ket qua vong loai wc 2022 khu vuc chau au Thị trưởng Montreal hủy bỏ cuộc đua công thức E do mối quan tâm tài chính ngày càng tăng

Công thức E, MontrealValerie Plante, Thị trưởng Montreal tuyên bố trong tuần này rằng thành phố đã quyết định hủy bỏ trận chung kết mùa bốn của Công thức E - tất cả các loạt đua xe điện.Trước đó Thị trưởng Montreal Denis Coderre là công cụ đưa Công thức E đến Montreal và đầu tư hàng triệu đô la trong quá trình này. Coderre đã nhận được rất nhiều flak cho động thái này và nhiều người tin rằng đó là một trong những lý do tại sao anh ta thua cuộc bầu cử với Plante.

Thông báo này không có gì đáng ngạc nhiên vì Thị trưởng Plante không phải là một fan hâm mộ của Công thức E và nhận thấy rằng chủng tộc đã làm tổn hại tài chính nhiều hơn là tốt cho thành phố. Khi Plante giành chiến thắng trong cuộc bầu cử vào tháng 11, nhiều người dự kiến ​​cô sẽ tạm dừng Công thức E cho đến khi thành phố có thể xem xét lại các lựa chọn của mình cho sự kiện này. Công thức E đã không sẵn sàng chấp nhận tạm dừng mạch của mình và kết quả là thị trưởng đã quyết định hủy bỏ sự kiện này.

FIA Công thức E Championship (Sự kiện đầu năm nay)

Trong một tuyên bố, Thị trưởng Plante nói

Đây là nơi chúng tôi vẽ đường. Công thức E sẽ không trở lại ở Montreal trong những điều kiện này. Giữ sự kiện ở Montreal sẽ tiêu tốn của người nộp thuế từ 30 đến 35 triệu đô la. Chính quyền của tôi sẵn sàng chấp nhận rủi ro và thúc đẩy Montreal, để thu hút các sự kiện quốc tế, nhưng không phải không có trường hợp kinh doanh nghiêm trọng

Việc hủy bỏ cuộc đua và các cuộc đua công thức E trong tương lai khiến Montreal ở một vị trí khó xử vì các hợp đồng được thực hiện bởi chính quyền trước đó đã có thành phố tổ chức thêm hai cuộc đua. Hiện tại nó không được biết đến với loại hình phạt nào sẽ được thi hành bởi Công thức E để hủy bỏ các chủng tộc này.

Ngoài các vấn đề tài chính xoay quanh sự kiện này, dường như cuộc đua cũng là một trận hòa kém ở Montreal. Báo cáo cho thấy rằng 20.000 trong số 45.000 vé cho cuộc đua cuối cùng đã được tặng bởi các nhà tổ chức, và Chỉ có 5.000 vé thực sự được mua bởi công chúng. Cuộc đua cũng đã gây ra các vấn đề giao thông và hậu cần cho Montreal. Một cuộc khảo sát được đưa ra cho cư dân tiết lộ rằng cuộc đua có tác động tiêu cực đến doanh nghiệp địa phương vì các vấn đề đỗ xe và đóng cửa đường phố khiến các doanh nghiệp địa phương mất khách hàng.

Cuộc đua Montreal là trận chung kết mùa bốn cho Sê -ri Công thức E. Nếu không có sự thay thế cho Montreal có thể được tìm thấy, trận chung kết mùa bốn sẽ chuyển sang Thành phố New York, dự kiến ​​sẽ tổ chức một cặp cuộc đua Công thức E vào tháng 7 năm 2018.

Tác giả Nhà văn thể thao chuyên nghiệp người Anh có hứng thú với các môn thể thao chiến đấu như Pro Wrestling, MMA, Boxing & nhiều hơn nữa. Cũng như làm việc cho Betting.ca, Harry trước đây đã sản xuất nội dung cho Fox Sports Asia & Theladbible