lịch đá world cup 2022 Pháp tiến lên trận chung kết World Cup sau khi đánh bại Bỉ

Pháp ăn mừng sau khi đánh bại Bỉ 1-0 trong trận bán kết

Sau một trận đấu khó khăn khi thấy cả Pháp và Bỉ đang làm điều đó trong nỗ lực chiến thắng, chính Pháp đã có lợi thế hơn so với việc Bỉ giành chiến thắng 1-0 và có cơ hội được đăng quang các nhà vô địch World Cup vào Chủ nhật.

Các Đội Pháp trẻ trung, chơi với thái độ và đã chiến đấu một trận chiến khó khăn. Họ tiến lên từ vòng bảng, đã chiến thắng trong vòng 16 và tứ kết. Họ đã đối mặt với Bỉ trong trận bán kết, và bây giờ, điều duy nhất còn lại để hoàn thành là giành được danh hiệu.

Đối với Paul Pogba và Kylian Mbappe, hai trong số các cầu thủ hàng đầu của Frances, họ sẽ có cơ hội để làm điều đó. Chính Samuel Umtiti, người đã ghi bàn thắng duy nhất của Pháp, và cùng với đó, đã thấy Emmanuel Macron, chủ tịch của Pháp gật đầu phê duyệt sau khi gửi một cú đánh đầu vào lưới sau một cú đá ở mốc 51 phút.

Umtiti đã làm tốt công việc của mình. Xem xét nước Bỉ Có thành tích ghi điểm tốt nhất, đóng cửa một đội ngũ lành nghề như vậy không phải là nhiệm vụ dễ dàng, nhưng Umtiti đã đóng một vai trò lớn trong đó. Đối với Bỉ, Romelu Lukaku, Kevin de Bruyne và Eden Hazard, đó là một cơ hội khác bị mất.

Nhận xét sau trò chơi, Umtiti nói,

Tôi đã ghi bàn, nhưng tất cả chúng tôi đã cung cấp một trò chơi lớn.

Sau chiến thắng và còi cuối cùng, người chơi đã vội vã sân và nhảy múa trong lễ kỷ niệm khi người hâm mộ đứng trên ghế của họ sau khi trận đấu kết thúc. Pháp hy vọng sẽ giữ cho những lễ kỷ niệm sẽ diễn ra vào Chủ nhật khi trận đấu cuối cùng diễn ra. Pháp sẽ đối mặt với Anh hoặc Croatia cho danh hiệu, và đối với người đặt cược, đây là cơ hội chính để đặt cược của bạn vì tỷ lệ cược sẽ được đặt cho trận chung kết Chủ nhật và xem xét Danh sách các cuốn sách thể thao Canada ưa thích Sẽ cung cấp cho bạn một số tỷ lệ cược và chương trình khuyến mãi tuyệt vời cho trò chơi lớn.

Huấn luyện viên cho Pháp, Didier Deschamp, bình luận về cơ hội được tham gia trận chung kết,

Voi chúng tôi rất đặc quyền tham gia trận chung kết World Cup. Thật là đau đớn hai năm trước chúng ta phải thưởng thức nó.

Deschamp trước đây là cầu thủ, và bây giờ là một huấn luyện viên, sẽ chỉ là người thứ ba đã giành được World Cup với tư cách là một huấn luyện viên và cầu thủ - đó là nếu Pháp chiến thắng vào Chủ nhật. Hai người khác đã đạt được một millstone như vậy là Mario Zagallo từ Brazil và Franz Beckenbauer từ Đức.

Tổ chức của đội Pháp rất xuất sắc, và trong khi một số lời chỉ trích đã phải đối mặt với Deschamp, nó chủ yếu tập trung vào các cầu thủ được chọn, mặc dù tập hợp một đội ngũ cầu thủ trẻ và dày dạn. Hugo Lloris, thủ môn của Pháp, đã ngăn chặn một cú sút của Toby Alderweireld. Xem xét giải đấu rất nặng nề, mục tiêu của Pháp đã được thiết lập hoàn hảo và họ đã cố gắng tận dụng một cơ hội xuất hiện theo cách của họ.

Đối với huấn luyện viên Roberto Martinez của Bỉ, ông nói rằng sự khác biệt là một tình huống bóng chết thêm,

Trò chơi, như bạn có thể tưởng tượng, rất gần gũi, rất chặt chẽ, và nó sẽ được quyết định có thể là người mà nó có thể tìm thấy cú chạm cuối cùng trong hộp.

Đây là lần thứ hai Bỉ đã vượt ra ngoài vòng bảng, đã đi vào tứ kết năm 2014, và sau đó một lần nữa vào năm 2016 tại Giải vô địch châu Âu. Quốc gia dường như trông mạnh mẽ nhưng không thể hoàn thành công việc, và trong khi nhiều người nghĩ rằng đây sẽ là năm, Pháp đã phủ nhận họ rằng giấc mơ đó. Bây giờ sẽ cạnh tranh cho người hoàn thành vị trí thứ ba. Họ sẽ đối mặt với Anh hoặc Croatia, những người chơi trận bán kết của họ vào thứ Tư.

Tác giả Kaus là một nhà văn bóng đá tự do, người trước khi sản xuất nội dung cho BETTING.CA, đã viết cho Calciomercato, những điều này, Getgermanfootball News và Manchester Evening News.