lịch bong đá Matthews giúp Maple Leafs giành chiến thắng

Austin Matthews dường như đang tạo ra sự khác biệt cho Toronto Maple Leafs. Điều này là hiển nhiên đối với kiểm lâm Trong trận đấu cuối tháng 12 của họ với Toronto.

Toronto đã thắng trò chơi 3-2, nhờ Matthews, người đã chơi lần đầu tiên kể từ khi trở về sau một chấn động mà anh ta phải chịu trong một trận đấu ngày 9 tháng 12. Matthews ghi một bàn thắng trong giai đoạn 2 Điều đó cho phép những chiếc lá đi xa và giữ New York để giành chiến thắng.

Lá tiền chuyển tiếp Matt Martin tuyên bố,

Có một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới trở lại trong đội hình là một món quà Giáng sinh khá tốt đẹp

Cả Ron Hainsey và Nylander đều ghi bàn cho Leafs và Anderson đều có thể dừng 30 cú sút.

Austin Matthews đã được soạn thảo vào năm 2016 và sử dụng các kỹ năng của mình và đưa Lá dẫn đầu ba mục tiêu nửa chừng trong giai đoạn 2. Ông được hỗ trợ bởi William Nylander và Zach Hyman.

Huấn luyện viên Mike Babcock tuyên bố

Đội hình tốt hơn và sâu sắc hơn và khi bạn lấy lại Matty thì đó là những gì bạn làm và Zach Hyman là những gì anh ấy có. Willy Nylander là một cầu thủ chạy cánh tốt hơn nhiều so với anh ấy ở trung tâm vào thời điểm này trong sự nghiệp của anh ấy và khi bạn đưa anh ấy trở lại, chúng tôi là một đội sâu hơn nhiều. Rõ ràng, điều đó tạo ra một sự khác biệt lớn, cộng với chúng tôi đã có cơ hội làm mới.

Toronto Maple Leafs

Đối với các kiểm lâm viên, J.T Miller và Jimmy Vesey đều ghi bàn Và với 34 pha cứu thua, Henrik Lundqvist, người đã bảo vệ thành công mục tiêu chống lại hai Breakaways đã làm một công việc vững chắc, ngay cả với việc bao thanh toán trong sự mất mát trong lần xuất hiện thứ ba của anh ấy tại Quảng trường Madison.

Rangers Michael Grabner ghi bàn trong phần ba và có vẻ như họ đã buộc trận đấu, tuy nhiên, mục tiêu đã bị Babcock thách thức. Điều này đã chứng minh thành công sau khi Kevin Hayes bị phát hiện là việt vị và mục tiêu đã bị đảo ngược sau khi xác định rằng một trong những người chơi Ranger đã việt vị.

Brady Skjei, người bảo vệ Rangers đã tuyên bố

Chắc chắn có những cơ hội khác trong trò chơi bên cạnh đó để buộc nó lên, chúng tôi chỉ xuất hiện một chút ngắn.

Mục tiêu đầu tiên của trò chơi đã ghi được 17 phút nhờ Nylander, người đã nhận được đường chuyền từ Autin Matthews. Đây là một sự phục hồi đáng hoan nghênh khi xem xét Matthews đã bỏ lỡ một cơ hội hoàn hảo trước khi Nylander được thiết lập và đưa puck qua Lundqvist.

Matthews tuyên bố

Chúng tôi muốn tập trung vào việc chơi tốt trong 60 phút, sau đó nghỉ ba ngày.

Hainsey, người bảo vệ Leafs quản lý để ghi một bàn thắng trong trò chơi quyền lực Vào đầu giai đoạn 2 và trò chơi này, đội có lợi thế 2-1. Là một người phòng thủ dày dạn kinh nghiệm, anh ta đã bắn nó từ điểm khi Riemsdyk chặn quan điểm của thủ môn. Lundqvist Khiếu nại với các quan chức nói rằng Riemsdyk đã can thiệp vào thủ môn Tuy nhiên, Alain Vigneault quyết định để nó không bị kiểm chứng. Điều này luôn dẫn đến tranh luận nóng, tranh cãi hay không cho Người đặt cược khúc côn cầu người có hứng thú với trò chơi.

Lundqvist tuyên bố

Chúng tôi không phải là một trong những đội hàng đầu, chúng tôi là một trong những đội sẽ chiến đấu thực sự khó khăn để tham gia, vì vậy chúng tôi cần nỗ lực tốt nhất mỗi đêm để có cơ hội. Chúng tôi đã đến một chút ngắn ở đây chống lại một đội thực sự có kỹ năng. Điều tốt là chúng tôi không bao giờ từ bỏ và chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ, đặc biệt là trong nửa sau của trò chơi, để cố gắng quay lại.

Đó là sự sai trái của quả bóng đã cho Nazem Kadri có cơ hội ghi bàn. Có vẻ như Lundqvist, người đứng sau nếp nhăn, đã thành công dừng lại quả bóng. Tuy nhiên, khi xem lại video của vở kịch, Ref đã quyết định đó là một mục tiêu không.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...