kqbd truc tuyen Mercedes sườn Valtteri Bottas nhịn ăn vào ngày thứ hai của thử nghiệm F1 2021

Sau một màn trình diễn kém vào ngày đầu tiên, tài xế của Mercedes Valtteri Bottas đã ghi lại vòng đua nhanh nhất trong thử nghiệm ngày thứ hai vào thứ Bảy tại Vòng đua quốc tế Bahrain.

Valtteri Bottas đã thực hiện thời gian vòng đua tốt nhất tại Bahrain cho Mercedes trong thử nghiệm trước mùa giải năm 2021, cho thấy sự thống trị tiềm năng của Lewis Hamilton. Người lái xe Phần Lan đã vật lộn trong ngày đầu tiên thử nghiệm, vì các vấn đề về hộp số buộc Bottas phải vào hố sau sáu vòng.

Điều đó đã thay đổi vào ngày thứ hai của thử nghiệm sau khi Mercedes Các kỹ sư đã giải quyết các vấn đề cơ học và cho phép Valtteri Bottas đặt 58 vòng trên lốp hợp chất mềm C5. Bottas đã có thể ghi lại thời gian vòng đua nhanh nhất của anh ấy là 1.30.289s, nhanh hơn 0,124S so với Alpha Tauri, Pierre Gasly, người đã xuất hiện nhanh thứ hai vào ngày thứ hai của thử nghiệm.

Tuy nhiên, các vấn đề của Mercedes, tiếp tục sau khi nhà vô địch bảy lần Lewis Hamilton vật lộn và cuối cùng mất quyền kiểm soát phía sau và xoay vào sỏi. Điều đó dẫn đến phiên họp được dừng lại sau khi Stewards mang cờ đỏ cho đến khi các mảnh vỡ bị loại khỏi đường đua. Vào cuối ngày thử nghiệm, Hamilton đã đăng thời gian 1.33.339, chậm hơn 3 giây so với đồng đội Bottas.

Red Bull Racing, các đối thủ chính của Mercedes AMG-Petronas, có tính nhất quán cao hơn so với đối thủ của họ từ các kết quả được thấy trong quá trình thử nghiệm trước mùa giải. Lần đầu tiên sau một thập kỷ, các thử thách kỹ thuật xuất hiện đối với Mercedes, và điều đó có thể cho phép các đội đối thủ, bao gồm Charles Leclerc từ Scuderia Ferrari, để giành chức vô địch năm 2021,

Sky Sports F1

Red Bull đã thể hiện lời hứa trong quá trình thử nghiệm, với Leclerc kết thúc thứ hai trước đồng đội Sergio Perez. Leclerc cũng nhanh hơn người hoàn thành vị trí thứ 10 Fernando Alonso. Trong khi nói chuyện với các phương tiện truyền thông sau thử nghiệm, Alonso đã giải quyết hiệu suất của xe hơi,

Chúng tôi đã theo dõi chương trình đã được lên kế hoạch để điều đó là tốt. Nhưng chúng ta cần phải ngồi xuống bây giờ và phân tích mọi thứ. Chiếc xe đã cảm thấy tốt, nhưng tôi nghĩ chúng ta vẫn cần hiểu các đặc điểm của gói aero mới tốt hơn một chút.

Nhà vô địch thế giới hai lần cũng bị nghi ngờ về cuộc phẫu thuật sắp tới của anh ấy và liệu người hâm mộ có nên quan tâm đến tác động của nó với hiệu suất của anh ấy hay không, Alonso nói,

Thành thật mà nói, tôi không mong đợi bất kỳ vấn đề nào. Tôi sẽ phải loại bỏ hai tấm titan ở hàm trên vào cuối mùa.

Sự kết thúc của mùa giải 2020 đã chứng kiến ​​một loạt các cuộc đàm phán hợp đồng trong Công thức 1. Điều đó đã chứng kiến ​​những người lái xe như Daniel Ricciardo rời Renault cho McLaren, Carlos Sainz Jr đang chuyển đến Scuderia Ferrari và Sebastian Vettel hướng tới Aston Martin.

Trong khi người hâm mộ đang dự đoán những thay đổi, nhưng sự khởi đầu cho mùa giải mới đã tạo ra kết quả Sainz Jr hoặc Vettel đang hy vọng sản xuất. Vào ngày khai mạc thử nghiệm, Sainz Jr đã tạo ra SF21 của mình hai lần và kết thúc phiên ở vị trí thứ 13. Sebastian Vettel đã đấu tranh để đối phó với thất bại hộp số cơ khí buộc phải nghỉ hưu sớm sau tám vòng. Aston Martin SF21 tiếp tục thách thức Vettel vào ngày thử nghiệm thứ ba, mặc dù Vettel đã quản lý để ghi lại 56 vòng cho phép nhóm điều chỉnh và điều chỉnh những chiếc xe được thiết lập.

Mặc dù mùa giải 2021 chỉ còn vài tuần nữa, nó sẽ bắt đầu muộn hơn dự kiến ​​sau khi GP Úc bị hoãn lại do các hạn chế của Covid. Do đó, những người đánh bóng Hy vọng đặt cổ phần vào cuộc đua sẽ phải đợi đến ngày 28 tháng 3 khi các vai trò của Công thức 1 vào Mạch quốc tế Bahrain. Tương tự như việc hủy bỏ GP Úc, Barcelona tuyên bố sẽ không tổ chức thử nghiệm vì theo truyền thống vì những lý do tương tự. Do đó, do hạn chế đi lại, F1 đã buộc phải di chuyển thử nghiệm sang Bahrain.

Tin tốt cho Mercedes và Aston Martin, Bahrain là một mạch khác nhau về mặt chiến lược so với Barcelona, ​​có nghĩa là các vấn đề không đáng tin cậy đối với Mercedes và Aston Martin sẽ không phải là vấn đề ở các bài hát khác. Tuy nhiên, do sự nhất quán của Red Bull, hiện tại, có vẻ như Mercedes sẽ không thống trị như trong nhiều mùa giải trước. Trong cả ba ngày thử nghiệm, Red Bull đã đăng thời gian nhanh hơn so với các đối thủ của nó và đối với Max Verstappen, đó là một tin tốt.

Chúng tôi quản lý rất nhiều vòng, mặc dù các điều kiện theo dõi khá khó khăn. Nó rất ấm áp với rất nhiều gió và chúng tôi biết sự xuống cấp của lốp xe luôn cao ở đây. Điều chính là chiếc xe cảm thấy tốt đẹp khi lái xe, vì vậy, đó là một khởi đầu tích cực.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...