lịch sử world cup Điều tra MLB buộc Atlanta Braves GM và Hướng đạo trưởng phải từ chức

John CoppolellaBóng chày Major League (MLB) đã mở một cuộc điều tra vào tháng 9 nhắm mục tiêu Atlanta Braves vi phạm quy tắc MLB. John Hart, Chủ tịch của Atlanta Braves tuyên bố rằng nhóm đã hợp tác với cuộc điều tra và không mong đợi bất kỳ mất hiệu lực nghiêm trọng nào.

Tuy nhiên, cuộc điều tra của MLB đã chỉ ra rằng một số vi phạm nghiêm trọng đã được thực hiện bởi các Braves và những vi phạm đó đã được chú ý của Hart và Tổng Giám đốc John Coppolella Trong 72 giờ qua.

Hart đã không xác nhận những gì những vi phạm đó đòi hỏi nhưng có suy đoán rằng MLB đang điều tra các vi phạm đối với việc tuyển dụng người chơi quốc tế.

Hart nói rằng các cuộc điều tra cho thấy rằng không có hoạt động tội phạm nào xảy ra nhưng vi phạm chính đối với các quy tắc MLB đã được thực hiện. Tổng thống tuyên bố rằng thật đáng thất vọng khi biết về những vi phạm này và quan trọng hơn là nó cũng cho thấy những vi phạm này cũng vi phạm tập hợp đạo đức và các quy tắc mà các Braves đại diện và tuân theo.

Fox 5 Atlanta

Trước những cáo buộc này, GM Coppolella đã từ chức đã được chấp nhận. Gordon Blakeley người từng là Hướng đạo quốc tế và trợ lý cho GM cũng đã đệ đơn từ chức. Bây giờ Hart sẽ đảm nhận trách nhiệm của bài đăng GM trên cơ sở tạm thời cho đến khi Braves tìm thấy một GM mới.

Hart xác nhận rằng không có thỏa thuận nào được thực hiện với MLB liên quan đến các Braves nhận được một hình phạt ít hơn cho việc từ chức của Coppolella. Cuộc điều tra MLB đã hoàn thành ít nhiều và dựa trên các phát hiện, Braves buộc phải chấp nhận việc từ chức và di chuyển
trên.

MLB cung cấp cho nhượng quyền thương mại một mức lương về số tiền họ có thể chi cho các cầu thủ quốc tế. Một số đội MLB trong thời gian gần đây đã tập trung sự chú ý của họ vào các cầu thủ quốc tế và đã sẵn sàng chi tiêu hàng đống tiền để tuyển dụng tài năng quốc tế. Coppolella đã mang đến 13 người chơi quốc tế vào năm 2016 và một trong những bản hợp đồng đó là 16 tuổi Kevin Maitan. Người chơi Venezuela được coi là cầu thủ nghiệp dư quốc tế nóng bỏng nhất và Braves đã ký hợp đồng với anh ta với một phần thưởng trị giá 4,25 triệu đô la - đây là cao nhất mà một cầu thủ từ Venezuela đã nhận được.

Coppolella gia nhập Braves vào năm 2006 với tư cách là giám đốc của bóng chày hoạt động và đã ở với họ kể từ đó. The Braves đã tiếp tục đấu tranh trong MLB thua hơn 90 trận trong ba năm liên tiếp.

Tác giả Nhà văn thể thao chuyên nghiệp người Anh có hứng thú với các môn thể thao chiến đấu như Pro Wrestling, MMA, Boxing & nhiều hơn nữa. Cũng như làm việc cho Betting.ca, Harry trước đây đã sản xuất nội dung cho Fox Sports Asia & Theladbible