lịch phat song world cup Cristiano Ronaldo ghi bàn thắng đầu tiên cho Juventus

Cristiano Ronaldo kỷ niệm sau khi ghi bàn thắng đầu tiên của mình cho người chưa thành niên trong trận đấu Serie A của họ vào Chủ nhật

Mục tiêu đầu tiên của Cristiano Ronaldo, đối với Juventus không thể dễ dàng hơn nếu anh ta yêu cầu nó. Nó có thể đã mất cựu cầu thủ Real Madrid gần 320 phút, nhưng khi nó đến, đó không phải là một trong những mục tiêu huyền thoại của anh ấy, mà là một cú chạm đơn giản, nhờ vào đúng nơi vào đúng thời điểm.

Mục tiêu dường như cho Cristiano Ronaldo Khoản phí anh ta cần, và đó là một thời gian dài trước khi anh ấy ghi bàn thắng thứ hai của mình để dẫn Juventus giành chiến thắng 2-1 trước Sassuolo vào Chủ nhật. Chủ nhật chỉ là trò chơi thứ tư của Ronaldo, với Juventus, và rõ ràng, ngôi sao về phía trước đã đặt tất cả các đặt phòng phía sau anh ta khi anh ta ổn định với đội mới của mình.

Giao dịch từ Real Madrid đến Juventus đã thấy câu lạc bộ Ý trả 131,5 triệu đô la để có được Cristiano, và có vẻ như khoản đầu tư đang bắt đầu được đền đáp. Sau mục tiêu của mình, theo phong cách truyền thống, Ronaldo vươn tay và chạy về phía cờ góc trong lễ kỷ niệm trong khi các đồng đội vội vã tới để chúc mừng anh.

Trong vài trận đấu đầu tiên với Juventus, Ronaldo đã bỏ lỡ một số cơ hội ghi bàn vững chắc. Nhận xét, anh ấy nói anh ấy muốn ghi bàn và thực sự rất vui khi thêm vào,

Điều quan trọng nhất là để giành chiến thắng và làm tốt. Chắc chắn có một chút áp lực nói chung sau khi tôi chuyển từ Real, có rất nhiều kỳ vọng. Đó là cuộc sống, tôi làm việc tốt. Các đồng đội của tôi đang giúp tôi rất thích nghi với giải đấu mới này.

Ronaldo, lần đầu tiên là kết quả của Gian Marco Ferrari, một hậu vệ cho Sassuolo đứng đầu bóng nhưng nó đã bật ra khỏi bàn thắng, và Ronaldo đã sẵn sàng để chạm bóng vào khung thành. Trò chơi Chủ nhật là Cristiano, thứ tư với Juventus kể từ khi rời Real Madrid.

ESPN

Mục tiêu thứ hai của Ronaldo, chỉ có mười lăm phút sau khi anh ta chiến đấu với một cuộc phản công và gửi bóng vào góc dưới bên phải của lưới. Chiến đấu cho một cú hat-trick, Ronaldo đã bị từ chối sau khi thủ môn Sassuolo, Andrea Consigli, rút ​​tiền cứu.

Trong phút cuối cùng của vở kịch, Khouma Babacar, người được gửi đến như một người thay thế cho Sassuolo, đã ghi bàn trên Juventus để trao cho Sassuolo mục tiêu duy nhất của họ. Khuỷu tay Douglas Costa của Juventus đến Federico di Francesco trong phần dẫn đến mục tiêu dẫn đến hai cuộc cãi vã và người đứng đầu Costa và kiếm được một thẻ vàng ban đầu chỉ để thấy nó được nâng cấp lên một thẻ đỏ sau khi phát lại video cho thấy rằng Costa cũng nhổ vào người chơi Sassuolo. Do đó, Costa có thể được đưa ra một lệnh cấm đáng kể.

Đối với những người đánh bóng, Juventus đang tìm kiếm danh hiệu Serie A thứ tám của họ, và các cầu thủ bóng đá sẽ biết giá trị đang ủng hộ một đội bóng thành công như vậy. Các trang web cá cược thể thao Canada Cũng xem giá trị mà họ mang lại cho giải đấu và với tỷ lệ cược ưa thích, và với tiền thưởng đăng ký hào phóng, thời gian đã chín muồi để đăng ký và yêu cầu tiền thưởng từ danh sách các môn thể thao bóng đá được đề xuất của chúng tôi. Tại sao không xem xét nhiều lời đề nghị đang chờ bạn ngày hôm nay.

Tác giả Kaus là một nhà văn bóng đá tự do, người trước khi sản xuất nội dung cho BETTING.CA, đã viết cho Calciomercato, những điều này, Getgermanfootball News và Manchester Evening News.