khi nào vietnam đá New England Patriots giành chiến thắng trong OT để chơi Super Bowl thứ ba liên tiếp

Tom Brady ăn mừng sau khi đánh bại các thủ lĩnh thành phố Kansas vào Chủ nhật để tiến tới Super Bowl thứ ba liên tiếp của họ

New England Patriots đã làm điều đó một lần nữa và đang hướng đến Super Bowl thứ ba liên tiếp của họ sau khi hạ gục các thủ lĩnh thành phố Kansas 37-31 trong quý IV đầy kịch tính dẫn đến việc làm thêm.

Thời tiết là một điều lạnh lẽo trừ 11 ngày hôm qua ở New England, nhưng là New England PatriotsTrưởng thành phố Kansas Đã tham gia vào lĩnh vực đó, đó là sự sáng chói của tiền vệ Tom Brady đã giúp những người yêu nước đến chuyến đi back-to-back thứ ba của họ đến Super Bowl sau khi vượt lên trong quý IV với 39 giây chỉ còn lại để xem Kansas ghi bàn thắng với 8 Vài giây còn lại để buộc trò chơi và buộc làm thêm giờ.

Tuy nhiên, khi làm thêm giờ, chính kỹ năng của Brady, đã đưa những người yêu nước vào khu vực cuối Kansas City, với đường chuyền thành công sau khi vượt qua tìm kiếm những người khác. Vào thời gian làm thêm gần điểm giữa, New England, ngồi ở hàng hai sân và trên chiếc thứ hai của họ đã xem khi Brady trao bóng cho Rex Burkhead, người đã đưa nó về nhà để mang lại cho New England chiến thắng

Sự thúc đẩy đã nhắc nhở nhiều người khi New England đánh bại Atlanta Falcons để tiến tới Super Bowl hai năm trước, cũng trong thời gian làm thêm. Bình luận, Brady đã nói,

Làm thêm giờ, trên đường chống lại một đội bóng tuyệt vời. Họ không bỏ thuốc. Chúng tôi cũng không. Chúng tôi đã chơi bóng đá tốt nhất của chúng tôi vào cuối. Tôi không biết, anh bạn, tôi mệt mỏi. Đó là một địa ngục của một trò chơi.

Những người yêu nước bây giờ sẽ đến Super Bowl để tiếp quản Los Angeles Rams. Rams đã đánh bại New Orleans Saints trong giờ làm thêm để kiếm được vị trí của họ trong Super Bowl đáng thèm muốn. Lần cuối cùng họ đến Super Bowl vào năm 2002 và bị mất một cách trớ trêu đến New England

Có hai đánh giá phát lại rất quan trọng cho thành công của New England vào Chủ nhật, và điều đó khiến họ có thể có cơ hội thực hiện Super Bowl thứ chín của họ. Mỗi người trong số họ đã ở với Bill Belichick với tư cách là Huấn luyện viên và Tom Brady là tiền vệ.

"Điều này là điên. Thật là một trò chơi.

Năm nay là lần đầu tiên cả Hội nghị bóng đá Mỹ và Hội nghị bóng đá quốc gia đều được quyết định làm thêm giờ. Đó cũng là lần đầu tiên kể từ năm 20102, cả hai đội tham quan đều giành chiến thắng. Trey hoa, kết thúc phòng thủ cho những người yêu nước đã nêu,

Chúng tôi biết hồ sơ của chúng tôi là gì, nhưng chúng tôi đã để điều đó ra lệnh cho chúng tôi. Bất cứ điều gì đã xảy ra trong mùa giải thông thường đã xảy ra. Chúng tôi đã ra ngoài và làm điều đó khi nó được tính.

Trong suốt trò chơi, có những điểm trông giống như New England sẽ giành chiến thắng chỉ khi thấy Kansas City chiến đấu trở lại khi họ tiếp tục gây áp lực. Ở tuổi 41, Brady là tiền vệ lâu đời nhất trong giải đấu và sẽ là người lâu đời nhất để chơi trong Super Bowl, tuy nhiên có rất ít nghi ngờ anh ấy có kỹ năng ngày hôm nay như anh ấy đã từng.

Patrick Mahomes, tiền vệ của Kansas City, tuổi 23, đã thực hiện một cách xuất sắc dưới áp lực đưa các tù trưởng lên trong vòng 39 yard cho phép Harrison Butker ghi bàn thắng để buộc trận đấu. Buổi trình diễn là bất cứ điều gì ít hơn ngoạn mục, nhưng khi thời gian làm thêm bắt đầu, Kansas không bao giờ chiếm hữu, và kết quả cuối cùng đã thấy New England đi xa một lần nữa.

Gọi nó là kỹ năng, gọi đó là huyền thoại, điểm mấu chốt là những người yêu nước đã giành được vị trí của họ trong sách lịch sử vào Chủ nhật, và nếu mọi thứ diễn ra theo kế hoạch, họ sẽ kiếm được một chiến thắng Super Bowl khác vào ngày 3 tháng 2 khi họ gặp LOS Angeles Rams ở Atlanta tại sân vận động Mercedes-Benz.

Cuối tuần Super Bowl là một trong những người lớn nhất trong năm, và đối với những người chơi cược muốn đặt cược, có một lựa chọn tuyệt vời của các môn thể thao thực hiện hành động Super Bowl. Hãy xem danh sách của chúng tôi về NFL Sportsbooks được đề xuất, Đăng ký ngay hôm nay và yêu cầu nhiều tiền thưởng đăng ký để tăng ngân hàng của bạn và chuyển tỷ lệ cược của bạn.

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu