kqbd chau au Brooke Henderson thắng 2018 CP Women Open

Brooke Henderson ăn mừng sau khi chiến thắng CP Women Open vào Chủ nhật

Brooke Henderson đã sẵn sàng để chơi, và với sự tập trung mạnh mẽ vào nhiệm vụ phía trước, và chỉ có một cú đánh phía sau nhà lãnh đạo. Khi cơn mưa ngừng rơi và Henderson gõ vào một người dễ dàng, đó là người Canada 20 tuổi từ Thác Smith, Ontario Vẫy tay với đám đông khi cô ăn mừng chiến thắng trong thử thách CP Women.

Henderson đã có một chuyến đi chơi vững chắc trong cả bốn vòng mở và trở thành người phụ nữ đầu tiên giành được LPGA Sự kiện ở Canada từ năm 1973. Thêm vào đó, đó là một danh hiệu vô địch quốc gia. Những nỗ lực của cô đã mang lại cho cô một vòi hoa sen rượu sâm banh và một tấm séc trị giá $ 337.500USD.

Phụ nữ Canada cuối cùng giành chiến thắng trong một sự kiện LPGA ở Canada là Jocelyne Bourassa. Henderson Có phải những gì Mike Weir không thể, và theo phong cách truyền thống, thời tiết tỏ ra khó khăn khi gió và mưa quét qua những gì người chơi và đám đông cũng vươn tới ô.

Ở tuổi 20, Henderson là một phần của thế hệ trẻ trong các môn thể thao Canada. Cô ấy dành cho nhiều người được coi là người chơi Golf của Tiger Tiger Woods, và điều đó được ghi nhận bởi Công ty Golfer Sung Hyun Park, người đã rất ấn tượng với Henderson sau khi tham gia cùng cô ấy trong khóa học trong hai vòng đầu tiên. Nhận xét, Park nói,

Tôi đã thực sự ngạc nhiên về số lượng người hâm mộ đã đến để hỗ trợ Brooke ngày hôm nay. Để chứng kiến ​​điều đó thật tuyệt vời.

Khi rượu sâm banh chảy qua Henderson sau khi đánh chìm lần cuối cùng để giành chiến thắng, những người trong đám đông đã được đối xử với một vòng đua chiến thắng mỗi khi cô bước lên Fairway lỗ thứ 18 sẽ nhớ đến ngày mà người chơi golf trẻ này làm nên lịch sử.

LPGA

Tuần chứng kiến ​​Henderson cho thấy lớp học là một tay golf trẻ, đã sẵn sàng và kiểm soát. Hai vòng đầu tiên chứng kiến ​​cô bắn 66 và đi vào vòng ba và bốn người hơi phía sau các nhà lãnh đạo. Năm ngoái, CP CP Phụ nữ mở Henderson cần một birdie để thực hiện vòng chung kết chỉ để thấy mình tranh chấp sau khi phá vỡ kỷ lục 63. Năm nay, cô đã kiểm soát.

Trong khi năm ngoái đã kết thúc trong một câu chuyện cổ tích, có rất ít nghi ngờ Henderson là một người để xem, và cô đã chứng minh rằng trong cả bốn vòng tại giải đấu năm nay. Sau khi nhận được một birdie trên lỗ đầu tiên, và sau đó ba người nữa trong chín người đầu tiên, cô đóng đinh một cặp bogey để tách mình ra khỏi phần còn lại của gói.

Trên hố thứ 12, cô lại bị chim và lên bởi ba nét. Chị gái của cô, một cựu cầu thủ LPGA chuyên nghiệp, ở bên cạnh cô sau khi trở thành một caddy chuyên nghiệp, cô đã giúp em gái của mình đưa ra những lựa chọn đúng đắn với sự ngắn ngủi của mình vào ngày 13 để duy trì ba nét.

Sau khi bắn một birdie khác vào ngày 14 và tăng tổng cộng bốn vòng của mình lên 19 người, Henderson không bao giờ buông tay khi cô ấy đánh chim ngày 16. Giữ trọng tâm là chìa khóa cho thành công của cô khi xem người bạn đời của cô là Angel Yin, một cầu thủ được xếp hạng hàng đầu của Mỹ. Tuy nhiên, chính Yin là người đang theo đuổi Henderson khi cô kết thúc ngày 17 so với Henderson, 21.

Đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt đã khiến nhiều người chơi chùn bước, nhưng Henderson đã chứng minh rằng cô ấy xứng đáng khi cô ấy chìm đắm lần cuối và đóng cửa giải đấu 65-không tệ cho một đứa trẻ từ Smith Falls. Hôm nay, chiến thắng là chiến thắng thứ 7 của cô ấy trong chuyến lưu diễn LPGA và đưa cô ấy lên đường trở thành một trong những người chơi gôn giỏi nhất Canada. Năm 20 tuổi, cô chỉ mới bắt đầu, và đối với những người chơi punters sau giải đấu LPGA, các quý cô tiếp theo ghé thăm Cambia Portland Classic và sau đó sẽ đến Pháp cho Giải vô địch Evian và ví 3,850.000 đô la. Những người muốn đặt cược vào các giải đấu sắp tới có thể muốn Cân nhắc đăng ký với một trong các trang web cá cược golf được đề xuất của chúng tôi vì mỗi người đều cung cấp tiền thưởng đăng ký hào phóng và một loạt các chương trình khuyến mãi đang diễn ra thường xuyên.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu