ket qua ty so bong da Ngôi sao WNBA Brittney Griner thừa nhận tội danh ma túy ở Nga

Brittney Griner đến phòng xử án Nga

Bản tóm tắt

  • Brittney Griner đã nhận tội về các tội danh ma túy đối với cô  
  • Ngôi sao bóng rổ Hoa Kỳ đã bị giam giữ ở Nga kể từ tháng Hai
  • Tỷ lệ nhà tù tối đa 10 năm có thể được đưa ra

CHÚNG TA bóng rổ ngôi sao Brittney Griner đã nhận tội về các tội danh ma túy trong phiên tòa gần đây của cô ở Nga nhưng người đàn ông 31 tuổi khẳng định cô không có ý định vi phạm luật pháp. 

Griner, người chơi cho Phoenix Mercury sau đó Hiệp hội bóng rổ quốc gia nữ (WNBA), đã bị bắt trở lại vào tháng Hai tại một sân bay ở Moscow sau khi các nhà chức trách bị cáo buộc Khám phá các hộp vape với dầu cần sa trong hành lý của cô ấy

Không có ý định vi phạm pháp luật

Vào ngày 7 tháng 7, các cơ quan tin tức Nga báo cáo rằng Griner đã nhận tội đối với các cáo buộc liên quan đến việc sở hữu ma túy và buôn lậu Nhưng nói với tòa án thông qua một dịch giả rằng nó không được thực hiện một cách có chủ ý. Tuyên bố của cô cho thấy cô không thể kiểm tra các vật dụng trên hành lý của mình vì cô đang vội vàng đóng gói đồ đạc của mình.

Theo nhóm pháp lý của Griner, đó là quyết định của cô là đưa ra lời nhận tội. Luật sư của cô cũng hy vọng rằng nó sẽ phục vụ như một yếu tố giảm nhẹ cho cô để tránh một bản án nghiêm trọng. Các khoản phí thuốc chống lại Britney Griner Mang theo án tù tối đa là 10 năm. Ngôi sao bóng rổ sẽ trở lại tòa án vào ngày 14 tháng 7 cho phiên điều trần tiếp theo về vụ án của cô. 

Griner lo sợ cô ấy đã thắng được

Trong suốt sự giam giữ của mình, Hoa Kỳ đã cáo buộc chính phủ Nga sử dụng Griner làm con tin giữa cuộc chiến đang diễn ra ở Ukraine, điều này dẫn đến việc phương Tây áp dụng nhiều lệnh trừng phạt chống lại Nga. Chính phủ Hoa Kỳ cũng đã xem xét "bị giam giữ một cách sai lầmPhạm tội này

Kremlin phủ nhận cáo buộc, duy trì rằng griner là mộtLuật pháp. Phó Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov Cũng cảnh báo Hoa Kỳ không gây ồn ào công khai về vụ án vì nó sẽ chỉ làm phiền các thủ tục tố tụng của tòa án.

Tổng thống Joe Biden Cũng tiết lộ rằng anh ta nhận được một lá thư từ Griner nói với anh ta rằng cô ta không còn có thể về nhà. 

Trước khi xét xử, gia đình Griner, bao gồm cả vợ Cherelle Griner, các đồng nghiệp, người hâm mộ và những người ủng hộ của cô đã kêu gọi các nhà lãnh đạo Hoa Kỳ nhanh chóng đưa cô trở về đất nước. Tổng thống Biden đảm bảo với họ rằng họ làm mọi thứ có thể để đảm bảo việc phát hành của bà càng sớm càng tốt. 

Griner là một trong những cầu thủ thành công nhất trong WNBA, giành được nhiều danh hiệu trong giải đấu, trên đỉnh của hai huy chương vàng Olympic. Trong mùa giải, cô sẽ tới Nga để tham gia EuroLeague, chơi cho UMMC Ekaterinburg. Cô ấy đã làm điều đó trong tám năm.

Tác giả Xin chào, tên tôi là Ava. Tôi là một người đam mê thể thao sắc sảo và thích không chỉ xem mà còn chơi nhiều loại trong số họ trong suốt cả năm. Những người mà tôi đặc biệt thích được phản ánh trong các bài đăng tôi có xu hướng viết, xuất phát từ kinh nghiệm của tôi trong môn điền kinh đại học, bảo hiểm cho NBA và người tham dự Keen ...