lịch phát sóng trực tiếp bóng đá hôm nay Hy vọng sau mùa giải TFC đã kết thúc sau trận thua 2-1 trước Whitecaps

Nathan Sturgis đá bóng qua các hậu vệ TFC trong chiến thắng 2-1 của họ trước Toronto FC vào chiều thứ bảy

Rất nhiều đã thay đổi trong mười tháng qua cho Toronto FC. Năm ngoái, họ đã đứng như những nhà vô địch, năm nay họ và dọn phòng thay đồ sau khi không thực hiện vòng playoffs. Thất vọng, tức giận, bối rối và thất vọng rõ ràng trên khuôn mặt của họ trên tất cả các trường BMO ở Toronto.

Sau khi họ mất mát trước Vancouver whitecaps Vào thứ bảy, huấn luyện viên của Toronto, Greg Vanney nói rằng thật khó để nói thành lời. Vonney nói thêm,

Cẩu Nó không như thế này xảy ra qua đêm. Đó là một thử thách và hành trình kéo dài cả mùa. Những cảm xúc đó đã phát triển trong suốt mùa giải, không chỉ một đêm. Nhưng tối nay là một trong những đêm đó.

Mất mát và sau đó không thực hiện vòng playoffs là một cú đá vào ruột của Vanney, người năm ngoái đã giành được huấn luyện viên của năm. TFC gia nhập San Jose, Colorado, Orlando và Chicago khi những người đã bị loại, nhưng đối với Toronto, một lỗ hổng đã tạo ra mà họ không thể thoát ra được.

Whitecaps chỉ cần bốn phút để ghi bàn nhờ Russell Teibert, Kei Kamara ghi bàn thứ hai của Vancouver trong trận đấu ở phút thứ 78 và với những người bảo vệ mạnh mẽ như Doneil Henry và Kendall Waston, họ đã có thể giữ Toronto.

Đám đông tại BMO Field đã bị choáng váng sau khi Gregory Van der Wiel được gửi đi đóng gói sau khi kiếm được thẻ vàng thứ hai của mình, cả hai đều kiếm được do Van der Wiel bắt đầu một trong những người chơi Vancouver.

Toronto đã xoay sở để buộc trận đấu sau 73r phút vào trận đấu sau khi TFC được trao một cú đá phạt, nhưng điều đó chỉ kéo dài năm phút sau khi Kamara thực hiện nó với tỷ số 2-1 cho Vancouver, và từ đó trở đi, hy vọng đã mờ dần khi thời gian quy định giảm dần .

TFC

Đám đông không hài lòng và làm cho nó được biết đến với nhiều người tham dự Booing. Xem xét giá vé cho 24.000 người nắm giữ mùa giải đã được tăng lên cho mùa giải tới, trận thua hôm qua là buồn vui lẫn lộn.

Huấn luyện viên trưởng tạm thời cho Vancouver, Craig Dalrymple hài lòng khi thấy hy vọng của họ để làm cho vòng playoff vẫn còn sống. Dalrymple, nói sau trò chơi nói,

Tôi đã thực sự tự hào về các chàng trai vì họ tin. Họ đến vào giờ nghỉ giải lao 1-0, và họ vẫn không hạnh phúc. Họ muốn nhiều hơn nữa, và họ muốn sửa chữa một vài điều mà người sói hoàn toàn đúng trong nửa đầu, và họ đã làm điều đó.

Đây là tuần thứ hai liên tiếp Toronto đang trong tình huống chiến thắng hoặc chết, và trong cả hai trận đấu, họ đã thả quả bóng tục ngữ. Họ đã xoay sở để giành chiến thắng 4-1 trước New England vào tuần trước nhưng mới rằng một trận đấu hoặc trận thua khác sẽ chấm dứt mùa giải nếu Montreal giành chiến thắng trong trận đấu của họ trước Columbus, và đó chính xác là những gì đã xảy ra.

TFC chỉ quản lý chiến thắng trở lại một lần trong mùa giải này, và điều đó có nghĩa là thứ tự trong ngày là một chiến thắng cao. Đó là một trong những Whitecaps đã không lãng phí thời gian, và nó đã chứng kiến ​​Toronto tăng cường kỷ lục tồi tệ nhất trong giải đấu vì cho phép các mục tiêu đầu tiên trong vòng 15 phút đầu tiên chơi.

Nhiều người đang đặt câu hỏi liệu Michael Bradley có nên giữ đội trưởng hay không, nhưng những gì TFC làm trong trường hợp để chuẩn bị và trở lại đúng hướng không ai biết. Một điều chắc chắn, TFC cần phải tổ chức và trở lại đúng hướng. Nếu Bradley không phải là một phần của điều đó, vì vậy hãy là như vậy, nhưng một cái gì đó không hoạt động, không phải cho một đội đã đi từ các nhà vô địch giải đấu đến tất cả nhưng không liên quan, tất cả chỉ trong 10 tháng.

Toronto sẽ kết thúc mùa giải của họ với các trận đấu với Montreal, D.C United và cuối cùng là Atlanta. Sau đó, nó trở lại bảng vẽ. Playoffs MLS sẽ bắt đầu vào ngày 31 tháng 10 với trận chung kết được phát vào ngày 8 tháng 12. Những người đánh cá muốn đặt cược có thể đăng ký với trang web cá cược thể thao MLS được đề xuất của chúng tôi, BetOnline.ag. Đăng ký ngay hôm nay và tận hưởng phần thưởng đăng ký trị giá lên tới $ 2500.

Tác giả Kaus là một nhà văn bóng đá tự do, người trước khi sản xuất nội dung cho BETTING.CA, đã viết cho Calciomercato, những điều này, Getgermanfootball News và Manchester Evening News.