lịch aff cup 2021 hôm nay Joaquin Niemann Tales dẫn đầu Take the Greenbrier bằng 2 lần bắn

Joaquin Niemann tees Off trong vòng ba tại Greenbrier ở West Virginia vào thứ Bảy

Vòng ba của Greenbrier đã chứng minh một ngày đặc biệt đối với Joaquin Niemann, người đã vượt lên trên bảng xếp hạng sau khi bắn 2 dưới 68. Ở tuổi 20 Chile khi anh kết thúc ở vị trí thứ 29.

Bây giờ, hai năm sau, anh ấy đang dẫn đầu và có thể trở thành người chơi đầu tiên trong PGA giành chiến thắng từ Chilli. Niemann, người đang ngồi ở tuổi 15 sau vòng hai, đã có thể dẫn đầu 2 lần vào thứ Bảy. Nhận xét về ngày thứ ba, Niemann nói,

Tôi chỉ cảm thấy như tôi gần như là một thành viên ở đây. Tôi chỉ thích ở đây. Luôn luôn khi bạn chơi trên một khóa học mà bạn biết đã giúp ích rất nhiều. Tôi nghĩ rằng đây là khóa học tôi đã chơi nhiều hơn trong chuyến lưu diễn.

Niemann đã ghi được ba birdie vào thứ Bảy và một bogey tại Greenbriar ở Tây Virginia. Anh ấy nói rằng anh ấy hài lòng với cách anh ấy chơi cũng đề cập đến việc anh ấy cảm thấy khóa học này là tốt với anh ấy. Đến nay, người lãnh đạo ở cuối vòng thứ ba tại Greenbrier chưa bao giờ chiến thắng rời đi Joaquin Niemann Với công việc của anh ấy đã cắt ra cho anh ấy.

Nate Lashley, người đã đối phó với thảm kịch mất cả bạn gái và cha mẹ của anh ta chết trong một vụ tai nạn máy bay năm 2004, đã trở lại chơi giải đấu nhỏ và giành chiến thắng đầu tiên trong chuyến lưu diễn tại Detroit Rocket Rocket Mortthing Classic vào tháng 6. Nhận xét về ngày này, Lashley nói,

Tâm lý của tôi là tôi chắc chắn rất thoải mái hơn. Tôi chỉ chơi, chỉ cố gắng coi đó là kinh nghiệm, cách tôi chơi ở Detroit. Bạn biết đấy, tôi thực sự chỉ giữ cho mình trong tuần đó và thực sự chỉ tập trung và cố gắng chặn mọi thứ khác. Tôi cảm thấy như tôi đã thực hiện một công việc tốt cho đến nay.

PGA

Lashley đã có một khởi đầu khó khăn trong ngày đánh bốn bogey. Om lỗ thứ 11, anh ta tìm thấy thứ thô ráp trước khi chìm một quả hầm vào ngày 15. Khi anh xếp hàng ở ngày 18, anh đã gặp những cơn giông và phải đợi gần một giờ trước khi tiếp tục chơi.

Sau khi kết thúc lần thứ 126 trong năm ngoái, FedEx Cup Werensky và giảm trong vòng loại. Sau khi bỏ lỡ trận playoffs, Werensky nói với mình rằng anh ta đủ tốt, để thư giãn và thư giãn. Lời khuyên phải làm việc sau khi anh quản lý để kiếm được vị trí của mình trong chuyến lưu diễn sau khi ghi bàn tốt trong trận chung kết Korn Ferry Tour.

Sau vòng thứ hai, Scheffler, Shelton và Niemann bị trói. Shelton đã giành được Birdies trên lỗ 12 và 14 và hy vọng rằng trải nghiệm anh ta có được từ hai chiến thắng của Korn Ferry Tour sẽ giúp anh ta mát mẻ và thu thập vào vòng chung kết vào Chủ nhật. Bình luận, anh ấy nói,

Bạn phải siêu kiên nhẫn. Ý tôi là, nó rất khó để làm, nhưng hy vọng tôi có thể quản lý thần kinh của mình vào ngày mai.

Vòng cuối cùng sẽ là một cơ hội tốt cho những người chơi golf và với sân ngồi chặt chẽ, và chỉ có ba bức ảnh tách biệt ba vị trí hàng đầu, hành động trên một trong hai có thể chứng minh là có lãi. Những người quan tâm đến việc đặt cược vào golf sẽ tìm thấy Betting.ca đối tác cá cược golf ưa thích Cung cấp nhiều tiền thưởng quảng cáo. Đã đăng ký hôm nay để tối đa hóa các cơ hội còn lại cho mùa PGA.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...