ketqua truc tiep Công cụ mở PGA Tour để bao gồm số lượng kỷ lục của người Canada trong lĩnh vực này

Người chơi golf người Canada Ben Silverman đã đủ điều kiện cho người mở mùa PGA được tổ chức tại Khu nghỉ dưỡng Silverado và Spa

Người mở mùa PGA diễn ra tại Silverado Resort và Spa North có đội golf người Canada lớn nhất kể từ khi PGA bắt đầu duy trì kỷ lục vào năm 1970.

Một số trong số đó sẽ tham gia vào phần mở đầu là các cựu chiến binh PGA Tour lâu dài trong khi những người khác không đảm bảo vị trí của họ cho đến phút cuối cùng. Tổng cộng có tám người Canada sẽ tham gia vào lĩnh vực này tại Silverado và bao gồm các nhà điều hành như Brantford, Ontario, David Hearn cũng như B.C tựa Adam Hadwin và Nick Taylor. Tham gia chuyến đi là Listowel, Ontario, Corey Conners, Dundas, Ontario, Mackenzie Hughes, B.C, Adam Svensson và Roger Sloan và Thornhill, Ontario Ben Ben Silverman.

Vài năm qua đã là những năm đột phá cho Ben Silverman, người đã tham gia một danh sách những người chơi golf người Canada tự đặt tên cho mình trong chuyến lưu diễn cấp thấp hơn. Bình luận về những người đã làm nó, Silverman nói,

Tôi nghĩ rằng chúng tôi chỉ thúc đẩy nhau để trở nên tốt hơn. Tất cả chúng tôi đều rất tài năng vào thời điểm đó nhưng chưa có ở đó, chưa ở cấp độ tour du lịch. Chỉ cần biết rằng chỉ có hai hoặc ba người Canada nhìn vào-nhưng chúng tôi đều ở ngay trong các cấp bậc du lịch nhỏ-có lẽ nó đã thúc đẩy tất cả chúng ta và thúc đẩy tất cả chúng ta làm cho nó.

Trước đó là mùa cao tám mùa này, số lượng người Canada cao nhất đủ điều kiện cho trận mở màn mùa giải hoặc một sự kiện PGA là bảy. Điều đó diễn ra vào năm 1987 tại cả Giải vô địch BMW và John Deere Classic, cả hai đều là sự kiện không phải là Domestic. Cùng một con số, bảy người đủ điều kiện cho Hoa Kỳ mở rộng năm 2008 và năm ngoái tại The CareerBuilder Challenge và Safeway Open được tổ chức tại Silverado.

Silverman đã hy vọng sẽ thực hiện việc cắt giảm để tham gia lại PGA Tour và cần phải có một kết thúc mạnh mẽ tại Giải vô địch lưu diễn web.com và đã có thể kết thúc trong top 25. Thornhill, Roger Sloan đã hoàn thành thứ mười, và B.C tựa Adam Svensson đã hoàn thành thứ 14.

Bettinardi Golf

Mùa trước, kết thúc tốt nhất của Silverman, là thứ bảy tại Giải vô địch Nông trại Sanderson tháng 10. Anh ấy cũng đã có một kết thúc top 10 tại RSM Classic và thực hiện việc cắt giảm mười bảy sự kiện năm ngoái để kiếm được 793,14 đô la và hoàn thành thứ 136 tổng thể trong bảng xếp hạng của FedExcup. Silverman tuyên bố rằng anh ấy thực sự hạnh phúc với mùa giải tân binh của mình và cách anh ấy biểu diễn. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy đã chơi nhiều khóa học mà anh ấy chưa bao giờ chơi trước khi thêm,

Tôi nghĩ rằng tôi đã xử lý nó khá tốt. Tôi đã có một số kết thúc tốt. Tôi đã học được rất nhiều về bản thân về việc tôi có thể xử lý bao nhiêu giải đấu. Tôi nghĩ rằng 28 sự kiện mùa thông thường là rất nhiều đối với tôi. Tôi sẽ học hỏi từ đó và cố gắng quản lý lịch trình của mình một chút khác biệt để tôi có thể nghỉ ngơi nhiều hơn trong mùa này.

Silverman đã nói về việc trở nên bất tiện vào các thời điểm khác nhau của mùa giải khi anh ấy đang phát triển trò chơi của mình. Anh ấy đã thành công với cả những cú đánh quỹ đạo thấp, trung bình và cao trong khi làm việc để cải thiện trò chơi ngắn của mình. Silverman nói thêm rằng anh ấy dự định sẽ giữ mọi thứ đơn giản trong mùa giải này và tập trung vào những gì đã đưa anh ấy vào chuyến lưu diễn trong lần chơi đầu tiên. Anh ấy nói thêm,

Điều chỉnh lớn nhất với trò chơi của tôi là tôi đã chỉ gắn bó với một chuyến bay bóng và không bao giờ thay đổi nó. Cho dù nó phù hợp với lỗ hổng từ quan điểm truyền thống hay không quan trọng với tôi nữa. Tôi chỉ cần gắn bó với những cú đánh mà tôi cảm thấy thoải mái. Đó là gameplan của tôi ở Jacksonville trong trận chung kết web và tôi đã kiểm soát bóng rất tốt cả tuần. Tôi sẽ chỉ giữ chiến lược đó tiến lên phía trước.

Những người đánh bóng muốn tham gia vào hành động PGA sẽ tìm thấy một loạt các cá cược thể thao là thân thiện với Canada cung cấp tỷ lệ cược tốt. Tất nhiên, với số lượng người Canada trong lĩnh vực này, tỷ lệ cược được cải thiện cho một màn trình diễn mạnh mẽ của Canada. Một cuốn sách thể thao được giới thiệu cho người chơi Canada là Thể thao Betway, một cuốn sách thể thao cung cấp cho người chơi mới lên tới 200 đô la tiền thưởng đăng ký khi họ đăng ký và gửi tiền ngay hôm nay. Tại sao phải chờ đợi, mùa PGA đã bắt đầu!

Tác giả Nô -ê là nhà văn người Mỹ của chúng tôi, người thích tự mình chơi bài về mọi thứ Golf & NHL, anh ấy bao gồm chủ yếu là phía Mỹ của trò chơi khi Doug bao quát Canada. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh ta thường có thể đến Greens hoặc trên băng chơi một số khúc côn cầu