lịch aff cup 2021 hôm nay Edmonton lập kỷ lục nhượng quyền với chiến thắng trước Rangers

  • Qua
  • -
  • - Cập nhật

Edmonton Oilers ăn mừng chiến thắng làm thêm giờ của họ trước New York Rangers vào thứ Sáu tại Rogers Place ở trung tâm thành phố Edmonton.

Edmonton Oilers đã lập kỷ lục nhượng quyền mới sau khi Leon Draisaitl ghi bàn ngoài giờ vào thứ Sáu trước New York Rangers vào thứ Sáu.

Chiến thắng vào thứ Sáu là lần đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền mà đội đã thắng chín trong số mười trận đấu đầu tiên. Mục tiêu vượt qua thời gian chiến thắng của Draisaitl lúc 3:27 là một sự giải thoát đáng hoan nghênh cho Oilers Edmonton Người hâm mộ, những người, sau khi xem một buổi lễ trước trò chơi cho Hall of Famer Kevin Lowe, đã xem Edmonton trở lại sau thâm hụt trò chơi sớm.

Cũng ghi điểm cho Edmonton là Tyson Barrie, Connor McDavid, Jesse Puljujarvi và Zach Hyman. Barrie, Draisaitl, McDavid, Darnell Nurse, Evan Bouchard, Duncan Keith và Ryan Nugent-Hopkins kiếm được hỗ trợ.

Đêm gợi nhớ đến những người dầu bay cao từ những năm 80, một trong những người mà Connor McDavid thừa nhận trong các cuộc phỏng vấn sau trò chơi.

Có cảm giác như những năm 80 ngoài kia vào những lúc tối nay. Chúng tôi không muốn đi quá xa so với chính mình. Nó có 10 trò chơi. Nó là một khởi đầu tốt. Đó là một đêm đặc biệt với tất cả các huyền thoại trong tòa nhà, một cách trung thực, chúng tôi muốn biểu diễn tốt, và chúng tôi đã làm điều đó cho một phần lớn của trò chơi. Nhưng tìm cách để giành chiến thắng một trò chơi như vậy? Bạn có thể xây dựng trên nó.

Mặt trời Edmonton

Mục tiêu của McDavid là một người quay đầu đến vào lúc 17:01 trong giai đoạn thứ ba sau khi Thuyền trưởng nổ tung qua hàng phòng ngự của Rangers trước khi ghi bàn thắng thứ tám của anh ấy trong mùa giải. McDavid, người lãnh đạo Oilers trong các mục tiêu, được đồng đội Zack Hyman khen ngợi, người đã tuyên bố:

Băng ghế đã phát điên. Vào thời điểm đó của trò chơi, để ghi một bàn thắng như vậy, nó khá đặc biệt. Chỉ có anh ấy có thể làm một vở kịch như thế. Đó chỉ là Connor là Connor. Tôi nghĩ đó là mục tiêu tốt nhất mà tôi từng thấy.

Sau khi xem Rangers dẫn đầu với Filip Chytil, Chris Kreider, Mike Zibanejad và Kevin Rooney ghi bàn, sự mất mát đã gây thất vọng cho huấn luyện viên của Rangers Gerard Gallant.

Không còn nghi ngờ gì nữa, tôi đã thất vọng, cách nó xảy ra, chúng tôi đã chơi 35 phút tuyệt vời, sau đó chúng tôi bắt đầu xem họ một chút. Chúng tôi hơi quá thụ động, khi bạn cho các đội thời gian và không gian họ sẽ thực hiện các vở kịch của họ, đặc biệt là với tài năng của họ. Chúng tôi đã chơi quá nhiều trong vùng D của họ trong 25 phút cuối của trò chơi và nó đã bắt kịp chúng tôi.

Edmonton đã giảm 4-1 sau Mike Zibanejad ghi bàn trong giai đoạn thứ hai. Tuy nhiên, mọi thứ đã xuống dốc cho Rangers sau khi Jesse Puljujarvi thực hiện nó 4-2 với mục tiêu Powerplay. Điều đó đã giúp Edmonton tăng cường khi họ ghi được một mục tiêu sức mạnh trong mỗi mười trận đầu tiên của họ trong mùa giải này, lần đầu tiên kể từ năm 2007-2008 khi Penguins ghi được các mục tiêu PowerPlay trong mười trận đầu tiên của họ.

The Oilers, đã thêm vào các mục tiêu sức mạnh của họ với một mục tiêu khác trong giai đoạn thứ ba khi Tyler Barrie ghi bàn, và họ đã buộc trận đấu chưa đầy ba phút cuối khi Puljujarvi ghi bàn phục hồi, lần thứ hai của anh ấy trong đêm.

Chưa đầy bảy phút sau, Rangers giành lại vị trí dẫn đầu khi Zibanejad ghi bàn thắng thứ hai trong đêm. Tuy nhiên, vị trí dẫn đầu đó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn sau mục tiêu McDavid. Với thời gian làm thêm, Rangers bắt đầu mạnh mẽ nhưng nhanh chóng xì hơi khi sự thất vọng được giữ vững.

Trong khi New York đã vượt qua các Oilers trong hầu hết các giai đoạn mở đầu, nhưng đó là một thời gian ngắn và tác động của việc từ bỏ một vị trí dẫn đầu sớm khiến Rangers trò chơi.

The Oilers sẽ chơi lại vào thứ Bảy khi họ chào đón ngọn lửa Calgary trước khi đến Detroit cho một chuyến đi đường bốn trò chơi. Đã giành được chín trên mười cuối cùng, Oilers đang ở trên một vệt nóng và đã đặt ra sân khấu hoàn hảo cho Trò chơi cá cược trong trò chơi Muốn trở lại Edmonton trong chuyến đi đường sắp tới.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...