lịch play off world cup Chủ sở hữu nhượng quyền NFL Jerry Richardson xác nhận Panthers để bán

Các NFL được cho là một trong những nhượng quyền thể thao lớn nhất trên thế giới Và một số nhà đầu tư và công ty giàu có đang mong muốn sở hữu một nhóm NFL. Họ sẽ có cơ hội mua Carolina Panthers vào mùa tới với tư cách là chủ sở hữu hiện tại Jerry Richardson đã đưa ra một tuyên bố xác nhận rằng anh ấy dự định sẽ bán Panthers vào mùa tới.

Richardson là chủ sở hữu duy nhất của Carolina Panthers Ai đã làm khá tốt cho bản thân trong thời gian gần đây. The Panthers đã chơi Super Bowl hai mùa trước và thua.

Họ đã làm tốt mùa này và sẽ là một phần của vòng playoffs. Lý do chính trôi nổi xung quanh là lý do tại sao Richardson đã quyết định bán Panthers là vì anh ta đã bị ảnh hưởng bởi các cáo buộc về hành vi sai trái tình dục và những lời lẽ phân biệt chủng tộc.

ESPN

Trong một tuyên bố, Richardson nói

Không có nhiệm vụ hay mục đích nào lớn hơn trong cuộc sống của tôi hơn là đã mang và nhượng quyền NFL cho Charlotte. Những trở ngại hồi đó rất có ý nghĩa và một số người thậm chí còn đặt câu hỏi liệu hoặc cộng đồng có thể hoặc sẽ hỗ trợ bóng đá chuyên nghiệp hay không. Nhưng tôi luôn biết rằng nếu có cơ hội Carolina sẽ tăng lên trong dịp này. Và bạn có.

Các Carolina Panthers đã chơi tốt vào tối Chủ nhật để đánh bại Green Bay Packers Và Richardson muốn đội tập trung vào chỉ một điều và đó là chơi Super Bowl và ra ngoài về phía chiến thắng. Ông xác nhận rằng tất cả mọi người đại diện cho Panthers cả hai và trên sân sẽ tập trung vào mục tiêu này và không để bất cứ điều gì làm họ mất tập trung khỏi nhiệm vụ này.

Richardson cũng xác nhận rằng sẽ không có cuộc đàm phán bán hàng nào trong mùa giải và các cuộc thảo luận sẽ chỉ bắt đầu khi mùa giải kết thúc. NFL cho đến nay chưa có tuyên bố nào về việc bán Panthers cũng như Richardson đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào nếu bị quấy rối tình dục và những lời chỉ trích phân biệt chủng tộc là lý do anh ta quyết định đưa Panthers lên để bán.

Những cáo buộc chống lại Richardson nổi lên sau khi một Báo cáo thể thao minh họa tuyên bố rằng Richardson đã đưa ra những nhận xét gợi ý về tình dục cho phụ nữ và một nhận xét phân biệt chủng tộc đối với một Hướng đạo sinh Panthers là người Mỹ gốc Phi. NFL đã mở một cuộc điều tra về những cáo buộc này và vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin nào về những phát hiện của họ.

Marty Hurney Ai là tổng giám đốc lâm thời cho Panthers ủng hộ Richardson và nói rằng ông chưa bao giờ chứng kiến ​​Richardson dùng đến những lời lẽ chủng tộc hoặc hành vi sai trái tình dục.

Tác giả Nhà văn thể thao chuyên nghiệp người Anh có hứng thú với các môn thể thao chiến đấu như Pro Wrestling, MMA, Boxing & nhiều hơn nữa. Cũng như làm việc cho Betting.ca, Harry trước đây đã sản xuất nội dung cho Fox Sports Asia & Theladbible