lịch dtvn Sê -ri NBA Canada trở lại vào tháng 10 này với hai trò chơi tổng thống

  • Qua
  • -
  • - Cập nhật
Sê -ri NBA Canada

Bản tóm tắt

  • The Toronto Raptors, Utah Jazz và Boston Celtics sẽ tham gia loạt phim mới nhất
  • Hai trò chơi presleg sẽ diễn ra vào tháng 10 tại Edmonton và Montreal
  • Sê -ri NBA Canada kỷ niệm 10 năm năm nay

Các Sê -ri NBA Canada Trình bày cuối cùng đã trở lại trong năm nay sau khi nghỉ ngơi vào năm 2020 do đại dịch. Sẽ có hai trò chơi presory dự kiến ​​vào tháng Mười, với Toronto Raptors chuẩn bị tham gia Utah Jazz và Boston Celtics

Lịch trình của 2022 NBA Canada Series

Các Trận đấu Raptors vs Jazz sẽ diễn ra tại Rogers Place ở Edmonton, AB Vào ngày 2 tháng 10. Đây sẽ là lần đầu tiên Jazz tham gia vào loạt phim, và cũng là trò chơi NBA đầu tiên được tổ chức tại Rogers Place, một đấu trường trong nhà nhiều sử dụng có sức chứa bóng rổ là 19.500. 

Sau đó, Raptors sau đó sẽ đến Montreal để chiến đấu với nó với Nhà vô địch Hội nghị Đông NBA 2022 Boston Celtics. Trung tâm Bell sẽ đóng vai trò chủ nhà cho hành động vào ngày 14 tháng 10. Đó sẽ là lần xuất hiện thứ hai cho Celtics tại NBA Canada Series và cũng đánh dấu trò chơi thứ sáu của họ ở Montreal.

Chơi cho Raptors là Tân binh NBA 2021-22 Scottie Barnes, Toronto bản địa Dalano Banton và Khem Birch và Chris Boucher từ Quebec. Họ sẽ chơi cùng với Nhà vô địch NBA 2019 Pascal Siakam. Người bảo vệ bắn súng Canada Nickeil Alexander-Walker và NBA All-Star Donovan Mitchell Tiêu đề nhạc jazz.

Dẫn đầu Celtics là Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2021-22 NBA Marcus thông minh, 2020-21 NBA All-Star Jaylen Brownvà NBA All-Star ba lần Jayson Tatum

Raptors sẽ tham gia vào ba con đường nữa Trận đấu bóng rổ Chống lại Celtics, Houston Rockets và Chicago Bulls.

10thứ tự Lễ kỷ niệm lễ kỷ niệm 

Sê -ri NBA Canada bắt đầu vào năm 2012 với một trò chơi tổng thống giữa Raptors và New York Knicks. Năm nay đánh dấu kỷ niệm 10 năm của bộ truyện cho đến nay đã tập hợp 14 đội NBA trong 14 trận đấu bầu cử được tổ chức trên năm tỉnh của Canada. Loạt đã thu hút được những người dân lớn giữa những người Canada, với Tổng số người tham dự ước tính hơn 250.000 cũng như một Cơ hội cá cược NBA khổng lồ giữa những người hâm mộ.

Vé cho loạt phim NBA Canada 2022 sẽ được bán qua Ticketmaster vào ngày 19 tháng 8, nhưng NBA đang cung cấp cho người hâm mộ truy cập vé bán trước mà họ có thể kiểm tra tại đây: NBA.com/canadaseries. Các nhà tài trợ khác của loạt phim bao gồm Nike, Michelob Ultra, Tangerine và Hennessy (Montreal). 

Hãy theo dõi các bản cập nhật mới nhất về loạt phim bằng cách theo dõi NBA trên các kênh truyền thông xã hội của họ. 

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu