong Great White North, và ở đó, không có gì sai khi thừa nhận điều đó. Một chút cạnh tranh lành mạnh nên luôn luôn là một động lực tuyệt vời cho mọi người, ngay cả khi nói đến thể thao lớn như những người này.

Đối với chúng tôi, chúng tôi chỉ muốn xem sản phẩm tốt nhất có thể từ cả hai môn thể thao. Điều đó nghe có vẻ hơi quá nhiều để hỏi, nhưng nếu sự cạnh tranh này sẽ giúp cả hai tự đẩy mình đến giới hạn, thì chúng tôi đã làm tất cả cho nó.

Bóng rổ là một môn thể thao tuyệt vời và khúc côn cầu là một môn thể thao tuyệt vời, và, vâng, đó là nó, thực sự. Chúng tôi ước có nhiều thứ hơn thế, nhưng hiện tại, nó chỉ cảm thấy một chút vui tươi và được sản xuất. Khi cả hai có thêm một vài năm ‘bằng chứng để nói chuyện ở Canada, thì chúng tôi sẽ có nhiều hơn để thảo luận về tất cả. Mặc dù vậy, nó là tất cả những suy đoán. Raptors có thể đã đưa một danh hiệu trở lại Toronto, nhưng điều đó có thể thay thế nhiều năm và nhiều năm lịch sử trong nước. Vâng, không phải ngay bây giờ, dù sao, nhưng có lẽ trong tương lai, nó có thể.

Tác giả Nhà văn thể thao chuyên nghiệp người Anh có hứng thú với các môn thể thao chiến đấu như Pro Wrestling, MMA, Boxing & nhiều hơn nữa. Cũng như làm việc cho Betting.ca, Harry trước đây đã sản xuất nội dung cho Fox Sports Asia & Theladbible