lịch thi đấu đội tuyển bóng đá nam việt nam Toronto Raptors Stage trở lại trên Miami Heat

Kawhi Leonard làm việc theo cách của mình trong trận đấu đêm qua với Miami Heat tại American Airlines Arena

Toronto Raptors đã theo dõi đêm qua chống lại Miami Heat, nhưng vào cuối ngày thứ tư đã trở lại và đó là một điều đã thấy Miami cảm thấy sức nóng khi Raptors giành chiến thắng 106-104.

Khi những giây cuối cùng của quý IV đánh bại, Miami đã tăng 104 trận103, nhưng với 23 giây còn lại, Daniel Green trượt qua hàng phòng thủ để đưa ba con trỏ và khiến Miami không chú ý.

Pascal Siakim đã ghi được 10 điểm đêm qua sau 34 phút chơi, Fred Van Vleet đã giành được 16, Daniel Green 18 và Kawhi Leonard ghi được 30. Đêm qua, giành chiến thắng đã đưa Toronto lên vị trí đứng đầu của Hội nghị Đông với 26 chiến thắng và 10 trận thua.

Với Toronto trên đỉnh Hội nghị Đông, những người chơi thể thao có thể tự tin rằng các môn thể thao hàng đầu 888Sport Vì sẽ có tỷ lệ cược thuận lợi cho Raptors và sẽ lên tới 250 đô la tiền thưởng đăng ký, những người quan tâm đến việc đặt cược sẽ được hưởng mức tăng cho ngân hàng của họ khi gửi tiền đầu tiên.

Đêm qua cũng là lần thứ ba Raptors quay lại muộn khi đứng sau từ 15 điểm trở lên trong quý IV. Nhận xét về thành công của họ, Fred Van Vleet nói,

“Chúng tôi luôn có cơ hội trở lại

Quý IV đã qua lại với Miami HeatToronto Raptors Trao đổi dẫn đầu mười hai lần. Miami, Justise Winslow và Dwayne Wade đã bỏ lỡ ba lần thử con trỏ trong lần sở hữu cuối cùng của họ, và điều đó khiến họ phải trả giá.

Foxsports

Dwayne Wade bình luận sau khi trò chơi tự trách mình vì đã để lại màu xanh lá cây mở,

Tôi không giận vì mất mát. Tôi phát điên vì cách tôi chơi. Bạn sẽ thua các trò chơi trong giải đấu này. Tốt rồi. Chúng tôi đã chơi bóng rổ giỏi và chúng tôi đã chơi một số bóng rổ giỏi ngày hôm nay. Mất mát sẽ xảy ra. Đó là cách bạn bật trở lại từ họ và vài lần cuối cùng chúng tôi đã thua lỗ mà chúng tôi đã trả lại khá tốt.

Justice Winslow ghi được 21 điểm cho Heat tối qua, Josh Richardson ghi được 17 điểm và Hassan Whiteside 16 đã khép lại những người ghi bàn hàng đầu Miami. Cũng có một màn trình diễn vững chắc là Tyler và James Johnson với mỗi điểm ghi 12 điểm.

Chính Winslow đã đưa Miami vào vị trí dẫn đầu bởi một điểm đi vào đếm ngược cuối cùng, nhưng khi Toronto chiếm hữu, chính Daniel Green đã thấy mình một mình trong câu trả lời gần như khi Green đóng gói ba con trỏ trong trận chung kết NBA chống lại San Antonio vào năm 2013. Green đã thực hiện cú sút với thứ hai còn lại và điều đó đưa Toronto vượt lên dẫn trước ba.

Sức nóng đã chiếm ưu thế bởi điểm nửa chừng, tăng 14 và tăng lên 17 đầu trong quý ba, và điều đó dường như tiếp thêm năng lượng 3 gợi ý.

Khi quý IV bắt đầu, cả hai đội đã chiến đấu để kiểm soát qua lại 14 lần và đó là cho đến những giây cuối cùng, trò chơi đã quyết định mang đến cho người hâm mộ một chương trình Ngày Boxing mà ít người thấy trong ký ức gần đây.

Huấn luyện viên cho Miami Heat, Erik Spoelstra nhận xét về đêm nói,

Có một số điều thực sự tốt đang diễn ra, và đó là một trò chơi bóng rổ tuyệt vời trong suốt 47 phút.

Raptors giờ sẽ đến Florida để chơi Orlando Magic vào thứ Sáu trước khi trở về Toronto để chào đón Chicago Bulls vào Chủ nhật. Miami sẽ chào đón Cav Cav vào thứ Sáu và Minnesota Timberwolves vào Chủ nhật.

Tác giả Xin chào, tên tôi là Ava. Tôi là một người đam mê thể thao sắc sảo và thích không chỉ xem mà còn chơi nhiều loại trong số họ trong suốt cả năm. Những người mà tôi đặc biệt thích được phản ánh trong các bài đăng tôi có xu hướng viết, xuất phát từ kinh nghiệm của tôi trong môn điền kinh đại học, bảo hiểm cho NBA và người tham dự Keen ...