kq bong đá Một sự trở lại yên tâm từ Tiger Woods tại The Hero World Thử thách

Thành công, vụ bê bối và phẫu thuật, Tiger Woods chắc chắn đã trải nghiệm tất cả. Hiện tại, huyền thoại golf đang viết kịch bản một câu chuyện trở lại tuyệt vời, mà mọi người đều muốn thấy kết thúc tích cực.

Chuỗi giá thầu trở lại mới nhất của Tiger Wood, chính xác hơn 10 lần sau khi sa thải nhiều hơn - đã quản lý để cung cấp sự khuyến khích cho các đồng nghiệp, chuyên gia golf và người hâm mộ của anh ấy. Sau khi trải qua ca phẫu thuật cho lưng lần thứ tư vào tháng Tư, Woods đã xoay xở để trở lại cạnh tranh golf trong Thử thách thế giới anh hùng - một sự kiện do Tiger tổ chức - tại Albany, nằm ở Bahamas, nơi gần đây anh để lại ấn tượng anh trở lại .

Trong lĩnh vực 18 người mời, bao gồm 8 trong số 10 người chơi golf được xếp hạng hàng đầu, Woods đã hoàn thành lần thứ chín. Quan trọng hơn, anh ta đã hoàn thành bốn vòng mà không có dấu hiệu khó chịu. Rừng đáng kể đã lái những khoảng cách vượt quá 300 yard từ tee. Mặc dù đặc biệt là gỉ, đặc biệt là màu xanh lá cây, Woods đã xoay sở để ghép 3 vòng bên dưới, kết thúc mạnh mẽ. Ngoài ra, anh ta thậm chí còn ở trên đỉnh bảng xếp hạng trong ngày thứ 2.

So với sự trở lại trước đó, phần lớn mới nhất được theo dõi với nhiều sự hoài nghi. Rốt cuộc, có nhiều bằng chứng trong quá khứ để tin rằng anh ta đánh giá thấp những cú đánh cơ thể anh ta chịu đựng. Anh ta rõ ràng trở lại hơn anh ta nên có trong nhiều lần và cuối cùng bị hạn chế trên giường khi cơn đau chỉ đơn giản là không thể chịu đựng được.

Trước khi bắt đầu Thử thách thế giới anh hùng Sự kiện, Woods trông vô cùng hạnh phúc và thảo luận về một số chủ đề rất chi tiết với các nhà văn golf. Anh ta không có vẻ mệt mỏi khi trả lời bất kỳ câu hỏi nào hoặc dường như đang vội vã trở lại thói quen của mình trước giải đấu.

Như tôi đã nói với hầu hết bạn bè ở nhà, tôi đã bỏ lỡ chơi golf. Đi ra ngoài và đánh, cười khúc khích và chơi cho các mệnh giá trong khi có một thời gian thú vị. Tôi đã thực hiện nó trong hơn hai năm. Tôi quản lý để chơi 9 lỗ ở đây và 18 lỗ ở đó, và sau đó tôi đã tắt trong 3 ngày vì lưng tôi đang giết chết tôi. Vì vậy, thật tuyệt khi có khả năng làm điều đó một lần nữa, và tốt hơn nữa, để tham gia vào các môn thể thao của con tôi. Theo bạn biết, tôi thích chơi thể thao, và tôi đã lớn lên làm điều đó, vì vậy để chơi với họ một lần nữa thật tuyệt vời.

Điều đáng nói là hầu hết những người chơi golf ưu tú của ngày nay đã chơi với Tiger một cách cạnh tranh. Tất cả họ đều muốn cảm nhận hào quang của huyền thoại golf mà họ thần tượng và muốn thấy trở lại đỉnh cao trong khi vẫn khỏe mạnh. Ngoài ra, tất cả họ đều hy vọng họ có thể giành chiến thắng trước huyền thoại. Không được chứng minh, người chiến thắng của 79 Tiêu đề PGA Tour, và 14 Giải vô địch lớn, mở ra một ngày với ba dưới 69.

Đây là một cải tiến lớn từ Tiger trước đó vào năm trên 77 vào tháng Hai. Tiger đã tìm thấy mười hai Greens trong quá trình điều chỉnh, đạt bảy trong số mười ba fairways và cần hai mươi tám lần trong vòng đầu tiên. Anh ấy đã 3 cú đánh trong giai đoạn dẫn đầu ở giai đoạn này. Tiger đã bị đột quỵ tốt hơn vào ngày thứ hai. Thẻ 68 của anh ấy bao gồm một con đại bàng trên par-5 thứ chín. Vòng 3 đã thấy điều kiện điều kiện gió, chứng minh một thách thức cho tất cả mọi người trong danh sách, và Tiger, thật không may, đã lạc lối. Anh ta chỉ quản lý 75.
Ngày cuối cùng đã chứng kiến ​​Tiger với 68 người khác và kết thúc giải đấu với tổng số 17 birdie. Màn trình diễn xuất sắc này đã thúc đẩy 1199 của anh ấy Xếp hạng thế giới lên 668. Điều lớn nhất từ ​​thử thách thế giới anh hùng là Tiger đã trở lại trong khóa học và khỏe mạnh. Điều này là lý tưởng cho cá cược golf Những người đam mê đang dự đoán những con hổ trở lại hàng đầu.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu