ket qua bong da hôm nay Lewis Hamilton giành chức vô địch F1 thứ tư tại Mexico GP

Có một số người đã quá lạc quan và tin rằng Lewis Hamilton sẽ giành chức vô địch F1 thứ 4 của mình tại Grand Prix Hoa Kỳ vào ngày 22 tháng 10. Hamilton đã giành được giải Grand Prix của Hoa Kỳ nhưng không có đủ điểm để đảm bảo chức vô địch F1 nhưng biết rằng đó chỉ là vấn đề thời gian để anh ấy ký kết thỏa thuận.

Người lái xe của Mercedes đã có một khởi đầu tồi tệ với Mexico Grand Prix sau khi anh ta gặp nạn với đối thủ lâu năm Sebastian Vettel trong vòng mở màn. Hamilton buồn bã trước vụ va chạm và kiểm tra với đội của anh ấy nếu Ferrari Drive đã đâm vào anh ấy vì đã loại bỏ Hamilton khỏi cuộc đua có nghĩa là anh ấy đã không nhận được đủ điểm để giành chức vô địch F1.

Hamilton đã phải khởi động lại cuộc đua của mình ở vị trí cuối cùng nhưng bằng cách nào đó đã cố gắng chiến đấu hết mình và đảm bảo kết thúc vị trí thứ 9 trong khi Vettel kết thúc ở vị trí thứ 4. Mexico Grand Prix đã giành chiến thắng bởi 20 tuổi Max Verstappen Ai đua cho Red Bull.

Thời báo Hindustan

Hamilton bảo đảm a 56 điểm dẫn đầu trong phần còn lại của cuộc thi Và khi làm như vậy đã giành được chức vô địch F1 thứ tư của mình vì chỉ có hai cuộc đua F1 nữa trong mùa giải và tổng cộng 50 điểm sẽ giành chiến thắng. Vettel, người đã có một số vụ tai nạn trong mùa giải này đã thất vọng về cách mọi thứ diễn ra nhưng đầy lời khen ngợi cho Hamilton.

Trong một tuyên bố, Sebastian Vettel nói

Nó không quan trọng những gì chúng ta đã làm ngày hôm nay, nó quan trọng hơn những gì Lewis đã làm. Anh ấy đã thực hiện một công việc tuyệt vời quanh năm và xứng đáng giành được danh hiệu này. Vì vậy, chúc mừng anh ấy. Nó không phải là về bất cứ ai khác ngày hôm nay, nó nói về anh ta. Đó là ngày của anh ấy.

Sau khi giành chức vô địch F1 thứ tư của mình, Hamilton nói rằng đó không phải là loại cuộc đua mà anh ta muốn có nhưng anh ta đã quyết định chiến đấu cho đến khi kết thúc và không bao giờ bỏ cuộc. Bây giờ anh ấy đã trở thành ổ đĩa F1 thành công nhất ở Anh nhưng tác động của những gì anh ấy đã đạt được vẫn chưa được về nhà.

Hamilton đã giành chiến thắng 9 cuộc đua Grand Prix trong mùa này bao gồm năm trong số sáu chiến thắng trước Mexico. Grand Prix tiếp theo diễn ra ở Brazil trước khi kết thúc cuối cùng và năm Grand Prix ở Abu Dhabi. Người lái xe Mercedes 32 tuổi sẽ tìm cách tiếp tục phong độ tốt của mình và kết thúc năm với một chiến thắng Grand Prix khác.

Tác giả Nhà văn thể thao chuyên nghiệp người Anh có hứng thú với các môn thể thao chiến đấu như Pro Wrestling, MMA, Boxing & nhiều hơn nữa. Cũng như làm việc cho Betting.ca, Harry trước đây đã sản xuất nội dung cho Fox Sports Asia & Theladbible