lịch play off world cup 2022 Bỉ đứng đầu Anh 1-0 trong trận đấu nhóm cuối cùng

Adnan Januzaj của Bỉ ăn mừng sau khi ghi bàn trong trận đấu nhóm G giữa Bỉ và Anh

Trong một trận đấu, cả Bỉ và Anh đều không giành chiến thắng, trận thua của Anh trước Bỉ dường như rất ít bận tâm và Bỉ dường như đã rất vui mừng khi trở thành người chiến thắng vào thứ năm và vì một lý do chính đáng.

Bỉ đã kiếm thêm ba điểm cho chiến thắng của họ trước nước Anh. Chiến thắng đó đã mang lại cho họ vị trí đầu tiên trong nhóm G. Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau kể từ năm 1990, và khi Adnan Januzaji lên để gửi bóng về phía lưới, cú sút của anh ấy đã đi qua đầu các thủ môn của hậu vệ và Anh .

Nó đặt nước Bỉ Dẫn đầu, và đối với Anh, điều đó ổn khi cả hai đội đã tiến đến trận chung kết 16. Tuy nhiên, chiến thắng cho Bỉ có thể không phải là điều họ hy vọng vì điều đó có nghĩa là bây giờ họ sẽ phải đối mặt với một con đường khó khăn hơn để tiến vào tứ kết .

Bỉ bây giờ sẽ đối đầu với Nhật Bản vào thứ Hai trong trận đấu đầu tiên của họ trong trận chung kết 16. Bản thân nó có thể không khó khăn, nhưng khi họ tiến triển và đối đầu với Argentina, Pháp, Bồ Đào Nha và Brazil, cuộc đấu tranh có thể là một trong những không phải là một phần của.

Nhận xét sau trận đấu, Roberto Martinez, huấn luyện viên của Bỉ cho biết,

Tôi không nghĩ rằng bạn có thể lên kế hoạch cho kịch bản lý tưởng. Bạn đã thấy các quốc gia lớn đến rất gần để loại bỏ, hoặc đã bị loại.

Cả Bỉ và Anh đều ghi được những chiến thắng trong hai trận đấu đầu tiên của họ và do đó sẽ tham gia trận đấu Thứ Năm không có áp lực. Cả hai đều biết họ đã tiến bộ, nhưng chiến thắng có nghĩa là bị đọ sức với một nhóm khó khăn hơn trong tương lai. Đối với nước Anh, dường như họ khá hài lòng khi chịu tổn thất.
Chín thay đổi đã được thực hiện trong trò chơi bởi Bỉ. Các động thái là chiến lược để cho phép những người chơi hàng đầu có cơ hội nghỉ ngơi và tiết kiệm sức mạnh của họ cho các trò chơi đang ở phía trước và để thay thế, cơ hội để tham gia và có được thời gian thực địa có giá trị.

Anh đã chọn bỏ bảy trong trận đấu, bao gồm cả cầu thủ hàng đầu của họ, Harry Kane. Từ tất cả các tài khoản, cái nhìn về huấn luyện viên của đội tuyển Anh, Gareth Southgate đã nói tất cả vì anh ta có vẻ hài lòng khi tìm thấy U.K về phía trận hòa sẽ ít thách thức hơn. Anh trước tiên sẽ chơi Columbia tại Moscow vào thứ ba và sau đó sẽ chuyển sang Thụy Sĩ, Thụy Điển, Đan Mạch, Croatia, Nga và Tây Ban Nha nếu họ thành công.

Trong các cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Gareth Southgate, bình luận về sự mất mát cho biết,

Chúng tôi không thể chịu đựng sự mất mát. Khi bạn là người lãnh đạo và người quản lý, bạn phải đưa ra quyết định phù hợp với nhóm của bạn và các mục tiêu chính của bạn. Đôi khi những quyết định đó sẽ bị chỉ trích nhưng bạn phải suy nghĩ về bức tranh lớn hơn.

Trận đấu thứ năm là về sự thận trọng khi có liên quan đến Southgate. Anh ấy đã thực hiện cách tiếp cận chủ động để đảm bảo những người chơi như Harry Kane không mạo hiểm chấn thương vì 16 trận đấu cuối cùng sẽ bắt đầu vào tuần tới. Các đội khác đã ở trong sân vận động để xem trận đấu, gọi nó là ghi chú, gọi nó chỉ có một số niềm vui của World Cup.

Southgate nói thêm rằng với tư cách là một đội, họ ghét thua, nhưng các yếu tố quan trọng khác đang diễn ra. Thêm, Southgate nói,

Chúng tôi biết 11 người mạnh nhất của chúng tôi, nhưng điều mà lòng hài lòng là có những người đã đưa tay lên tối nay để thực sự thúc đẩy một nơi.

Khi mọi thứ diễn ra vào tuần tới, một điều chắc chắn, cuộc thi để tiến lên sẽ rất khốc liệt và đối với những người đặt cược thể thao Canada, các cơ hội đã chín muồi và chờ đợi. Với các môn thể thao hàng đầu của Canada, tất cả đều tranh chấp để cung cấp tỷ lệ cược tốt nhất Đối với cuối cùng 16, điều đó chỉ có nghĩa là những người chiến thắng thực sự sẽ là những người đặt cược của họ.

Tác giả Kaus là một nhà văn bóng đá tự do, người trước khi sản xuất nội dung cho BETTING.CA, đã viết cho Calciomercato, những điều này, Getgermanfootball News và Manchester Evening News.