ket qua bong da truc tuyen hom nay 24h Rafael Nadal giành được danh hiệu sự nghiệp thứ 91 tại Mexico Open

Rafael Nadal tạo dáng với chiếc cúp của mình sau khi giành chiến thắng thứ 91 trong sự nghiệp vào thứ Bảy tại Mexico Open.

Rafael Nadal đã ghi lại chiến thắng thứ 91 trong sự nghiệp của mình vào thứ Bảy sau khi đánh bại Cameron Norrie trong các set back-to-back trong trận chung kết Mexico mở rộng ở Acapulco, Mexico.

Chiến thắng 6-4, 6-4 cũng mở rộng sự nghiệp tốt nhất của Rafael Nadal, bắt đầu từ 15-0, một Nadal thống kê không biết gì. Ở tuổi 35, Rafael Nadal Bây giờ chỉ có ba chiến thắng ngại ngùng khi kết hợp kỷ lục Ivan Lendl, về 94 chiến thắng trong sự nghiệp. Ngoài việc giành chiến thắng Mexico Open, Nadal đã giành được giải Úc mở rộng 2022 và Melbourne ATP 250.

Vào cuối ngày, tôi đã luôn nói rằng loại hồ sơ này cần được đo lường khi sự nghiệp của bạn kết thúc. Hôm nay điều quan trọng nhất là tôi đã giành được một giải đấu danh giá.

Thành tích của Nadal sườn tại Mexico mở Không phải là một chiến công nhỏ, khi xem xét sự kiện này là một giải đấu ATP 500 đã chứng kiến ​​những người chơi hàng đầu khác như hạt giống thứ 4 Stefanos Tsitsipas, hạt giống thứ 3 Alexander Zverev và hạt giống thứ 2 Daniil Medvedev đều thi đấu.

TV quần vợt

Giải đấu không phải là một bộ phim truyền hình sau khi Alexander Zverev bị đuổi khỏi giải đấu vì đập vợt trên ghế Umpire, sau khi thua trận đấu đôi. Sự kiện này cũng là tin tốt cho Medvedev, sau khi anh ấy lọt vào bán kết, anh ấy sẽ xếp hạng thế giới của mình lên vị trí số 1 vào thứ Hai.

Càng Acapulco) là một giải đấu bắt đầu với năm trong số sáu người chơi hàng đầu trên thế giới, nó rất phức tạp, và cuối cùng tôi đã giành chiến thắng. Nhìn lại, một vài tuần trước, điều này có vẻ không thể, thật tuyệt vời khi mọi thứ có thể thay đổi trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, từ việc không thể thực hành và bây giờ là nơi tôi có ngày hôm nay.

Nadal, người đến từ Tây Ban Nha, là một người hâm mộ yêu thích tại Mexico Open và là một người yêu thích để chơi. Chiến thắng vào thứ Bảy là danh hiệu thứ tư của anh ấy ở Acapulco, những người khác là vào năm 2005, 2013 và 2020. Chiến thắng đầu tiên của Nadal ở Mexico đến năm 18 Trong lịch sử để giành chiến thắng Mexico mở cho danh sách thành tích của mình.

Một lần đầu tiên tôi đến đây, mọi thứ đều mới đối với tôi và sau ngần ấy năm, bạn bắt đầu đánh giá cao mỗi chiến thắng hơn khi bạn còn là một cậu bé 18 tuổi.

Nadal, người tiếp theo là chơi tại Ấn Độ Wells ở California, đã nói rằng cơ thể anh cảm thấy ổn và anh đang mong chờ được chơi lại trong hai tuần tới. Hoa Kỳ Cameron Norrie, người đang trong một chuỗi chiến thắng đã chứng kiến ​​anh ta giành chiến thắng trong tám trận đấu cuối cùng của anh ta, hy vọng sẽ tham gia vào những cuốn sách lịch sử với tư cách là người đàn ông đầu tiên của Anh giành chiến thắng trong lịch sử 29 năm của Mexico Open.

Tôi đã chơi với anh ấy trước đây, vì vậy tôi đã có một ý tưởng về cách chơi anh ấy, nhưng tôi đã cho anh ấy một vài điểm dễ dàng và anh ấy không cho tôi gì. Đó là một chút thiếu tập trung, và tôi đã cho anh ấy trận đấu.

Khi bắt đầu trận đấu, Nadal đã dẫn 3-2 và cuối cùng giành chiến thắng trong set đầu tiên. Bộ thứ hai thậm chí còn tốt hơn cho người Tây Ban Nha sau khi Nadal ghi bàn nghỉ ở trận đấu thứ năm và thứ bảy để giành chiến thắng trong set thứ hai.

Chuyến lưu diễn ATP bây giờ sẽ chuyển sang BNP Paribas mở tại Ấn Độ Wells, trước khi đến Miami cho Miami Open. Miami Open là một sự kiện ATP ưa thích với các môn thể thao Canada như Thể thao Betwayvà với nhiều ưu đãi quảng cáo, đây là một cơ hội tuyệt vời cho những người chơi mới muốn đặt cược vào các sự kiện ATP Tour sắp tới.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...