lịch đá bongs việt nam Charles Leclerc chiến thắng Grand Prix người Úc

Charles Leclerc ăn mừng trên bục giảng sau khi giành được giải Grand Prix Úc vào Chủ nhật tại Melbourne.

Trong một cuộc đua được dự kiến ​​sẽ là một cuộc đấu giữa Red Bulls Max Verstappen, Sergio Perez và Ferrari, Charles Leclerc, chính Leclerc, người đã giành chiến thắng một chiều tại Chủ nhật của Grand Prix.

Chiến thắng tại Melbourne là một tin tốt cho Leclerc khi nó mở rộng vị trí dẫn đầu của anh ấy trong Giải vô địch lái xe 34 điểm. Chiến thắng cũng là tin tốt cho Ferrari, vì nó đã tăng triển vọng giành chức vô địch của các nhà sản xuất mùa này.

Đám đông ở Melbourne đã chứng kiến ​​một khởi đầu ngoạn mục cho cuộc đua như Charles Leclerc, người ở vị trí cực, đã giữ Verstappen và bảo vệ vị trí giữa cuộc đua của mình sau khi chiếc xe an toàn được triển khai.

Verstappen, người đã nghỉ hưu từ cuộc đua ngay sau khi khởi động lại giữa cuộc đua, và Mercedes của anh ta tiếp tục đấu tranh với các vấn đề đơn vị quyền lực. Tuy nhiên, Sergio Perez đã cố gắng cứu một ngày cho Red Bull với vị trí thứ hai, trong khi George Russel và Lewis Hamilton lần lượt xếp thứ ba và thứ tư.

Kinh doanh tr | Kênh thể thao

Ngày này cũng có ích cho McLaren Land Lando Norris và Daniel Ricciardo, với cả hai điểm cho vị trí thứ năm và thứ sáu của họ. Trong khi đó, Canada, Lance Stroll, người bắt đầu cuộc đua với hình phạt thứ hai vì đâm vào Latifi trong phiên đủ điều kiện đầu tiên, đã kết thúc một ngày ở vị trí thứ 12, trong khi Montreal, Nicholas Latifi kết thúc vào ngày 16.

Chiến thắng cho Leclerc cũng thấy anh ta trở thành người đầu tiên Ferrari Người lái xe để ghi điểm F1 Grand Grand Slam, bao gồm chiến thắng vị trí Cực, dẫn đầu cuộc đua từ đầu đến cuối và đăng thời gian nhịn ăn. Leclerc đã đăng thời gian vòng đua nhanh nhất là 1 phút, 20.260 giây trong vòng đua cuối cùng, một kỳ tích mà anh nói là một bất ngờ thú vị.

Thành thật mà nói, thật là một chiếc xe hơi ngày nay. Tất nhiên, tôi đã làm một công việc tốt vào tất cả các ngày cuối tuần, nhưng điều đó là không thể nếu không có xe hơi.

Đồng đội của Leclerc, Carlos Sainz, người đã ghi bàn kết thúc bục ở Bahrain và Ả Rập Saudi, đã có một số thất bại trong quá trình thử nghiệm vào cuối tuần. Sau khi gặp rắc rối trong vòng loại, Sainz đã bị rơi xuống thứ chín trên lưới và có một khởi đầu chậm chạp trước khi mất kiểm soát ở Lap 2 và chấm dứt ngày của mình. Trong khi chi phí trở lại Ferrari chỉ ra chức vô địch của các nhà sản xuất, Leclerc vẫn tích cực về cơ hội của Ferrari trong năm nay.

Rõ ràng, chúng tôi chỉ ở trong cuộc đua thứ ba, vì vậy rất khó để nghĩ về chức vô địch. Nhưng thành thật mà nói, chúng tôi có một chiếc xe rất mạnh, một chiếc xe rất đáng tin cậy, và bây giờ chúng tôi luôn ở đó. Tôi hy vọng nó tiếp tục như thế này và nếu có, có lẽ chúng ta có cơ hội cho chức vô địch.

Verstappen, người là nhà vô địch thế giới bảo vệ, dường như không thể thách thức Leclerc ngoài sự khởi đầu và khởi động lại ở điểm giữa đường. Mặc dù nhà vô địch giành được GP Ả Rập Saudi, anh ta đã thất vọng rõ ràng vì hiệu suất của chiếc xe và đã đi xa như nói Red Bull là một dặm sau khi Ferrari Ferrari.

Hiện tại tôi không muốn nghĩ về chức vô địch. Tôi nghĩ rằng nó quan trọng hơn chỉ để kết thúc các cuộc đua, bởi vì hôm nay, nói chung, chỉ là một ngày tồi tệ một lần nữa. Nó là khá bực bội và không thể chấp nhận được. Tôi biết có một vấn đề và nó luôn luôn là một dấu hỏi để hoàn thành cuộc đua, nhưng những điều này, nếu bạn muốn chiến đấu cho danh hiệu, không thể xảy ra.

Mercedes cũng đã xử lý các vấn đề của riêng họ trong mùa này và là hàng dặm so với Red Bull và Ferrari. Sau khi Verstappen nghỉ hưu từ cuộc đua trên Lap 38, George Russel đã có thể giúp Mercedes tăng cường với kết thúc bục đầu tiên của mình trong năm nay.

Hôm nay chúng tôi có một chút may mắn nhưng chúng tôi sẽ lấy nó. Đứng trên bục giảng là đặc biệt. Chúng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ. Chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu. Chúng tôi phải giữ điều này trong khi chúng tôi ở chân sau, tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ đến đó sau một vài cuộc đua nữa.

Đóng cửa trong top 10 là Alpine Renault, Esteban Ocon ở thứ bảy, Alfa Romeo, Valtteri Bottas ở thứ tám, Alphatauri, Pierre Gasly ở thứ chín và Williams Mercedes Alexander Albon ở thứ mười. Điểm dừng chân tiếp theo trong lịch trình Công thức 1 chắc chắn sẽ là một ngày cuối tuần đầy sự kiện cho người hâm mộ Ferrari .; Đối với người đặt cược, đó sẽ là một cơ hội tốt để phòng ngừa cược của bạn về việc Ferrari sẽ tiếp tục sự thống trị của họ hay liệu Red Bull sẽ vượt qua các vấn đề đơn vị quyền lực của họ trước khi đến Bồ Đào Nha.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...