ket qua bóng đá Tỷ lệ cá cược và dự đoán trò chơi vô địch hội nghị NFL 2020

Hội nghị bóng đá Mỹ & Hội nghị bóng đá quốc giaCác Mùa giải NFL 2020 sắp kết thúc của các trận play-off sau mùa giải của nó, và điều đó có những người đánh bóng và người làm việc rất chú ý đến các vận động viên trước trong AFC và NFC.

Hiện tại, bốn đội vẫn ở trong cuộc săn lùng một vị trí trong Super Bowl. Điều này bao gồm Tampa Bay Buccaneers, Green Bay Packers, Buffalo Bills và Kansas City Chiefs.

Cuối tuần vừa qua đã chứng kiến ​​Green Bay đạt được lợi thế so với Rams, trong khi Bill Lôi thành công trong việc đưa Quỷ đỏ vào vị trí của họ với một 13-3 chiến thắng.

Cuối tuần cũng chứng kiến ​​một trận chiến chặt chẽ giữa Browns và Chiefs, trong khi trận chiến giữa Vịnh Tampa và New Orleans đã đi xuống dây.

Điều đó nói rằng, các nhà biên niên sử dự đoán và tỷ lệ cược sẽ được bận rộn tham gia vào các hành động vào cuối tuần tới khi Buffalo Bills đảm nhận các thủ lĩnh thành phố Kansas, và Green Bay Packers sẽ đảm nhận Tampa Bay Buccaneers.

Xem xét các màn trình diễn trong quá khứ trong thời gian thường xuyên và sau mùa giải, đáng để nhìn gần hơn tại hai trận chiến sắp tới khi chúng tôi đến gần hơn với hai đội sẽ đến Super Bowl.

Sách thể thao trực tuyến tốt nhất để đặt cược vào mùa giải NFL 2020

#1
Xếp hạng
5
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#2
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% lên đến CAD 200
  • Người chơi Canada chấp nhận
#3
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 50% cho đến CAD 2500
  • Người chơi Canada chấp nhận
#4
Xếp hạng
4.5
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến C $ 250
  • Người chơi Canada chấp nhận
#5
Xếp hạng
4.9
Phân thưởng đê nghị 100% cho đến CAD 125
  • Người chơi Canada chấp nhận

Phân tích trò chơi vô địch hội nghị 2020 NFL

Tỷ lệ cược đã được cung cấp bởi Bet365 và chính xác kể từ ngày 18/01/2021

Green Bay Packers vs Tampa Bay Buccaneers

(Chủ nhật, ngày 24 tháng 1, 15:05 PM ET)

Không ai có thể tranh luận có mèo dũng cảm Vì tiền vệ của bạn mang lại cho bạn một lợi thế nghiêm trọng, bất kể bạn đang phải đối mặt với ai. Sau khi qua lại trong một trận chiến chặt chẽ, cú ném nhất quán của Brady đã tạo ra sự khác biệt và đủ để vượt lên trước các vị thánh và mang lại cho Tampa chiến thắng. Điểm mấu chốt là Tampa đã vượt qua New Orleans, và điều đó được thể hiện rõ ràng bởi ba doanh thu và hai lần đánh chặn Tampa biến thành những cú chạm bóng.

Đối với Green Bay, đây là một ứng cử viên nghiêm túc cho một vị trí trong Super Bowl. Với Arron Rogers Là tiền vệ ngôi sao của họ, Buccaneers có thể mong đợi làm việc chăm chỉ nếu họ muốn tiếp tục tiến lên. Như mọi khi, Rogers là một mối đe dọa để tranh cãi, một người có công cụ đánh bại Rams 32-18 vào ngày Chủ nhật. Thêm vào kho vũ khí có lợi cho Green Bay là Davante AdamsAllen Lazard, cả hai người nhận giải đấu đã chứng minh bản thân trong thời gian thường xuyên và sau mùa giải.

Sự dự đoán: Green Bay Packers để giành chiến thắng
Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: Green Bay Packers (-3,5) -110 | Vịnh Tampa Buccaneers (+3.5) -110

Buffalo Bills vs Kansas City Chiefs

.Chủ nhật, ngày 24 tháng 1, 18:40 ET)

Một lần nữa, các thủ lĩnh thành phố Kansas được yêu thích để đi xa trong năm nay và đến Super Bowl. Sau khi đánh bại Cleveland Browns vào Chủ nhật, nó chỉ củng cố vị trí của họ vào cuối tuần tới. Trong khi Kansas có thể có mất Patrick Mahomes sau khi anh ta bị chấn động, sức mạnh đằng sau khả năng phòng thủ của họ là đủ để hoàn thành công việc. Không có nghi ngờ Chad Henne Đóng một vai trò lớn trong các tù trưởng kiếm được một chiến thắng và trong khi không có Mahomes đau, người nhận rộng Tyalet Hill sẽ làm cho công việc của Chad Henne vào cuối tuần tới, dễ dàng hơn nhiều.

Về phần mình, Buffalo sẽ phụ thuộc rất nhiều vào Josh Allen, người một lần nữa là không thể thiếu trong việc giúp các dự luật đánh bại Quỷ đỏ vào Chủ nhật. Với sự giúp đỡ của Taron Johnson, các dự luật sẽ trong một cuộc đua chặt chẽ với các tù trưởng. Điều đó nói rằng, sự trở lại và chạm bóng của Johnson trong quý thứ ba là một trong những thời gian dài nhất trong lịch sử NHL. Điểm mấu chốt là, Buffalo sẽ cần phải thấy sự bảo vệ của nó bước lên như đã chống lại Baltimore, và với một chút may mắn, các dự luật có thể giải phóng các thủ lĩnh được ưa thích khi hai người gặp nhau vào Chủ nhật tới.

Sự dự đoán: Trưởng thành phố Kansas để giành chiến thắng
Tỷ lệ cược để giành chiến thắng: Hóa đơn trâu (+3.5) -110 | Trưởng thành phố Kansas (-3,5) -110

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...