lịch đấu vòng loại world cup Toronto tiếp tục chiến thắng trên đường chống lại Thủ đô

The Toronto Maple Leafs ăn mừng sau khi giành chiến thắng 4-2 trước Thủ đô Washington vào thứ Bảy và giành chiến thắng back-to-back thứ tư trên đường mùa này

Toronto Maple Leafs đã lăn vào Washington vào tối thứ Bảy cho lần cuối cùng cho chuyến đi bốn trò chơi của họ, một chuyến đi trên đường đã chứng kiến ​​họ giành chiến thắng cả bốn, bao gồm cả đêm qua một lần nữa vào năm ngoái, nhà vô địch Stanley Stanley Cup.

Các Toronto Maple Leafs đang bắt đầu một sự khởi đầu phồng rộp trong mùa giải này và đang quay đầu với một đội ngũ năng động gồm các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và những khẩu súng trẻ nhiệt tình, háo hức như Austin Matthews. Từ lần thứ hai, quả bóng đã giảm đêm qua, The Leafs đã gửi những người ghi bàn sáng nhất và hàng đầu của họ, và nó đã được đền đáp với chiến thắng 4-2 trước Washington.

Chỉ là vài giây trong giai đoạn đầu tiên mà Toronto đặt Thủ đô Washington trên hàng phòng ngự sau một hai trên một cơn sốt đã thấy Chandler Stephenson ghi bàn thắng đầu tiên của Toronto. Washington là đội đầu tiên trong mùa giải này đã chơi trong mùa giải năm ngoái mà Toronto đã phải đối mặt. Khi bạn xem xét các thủ đô có một danh tiếng khó chịu khi chơi bẩn, các chàng trai mặc áo xanh đã vượt qua và vượt qua Washington để kiếm chiến thắng.

Sự khác biệt đó trở nên rõ ràng trong một chiến thắng chứng kiến ​​Toronto tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn nhưng cũng là một trò chơi trong đó Washington kiểm soát nhiều cơ hội ghi bàn bằng cách nỗ lực hết sức. Khi tiếng chuông reo kết thúc giai đoạn thứ ba, đó là thủ môn vượt trội của Leafs, trận đấu nóng nhất trong giải đấu và lối chơi quyền lực của họ đã hoàn thành công việc.

Huấn luyện viên Babcock đã nói với đội rằng nếu họ mang về nhà một chiến thắng trong Trò chơi tối thứ năm chống lại Red Wings, Thực hành Thứ Sáu sẽ bị hủy bỏ như một phần thưởng. Cà rốt đã được treo lủng lẳng, và Lá đã tận dụng tối đa nó với chiến thắng 5-3. Nó có thể chỉ là những gì cần thiết để thành công chống lại Washington.

Động lực của một ngày nghỉ làm việc như Mitch Marner có liên quan. Nhận xét, Marner nói,

Chúng tôi đã nghe tin tức và thực sự phấn khích. Chúng tôi muốn chiến thắng đó thực sự tồi tệ. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người ở đây, rất tốt. Bạn có thể nhìn thấy nó ngày hôm nay.

Sportsnet

Ngày hôm đó từ buổi tập đã thấy nhiều chiếc Lá ra ngoài trong một ngày tham quan và thư giãn khi họ đến Washington với một số xe tay ga đi xe quanh thị trấn khi họ tham gia vào các di tích và hoạt động ở thủ đô của quốc gia. Nhận xét, Marner nói,

Họ không thể tin được. Chúng tôi đã lên xe tay ga và cưỡi quanh thành phố, chỉ thích nó. Tại một thời điểm, có bảy người chúng tôi đi xuống phố bên cạnh một chiếc xe buýt, tiếp quản làn đường. Nó khá buồn cười. ”

Austin Matthews đã tham gia vào buổi vui vẻ,

Thật tuyệt vời, một thời gian thực sự tốt. Tại một số người bạn chỉ cần làm những gì khiến bạn hạnh phúc và đưa bản thân ra khỏi đó, vui chơi và không thực sự quan tâm đến những gì người khác nghĩ.

Matthews ghi bàn thắng khi đồng hồ đánh bại. Chỉ còn 1 phút 39 giây, anh đã tăng chuỗi các trò chơi back-to-back của mình, nơi anh kiếm được điểm lên sáu, và Morgan Rieley của anh đã tham gia vào các cuốn sách kỷ lục nhượng quyền để mở rộng chuỗi điểm của mình sau khi nhận được một hỗ trợ tối qua.

Matthews hiện dẫn đầu giải đấu về số điểm với 14, nhưng đêm qua trò chơi của Lừa là trận đấu mà Matthews rất thích khi anh xem kỹ năng Kuznetsov hiển thị ở nhiều cấp độ. Matthews tuyên bố Kuznetsov là một trong những cầu thủ yêu thích của anh ấy để xem thêm,

Những thứ anh ấy có thể làm với puck, không nhiều người chơi có thể làm. Anh ấy không ngại sáng tạo và, trong tâm trí của tôi, rất bị đánh giá thấp.

Kuzentsov đã chia sẻ trầm tích mà Matthews đã gửi theo cách của anh ấy khi đề cập rằng anh ấy là một người hâm mộ Matthews và tận hưởng thử thách đêm qua. Kuznetsov đã thêm,

Anh ấy là một người chơi tuyệt vời. Nó luôn luôn tốt đẹp, xem trên TV những người đó, nhưng ngay cả khi bạn chơi với họ, bạn có thể học được rất nhiều. Tôi không bao giờ ngại học hỏi từ những người chơi khác.

Maple Leafs trở về với đám đông quê hương ở trên đỉnh thế giới và hy vọng sẽ thấy đội của họ thoát khỏi chiến thắng trên sân nhà khi họ chào đón Los Angeles Kings tại ACC vào tối thứ Hai.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu