tỷ lệ cược Playoffs Cup Stanley Cup 2020 Cá cược tỷ lệ cược và tỷ lệ cược mới nhất

NHL Stanley CupSau NHL đã dừng lại ở mùa giải 2020 vào tháng 3 Do đại dịch covid-19, có vẻ như toàn bộ mùa giải sẽ bị mất. Tuy nhiên, vòng playoff năm 2020 dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 1 tháng 8 sau khi NHL đi đến một thỏa thuận sẽ mở rộng vòng playoffs lên 24 đội.

Điều này sẽ thấy 12 đội từ mỗi hội nghị hướng đến hai thành phố trung tâm ở Canada; Edmonton và Toronto nơi nhà vô địch Stanley Cup 2020 sẽ lên ngôi. NHL đã đồng ý mở rộng vòng playoff từ 16 đến 24 đội. Điều này sẽ bao gồm mười hai đội từ mỗi hội nghị và sẽ bao gồm bốn đội từ mỗi lần kiếm được một mục vào vòng đầu tiên. Bảy đội còn lại từ mỗi hội nghị sau đó sẽ chơi một loạt năm nhất được rút ngắn để tiến vào vòng đầu tiên.

Quyết định mở rộng số lượng đội là bồi thường cho các đội đang chiến đấu cho các vị trí playoff cuối cùng trước khi đại dịch bị tấn công. Điều này sẽ thấy top bốn từ Hội nghị phương Tây và Đông tự động kiếm được một vị trí ở tứ kết. Các đội còn lại sẽ chơi các giải đấu vòng tròn để xác định bốn đội còn lại sẽ vào tứ kết.

Vì Covid vẫn là một vấn đề trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Hoa Kỳ, để NHL nhận được sự cho phép để tổ chức các trận playoff năm 2020, họ đã phải nộp và nhận được sự chấp thuận của kế hoạch an toàn của mình. Kế hoạch phác thảo số lượng người mà mỗi đội có thể mang đến cho mỗi trò chơi và bao gồm thử nghiệm hàng ngày của tất cả những người liên quan, bao gồm người chơi, chủ đội, huấn luyện viên, nhân viên khách sạn, nhân viên vận chuyển và những người trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Hơn nữa, tất cả nhân viên và người chơi phải ở lại thành phố chủ của họ trừ khi được cấp phép đặc biệt. Nếu đó là trường hợp, một cuộc kiểm dịch bốn ngày sẽ tuân theo, trong khi tương tự, kế hoạch tiếp tục phác thảo sự xa cách xã hội mọi lúc, rằng mặt nạ phải được đeo nếu không ở trên băng.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược vào vòng play -off Cup 2020 2020

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

Trong khi hầu hết các đội và người chơi có vẻ háo hức để quay lại chơi, với một sự phá vỡ kéo dài như vậy, gần như không thể dự đoán được đội nào sẽ chiếm ưu thế khi trận playoff bắt đầu. Thực tế là, đối với những người chơi lớn tuổi, thời gian nghỉ là phần còn lại đáng hoan nghênh, nhưng đối với những người chơi trẻ tuổi, đã thêm thời gian để làm việc với điều hòa và xây dựng số lượng lớn.

Điều đó nói rằng, năm nay, trận play -off sẽ là người khó đoán nhất trong lịch sử gần đây. Tuy nhiên, với thông tin được tổng hợp từ đầu mùa giải, chắc chắn có một số ứng cử viên hàng đầu và do đó để cung cấp thêm cái nhìn sâu sắc, chúng tôi đã bao gồm danh sách năm đội hàng đầu của chúng tôi với tỷ lệ cược tốt nhất.

Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi 888Sport và chính xác là ngày 27/07/2020

2020 NHL Stanley Cup Playoffs - những gì mong đợi và xem cho

Boston Bruins

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +500

Trước khi mùa giải dừng lại đột ngột, Boston Bruins là đội NHL duy nhất đã đạt 100 điểm. Người Bruins có hai trong số 10 giải đấu trong danh sách của họ (David PastrnakBrad Marchand) và được coi là đội bóng hàng đầu của giải đấu tiến vào vòng playoffs sau khi họ đã giành được danh hiệu phân chia của họ.

Trước giờ nghỉ, Boston đã thắng bảy trong số 10 trận đấu cuối cùng và với Jaroslav HalakTuukka Rask Trong mạng, đã cho phép số lượng mục tiêu ít nhất.

Lightning Vịnh Tampa

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +500

Vịnh Tampa bắt đầu mùa giải 2019/2020 kém đến mức gần như xuất hiện mà họ có thể không thực hiện vòng playoffs. Tuy nhiên, vào cuối tháng 11, Lightning đã tăng tốc và cố gắng kết hợp một lần thứ hai trượt đến mùa giải tiến lên vị trí thứ hai trong Hội nghị Đông và đứng thứ tư trong giải đấu nói chung.

Họ đã giành được 243 bàn thắng, có tỷ lệ bắn 11,2% và là một trong mười đội PowerPlay hàng đầu trong giải đấu.

Colorado Avalanche

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +700

Colorado Avalanche đã dành thời gian đáng kể và các nguồn lực xây dựng lại trong cuộc đua và đã thể hiện tốt tất cả các mùa giải khi trong khi thấy các cầu thủ ghi bàn hàng đầu đi ra ngoài với chấn thương. Colorado đã có thể duy trì mạnh mẽ do khoản đầu tư đó và đã sẵn sàng để thực hiện tốt trong vòng playoffs.

Họ đứng thứ hai trong Hội nghị phương Tây và tổng thể thứ ba trong giải đấu trước khi dừng lại bất ngờ cho mùa giải. Ngoài một màn trình diễn mạnh mẽ, Colorado ngồi trong vai đội ghi bàn cao thứ ba của NHL, đứng thứ năm trong giải đấu với 2100 cú sút vào khung thành.

St. Louis Blues

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +900

Các St. Louis Blues là những nhà vô địch bảo vệ, và không có nghi ngờ rằng họ đã chứng minh với những người không tán thành rằng đây không phải là chuỗi may mắn. Kết thúc mùa giải thường xuyên ở vị trí đầu tiên trong Hội nghị phương Tây và với 94 điểm, là tổng thể thứ hai trong giải đấu chỉ ngồi sau Bruins.

St. Louis đã mạnh mẽ suốt cả mùa giải trong việc ngăn chặn các mục tiêu ngồi thứ năm chung cuộc khi đội với ít bàn thắng được phép và đứng thứ ba trong Powerplay, cả về bảo vệ và ghi bàn.

Thủ đô Washington

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +1200

Thủ đô Washington, người chiến thắng Cúp Stanley 2018, đã chứng minh tất cả các mùa giải họ vẫn là một mối đe dọa và có khả năng chiến thắng các trò chơi. Washington vẫn tấn công mạnh mẽ, và với Alexander Ovechkin biên soạn 48 mục tiêu trước khi dừng lại, họ là đội ghi điểm cao thứ ba và có một Trung bình 10,7 tỷ lệ chụp Ngồi chỉ sau Lightning Vịnh Tampa.

Một điểm yếu cho CAPS là mục tiêu khi họ kết thúc mùa giải thông thường với tỷ lệ tiết kiệm tổng thể tồi tệ thứ tư.

Dark Horse: Columbus Blue Jackets

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: +3300

Trong khi Columbus quản lý để duy trì tính cạnh tranh và đang leo lên hàng ngũ, họ đã kết thúc tổng thể mùa thứ 12 thường xuyên với 81 điểm. Không có kỳ vọng thực sự rằng áo khoác màu xanh sẽ tiến xa trong vòng playoffs và điều đó đã thay đổi. Vấn đề lớn nhất của họ là thủ môn sau khi họ mất Sergei Bobrovsky cho cơ quan miễn phí, tuy nhiên sự thay thế của anh ấy, Elvis Merzlikins đã được chứng minh là một bổ sung vững chắc. Một vấn đề khác đối với Columbus là chấn thương chồng chất ảnh hưởng đến khả năng của họ để giành chiến thắng trong các trò chơi, nhưng với Cam Atkinson và Seth Jones trở lại trong đội hình, họ có thể là một trong những để tìm thấy rãnh của họ và có tác động.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...