kqbd chau au Tỷ lệ cược và dự đoán của UFC 253

UFC 253Sau khi Stripe Miocic kiếm được một quyết định nhất trí đối với Daniel Cormier trong UFC 252, hành động được thiết lập để tiếp tục với UFC 253. Cuộc chiến chính sẽ có Israel Adesanya đảm nhận Paulo Costa trong một trận đấu tiêu đề hạng trung, trong khi Dominick Reyes sẽ đối đầu với Jan Blachowicz trong một trận đấu danh hiệu tạm thời nhẹ.

UFC 253 dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Abu Dhabi tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất vào ngày 27 tháng 9, đó sẽ là ngày 26 đối với người Canada và tất cả các tài khoản, dự kiến ​​sẽ là một đêm đầy hành động cũng bao gồm Kai Kara Pháp tham gia vào Brandon Royval Trong một trận đấu hạng nặng.

Thẻ chiến đấu cũng sẽ có Hakeen DawoduZurbaira Tukhugov trong một trận đấu lông vũ, và cho phụ nữ, Ketlen Vieira Sẽ đảm nhận Sijara Eubanks Trong một cơn sốt phụ nữ bantam weight.

Tin tốt cho người đặt cược là Adesanya, người 19-0, sắp tới sau chiến thắng Yoel Romero. Với chiến thắng hơn Robert Whittaker, Kelvin Gastelum và Anderson Silva, Costa sẽ có bàn tay đầy đủ chống lại những gì rõ ràng là một máy bay chiến đấu mạnh mẽ và rõ ràng có khả năng kết thúc thỏa thuận.

Paulo Costa, còn gọi là "Cái tẩyCũng có một kỷ lục ấn tượng với mười ba chiến thắng trong sự nghiệp, năm trong số đó có trong UFC. Lúc 29, Costa đang tham gia UFC 253 với chiến thắng trước Yoel Romero Điều đó đã chứng kiến ​​các máy bay chiến đấu hạ cánh một số phát súng tàn bạo, và tương tự, đang ở phần cuối của một số cảnh quay luẩn quẩn.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược vào UFC253

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

Chỉnh sửa octagon

Phân tích chiến đấu UFC253

Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi Tương tác thể thao và chính xác kể từ ngày 23/09/2020

Israel Adesanya vs Paulo Costa

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: Israel Adesanya 1,59 / Paulo Costa 2.30

Israel Adesanya Có tiếng là tạo ra sự tách biệt trong lồng, và anh ta đã chứng minh rằng mặc dù có một khung nhỏ hơn, nhưng nó không chỉ có khả năng đảm nhận các đối thủ lớn hơn. Người New Zealand rất xuất sắc trong việc nổi bật và có thể kiếm được điểm.

Mặc dù trận đấu với Romero của anh ta là bất cứ điều gì nhưng thú vị, nhưng điều đó đã chứng minh rằng Adesanya có thể đi xa và là một người không phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng của anh ta để đánh vào một cuộc cãi lộn. Sự can đảm tinh thần được thêm vào sẽ có lợi cho anh ta chống lại Costa, người đang hy vọng sử dụng các kỹ thuật đánh giá của mình để làm lợi thế cho anh ta.

Một điểm cộng cho Adesanya là lợi thế đạt được tám inch của anh ấy, điều mà Costa sẽ phải thách thức sớm bằng cách đến gần. Tuy nhiên, Adesanya không bị trói buộc với các kỹ năng của mình và nhanh chóng trên đôi chân của mình và nhanh chóng di chuyển để làm chệch hướng hoặc tránh các cú đánh.

Adesanya được ưa chuộng để giành chiến thắng, và trong khi Costa là một đối thủ mạnh mẽ, các kỹ năng vượt trội dự kiến ​​sẽ vượt qua sức mạnh và lợi thế sức mạnh của Costa. Cuối cùng, điều này có thể trở thành một thử nghiệm về sức chịu đựng, và với các chiến thuật tăng giá của Costa, anh ta có thể thấy mình gặp rắc rối.

Dự đoán của chúng tôi: Adesanya chiến thắng theo quyết định

Dominick Reyes vs Jan Blachowicz

Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: Dominick Reyes 1.36 / Jan Blachowicz 3.05

Tham gia thẻ chính cho UFC 253 là Dominick Reyes và Jan Blachowicz, người sẽ chiến đấu với nó trong một trận đấu hạng nặng nhẹ. Sau Jon Jones Chuyển lên bộ phận hạng nặng, nó nhường chỗ cho Blachowicz thách thức Reyes, đó sẽ là cuộc chiến đầu tiên của anh bảo vệ danh hiệu của anh, một chiến thắng mà anh kiếm được với một chiến thắng trước Jon Jones vào tháng 2 năm 2020.

Reyes bước vào trận đấu với một lợi thế, một phần do tính thể thao và bước chân của anh ta, nhưng Blachowicz, người tiếp theo theo thứ tự để thách thức Jones đang bị bắn vào Reyes. Blachowicz, người đã trở thành chuyên nghiệp vào năm 2007, kể từ đó đã trở lại MMA Fighting có một số trận đấu thành công bao gồm chiến thắng trước Corey Anderson, Ronaldo Souza và Luke Rockkeep. Cả hai dự kiến ​​sẽ kiên nhẫn trong các vòng mở màn, nhưng người ta dự đoán rằng Reyes sẽ có được lợi thế bằng cách chọn đi Blachowicz đủ để anh ta sẽ giành được chiến thắng bằng quyết định.

Dự đoán của chúng tôi: Dominick Reyes để kiếm chiến thắng

Tác giả Nemanja là cư dân mới của Canada, với tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của anh ấy, anh ấy vẫn đang tìm hiểu về ngành công nghiệp cá cược. Sở thích chính của anh nằm ở quyền anh và MMA, đặc biệt là UFC.