kqvl Toronto Raptors kiếm được chiến thắng thứ năm trước Brooklyn Nets

Kawhi Leonard của Toronto Raptors lái xe về phía lưới Brooklyn khi Rondae Hollis-Jefferson cố gắng chặn tối qua ở New York

Nets Brooklyn đã tuyệt vọng đêm qua với hy vọng chiến đấu trở lại trò chơi, nhưng không thể tạo ra một vết lõm và dừng lại với Serge Ibaka, Pascal Siaki và Kawhi Leonard ở New York tối qua.

Kawhi Leonard đã ghi được 26 điểm đêm qua, Pascal Siaki đã có mười rebound và thêm 28 điểm vào tổng số mùa của mình, và Serge Ibaka có 12 rebound và giành được 23 điểm khi Raptors tiếp tục đánh bại trận đấu Mạng lưới brooklyn 115-105 Kiếm chiến thắng thứ năm của họ liên tiếp.

Các Toronto Raptors Có ba trận đấu còn lại trong mùa giải thông thường và để phù hợp năm ngoái, tổng số chiến thắng sẽ cần phải giành chiến thắng tất cả các trò chơi còn lại để phù hợp với kỷ lục nhượng quyền của họ cho các chiến thắng mùa giải thường xuyên. Chiến thắng cũng đã kết thúc cho Milwaukee Bucks và hy vọng của họ sẽ giành danh hiệu Hội nghị Đông.

Thành công mà Raptors đã thấy trong năm trò chơi gần đây là đã thấy các môn thể thao như Bet365 Thể hiện sự tự tin trong nhượng quyền thương mại với tỷ lệ cược được cải thiện. Những người chơi mới cho BET365 sẽ được thưởng bằng một phần thưởng đăng ký hào phóng lên tới 200 đô la, và với thời gian sau mùa giải bắt đầu trong vài tuần tới, thời gian là hoàn hảo cho những người chơi mới đăng ký ngày hôm nay.

Họ là đội tốt hơn. Tôi không biết làm thế nào để nói nó. Họ đã tốt hơn từ đầu đến cuối. Bạn phải cung cấp cho họ tín dụng. Họ là một đội mà Lừa sẽ cạnh tranh cho một chức vô địch. Chúng tôi không đạt được những tiêu chuẩn mà bạn phải gần như hoàn hảo và chúng tôi là người sói. Tôi sẽ nói rằng chúng tôi là trung bình và điều đó không đủ tốt để đánh bại đội đó.

NBA trên ESPN

Bucks DiênAngelo Russel ghi được 27 điểm và kiếm được sáu pha kiến ​​tạo và hiện là 39-40. Brooklyn hiện đã thua bốn trong số năm trận đấu cuối cùng của họ và có thể có nếu họ đã thắng trước Pistons sau khi họ thua Pacers Ấn Độ nhưng thay vào đó bị trói buộc với Orlando Magic ở thứ bảy. Nets đã cố gắng giảm thâm hụt trong phần đầu của quý thứ ba, nhưng Raptors Siakam đã trả lời với một vài giỏ, và Marc Gasol đã đóng gói 3 con trỏ để tăng tỷ số lên 66-54.

Raptors, tại một thời điểm, đã giành được 14 điểm trong phần ba và bước vào vị trí thứ tư với vị trí dẫn đầu 12 điểm. DỉAngelo Russel đã cố gắng khởi động lần thứ tư và ghi được bảy điểm để mang lại Bucks trong vòng 5 điểm. Russel đã cố gắng tận dụng đội hình nhỏ hơn của Nets trong các cơ hội ghi điểm, nhưng ở đầu kia của tòa án đã bị trừng phạt bởi sự linh hoạt của tiền đạo của Toronto, tất cả đều là hơn 6 ft 7. Nhận xét về lợi thế kích thước, huấn luyện viên Nick Y tá của Raptors nói,

Chúng tôi rõ ràng nói rằng có một số lợi thế kích thước ngoài kia. Khi bạn nhận được một số sự không phù hợp và bạn có được một anh chàng nhỏ bé trên bạn, hãy bắt đầu đi lang thang trong sơn và cố gắng để có được một số putbacks.

Quý IV đã chứng kiến ​​cả Ibaka, Lowry và Siakam đóng gói ba con trỏ trong chưa đầy hai phút chơi và hai cú ném miễn phí của Siakim và Ibaka đã đẩy Raptors dẫn trước 108-96 chỉ còn hơn ba phút trong thời gian quy định. Siakim, người đã tích lũy được 18 điểm tại điểm Midway đã nêu,

Tôi đã bị loại bỏ như ở đầu trò chơi chỉ cần nhìn thấy cách họ đang bảo vệ tôi và tôi có một chút phấn khích. Tôi chỉ phải bình tĩnh một chút và để trò chơi đến với tôi.

Russel đã cố gắng một cú hích khác và xoay sở để ghi ba con trỏ ba lần một lần nữa đến trong vòng năm, nhưng quá ít, quá muộn. Nhận xét, Spencer Dinwiddie, người bảo vệ cho Nets cho biết,

Họ là một quả bóng tốt, kỳ cựu. Mỗi lần chúng tôi có thể thu hẹp khoảng cách, họ thắt chặt các ốc vít ở cuối. Họ đã có một điểm dừng lớn hoặc thực hiện cú sút lớn. Đó là sự khác biệt.

Toronto Raptors sẽ chơi Charlotte Hornets vào thứ Sáu và Miami Heat vào Chủ nhật trước khi đến Minnesota cho trận đấu mùa giải thường xuyên cuối cùng của họ với Timberwolves.

Tác giả Xin chào, tên tôi là Ava. Tôi là một người đam mê thể thao sắc sảo và thích không chỉ xem mà còn chơi nhiều loại trong số họ trong suốt cả năm. Những người mà tôi đặc biệt thích được phản ánh trong các bài đăng tôi có xu hướng viết, xuất phát từ kinh nghiệm của tôi trong môn điền kinh đại học, bảo hiểm cho NBA và người tham dự Keen ...