lịch bóng đá việt nam - trung quốc Fernando Alonso rời Công thức 1 vào cuối mùa

Fernando Alonso đã tuyên bố anh sẽ rời khỏi đua xe công thức một sau 17 mùa

Trình điều khiển công thức một nổi tiếng, Fernando Alonso sẽ kết thúc thời gian của mình trong Công thức Một mùa này và dự kiến sẽ chuyển sang loạt IndyCar Bắc Mỹ.

Nó đã được xác nhận bởi Đua xe McLaren Vào thứ ba, Alonso sẽ không trở lại vào năm tới. Đây là năm thứ mười bảy của anh ấy trong Công thức Một và đã thành công của McLaren trong việc thuyết phục anh ấy ở lại với bộ truyện. Nó sẽ thấy người lái xe Tây Ban Nha đua trong vài năm nữa.

Nhận xét về quyết định, Alonso đã tuyên bố,

Tuy nhiên, tôi đã đưa ra quyết định này vài tháng trước và đó là một điều chắc chắn, tuy nhiên, tôi muốn chân thành cảm ơn Chase Carey và Liberty Media vì những nỗ lực để thay đổi suy nghĩ của tôi và tất cả những người đã liên lạc với tôi trong thời gian này.

Năm nay đã chứng kiến ​​nhiều suy đoán rằng đua xe McLaren sẽ bước vào Sê -ri IndyCar. Sự suy đoán bao gồm Alonso là người lái xe cho đội sau khi anh lái xe vào năm ngoái, Indianapolis Indianapolis 500. Alonso được định vị để giành chiến thắng cho đến khi lỗi động cơ chấm dứt cuộc đua của anh.

Alonso cũng lái xe ở Rolex 24, một khúc dạo đầu cho 24 giờ của Le Mans, mà Fernando cũng tham gia và là thành viên của đội chiến thắng. Trong vài năm qua, người Tây Ban Nha đã tham gia các sự kiện thể thao khác và trong các cuộc phỏng vấn, đã tuyên bố rằng anh ta muốn có cơ hội chạy đua tại Indianapolis một lần nữa và hy vọng sẽ thêm một chiến thắng ở đó vào hồ sơ của anh ta.

Trong một tuyên bố với báo chí, Fernando nói,

Ngay lập tức, hãy xem những gì tương lai mang lại, những thử thách thú vị mới đang diễn ra. Tôi đã có một trong những khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong đời nhưng tôi cần phải khám phá những cuộc phiêu lưu mới.

Autosport

Alonso đã có một sự nghiệp thành công trong Công thức một Tích lũy 32 chiến thắng, kiếm được 22 vị trí cực và trên bục 97 lần. Thêm vào đó, anh đã giành được hai giải vô địch thế giới và có ba á quân.

Đây là năm thứ năm anh ấy đã thúc đẩy đua xe McLaren. Trong các bài đăng gần đây của Twitter, ông cho rằng một thông báo lớn sẽ đến vào thứ ba. Alonso đã đăng một video chia tay làm nổi bật thời gian của anh ấy trong đua xe và đề cập đến những thách thức khác có thể được cung cấp cho anh ấy khi video tập trung vào Helmut của anh ấy.

Fernando không hài lòng với tình trạng F1 và thiếu một chiếc xe cạnh tranh với McLaren. Đội đã thất bại trong việc cạnh tranh trong hai mùa trước và hiện không tham gia cuộc đua giành chiến thắng trong năm nay.

Ngồi thứ 9 trong bảng xếp hạng, Alonso không được phép vượt qua Monaco để lái xe trong năm nay tại Indianapolis, tuy nhiên, được cho phép lái xe trong Giải vô địch sức bền thế giới cũng như lái xe ở Le Mans. Alonso đã giành được hai lần tại Monaco và sau khi là một phần của đội giành được Le Mans, giờ đây đã thêm Le Mans vào hồ sơ của anh ấy.

Giám đốc điều hành của McLaren, Zak Brown, cho biết Alonso là người điều khiển ưu việt của thế hệ của anh ấy, thêm vào,

Có một thời gian để mọi người thực hiện một sự thay đổi và Fernando đã quyết định kết thúc mùa giải này, chúng tôi tôn trọng quyết định của anh ấy, ngay cả khi chúng tôi tin rằng anh ấy ở dạng tốt nhất trong sự nghiệp. Cuộc đối thoại mở của chúng tôi với Fernando có nghĩa là chúng tôi có thể lên kế hoạch cho sự kiện này. Trong khi đánh giá tương lai của anh ấy trong những tháng qua, khả năng cạnh tranh của Fernando đã không bị ảnh hưởng. Anh ấy đã tiếp tục biểu diễn ở cấp độ cao nhất trong suốt, như chúng tôi biết anh ấy sẽ làm trong chín cuộc đua còn lại của chức vô địch năm nay.

Zak Brown là công cụ để có được Alonso một chuyến đi tại Daytona, Le Mans và Indianapolis. Brown đã được hỗ trợ trong việc lái xe Fernando, để đua trong loạt phim khác và là người được cấp phép cho người Tây Ban Nha bỏ lỡ Monaco Grand Prix 2017 để anh ta có thể đua tại Indianapolis.

Brown cũng là người đang thúc đẩy McLaren tham gia IndyCar Circuit và có tin đồn rằng anh ta đã tiếp cận Scott Dixon để thay thế đồng đội Alonso nếu trở thành hiện thực. Tuy nhiên, sau khi Chip Ganassi Racing tuyên bố đã ký hợp đồng gia hạn với Dixon rằng không còn khả thi.

Bất cứ nơi nào Alonso kết thúc, thật an toàn khi nói rằng anh ta sẽ thu hút đám đông. Một người lái xe rất thích, anh ta thu hút đám đông đến mọi chủng tộc trong F1 và đối với người hâm mộ F1, có thể đề nghị nhiều người sẽ tiếp tục theo dõi sự nghiệp của anh ta và những người chơi trò chơi sẽ tiếp tục đặt cược với Trang web cá cược thể thao thể thao Điều đó cung cấp tỷ lệ cược trên Công thức 1, IndyCar và loạt đua xe chuyên nghiệp khác.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu