lịch thi đâu bóng đá hôm nay Boston Bruins thắng Game 6 để buộc loạt 3-3

Boston xông Zdeno Chara tham gia cùng các đồng đội của mình để ăn mừng sau khi giành chiến thắng Game 6 và buộc Game 7 trong trận chung kết Stanley Cup

Người Bruins đã đi vào Game 6 trong một tình huống DO hoặc DIE, dù thắng hoặc về nhà, và đó chính xác là những gì họ đã làm. Họ trở lại hình thành và tìm thấy sự pha trộn phù hợp cho những gì cần thiết để thống trị St. Louis Blues và Force Game 7.

Có thể họ có một cái gì đó để chứng minh, có thể đó là một phần trả thù, nhưng nó không mất nhiều thời gian để St. Louis phải phòng thủ như Boston Bruins Đã ra ngoài tính phí tại Trung tâm doanh nghiệp và giành chiến thắng 5-1 trên trận lở đất để buộc loạt 3-3. Bây giờ tất cả những gì còn lại là Game 7 vào tối thứ Tư. Đó sẽ là một đêm mà Boston đang tìm cách đăng quang các nhà vô địch, thứ hai của họ trong chín năm nếu thành công và St. Louis Blues Sẽ tìm cách lên ngôi vô địch lần đầu tiên sau 49 năm.

Boston Lau Brad Marchand, David Pastrnak, Brandon Carlo, Zdeno Chara và Karson Kuhlman mỗi người ghi một bàn thắng cho Boston. Trong khi Marchand, Pastrnak, Jake Debrusk, David Krejci, Tony Krug và Sean Kuraly kiếm được hỗ trợ. Thủ môn Tuukka Rush đã có 28 pha cứu thua trong đêm, trong khi St. Louis Lam Ryan O hèReilly ghi bàn thắng duy nhất của Blues và hỗ trợ được trao cho David Perron và Alex Pietrangelo.

Sportsnet

Tuukka Rask rất ngoạn mục trên mạng và là công cụ giữ cho St. Louis và đóng cửa cho nhiều cơ hội ghi bàn mà dễ dàng có thể thay đổi kết quả. Điều này bao gồm việc dừng mười hai cú sút vào khung thành trong bốn lần chơi sức mạnh và thậm chí dừng một cú sút với sự giúp đỡ của bài đăng trong khi ở St. Louis là một lợi thế hai người.

Sau một đêm đầy tranh cãi trong Game 5, người Bruins đã đói. Hình phạt chưa được thực hiện sau khi Noel Acciari bị Tyler Bozak vấp ngã. Điều đó đã chứng kiến ​​những người chơi Boston đứng yên, đang mong đợi một cuộc gọi và St. Louis giữ cho vở kịch chuyển động và ghi bàn thắng thứ hai của họ trong trò chơi.

Cuộc trả thù đêm qua đã gần ngay lập tức với việc Boston ghi bàn ở mốc 8:40 phút để có được lần đầu tiên sau khi Brad diễu hành nhặt một đường chuyền từ David Pastrnak. Đó là Marchand, thứ chín trong vòng playoffs. Tuy nhiên, hành động thực sự đến trong giai đoạn thứ ba, đó là khi mọi thứ thay đổi. Đầu tiên, đó là mục tiêu của Brandon Carlo sau khi anh ta bắn một phát súng yếu vượt qua Binnington 2 phút vào lần thứ ba. Sau đó, Karson Kuhlman đã thực hiện nó 3-0 cho Boston.

St. Louis cuối cùng đã xoay sở để lên bảng khi Ryan O hèReilly ghi bàn giữa chừng trong lần thứ ba với một cú sút cổ tay từ phía bên phải để biến nó thành 3-1. Tuy nhiên, đó là tất cả những gì họ dường như có thể tập hợp được khi Boston, David Pastrnak ghi bàn để biến nó thành 4-1 và cuối cùng, Zdeno Chara ghi bàn trên một lưới trống để biến nó thành 5-1.

St. Louis Blue và Boston Bruins sẽ gặp Game 7 vào tối thứ Tư lúc 8 giờ tối tại TD Gardens ở Boston. Những người muốn đặt cược vào trò chơi cuối cùng có thể làm như vậy với một phần tốt đẹp của những cuốn sách thể thao thân thiện ở Canada như Tương tác thể thao. Các thành viên mới của Sportsbook sẽ được hưởng phần thưởng đăng ký lên tới $ 125. Đăng ký ngay hôm nay để tận dụng ưu đãi này.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...