ket quả bóng đá Max Verstappen đã vượt qua Leclerc để giành được GP Ả Rập Saudi

Max Verstappen ăn mừng sau khi giành chiến thắng tại Ả Rập Saudi Grand Prix vào Chủ nhật.

Chỉ có hai cuộc đua vào mùa giải Công thức Một năm 2022 và trận chiến giữa Charles Leclerc và Red Bull, Max Verstappen đã hoàn toàn thay đổi trong vòng đua của The Prix Ả Rập Saudi.

Versstappen, người đã giành được Giải vô địch Công thức 1 Năm ngoái, và Leclerc đã vượt qua nhau trong một trận chiến kinh điển vào Chủ nhật đã chứng kiến ​​bộ đôi này chiến đấu cho lần đầu tiên trước khi Verstappen vượt qua Leclerc với ba vòng để giành chiến thắng trong sự nghiệp thứ 21 của mình.

Verstappen và Leclerc, những người là đối thủ khi thi đấu ở Kart, đã đi đến ngón chân trong một trong những trận chiến vĩ đại nhất trong ký ức gần đây. Cả Red Bull của Verstappen và Ferrari của Leclerc đều dựa vào DNS để chiến đấu với nhau, nhưng chính Leclerc, người cuối cùng đã chịu khuất phục trước áp lực.

Mỗi trận chiến là khác nhau, thì Vers Versappen nói. Cẩu Nó chỉ là cuộc đua thông minh và đua xe tốt. Nó không dễ dàng nhưng rất nhiều niềm vui.

Trong khi ngày đó là sự kiện cho Ferrari và Red Bull, Canada Nicholas Latifi Kết thúc một ngày của anh ấy với anh ấy đã tiếp xúc với các rào cản ở Lap 16, trong khi Aston Martin, Lance Lance Stroll đã vượt qua hàng đầu vào ngày 13.

Grand Prix Ả Rập Saudi có nhiều người tham dự rìa sau khi phiến quân Yemen Yemen Houthi đã tấn công một kho dầu gần đó. Điều này dẫn đến các quan chức chủng tộc và các quan chức chính phủ Saudi đảm bảo F1 rằng các biện pháp an toàn đã được áp dụng và sự an toàn của các đội và tài xế sẽ không bị xâm phạm.

Skyports F1

Thật không may, cuộc đua đã thất bại trong việc cung cấp cho Mercedes với bất kỳ câu trả lời nào trong nỗ lực của họ để thu hẹp khoảng cách và bắt kịp với Ferrari và Red Bull. Điều đó không giúp Lewis Hamilton, người có kỷ lục 103 chiến thắng trong F1, trong nỗ lực giành chức vô địch thế giới thứ tám.

Một số người khác, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và tiếp tục chiến đấu, đó là tất cả những gì chúng ta có thể làm, ông Hamilton Hamilton nói. Ngay bây giờ, chúng tôi không chiến đấu cho hàng đầu. Chúng tôi đã xa những người ở phía trước. Nó cảm thấy như một chặng đường dài, dài.

Leclerc, người đã giành chiến thắng trong trận mở màn mùa giải ở Bahrain, hy vọng sẽ ghi lại những chiến thắng trở lại. Trong khi anh ta đến gần và phải giải quyết lần thứ hai, anh ta thừa nhận đối thủ của mình trên đài phát thanh và đưa anh ta một ngón tay cái ở cuối cuộc đua. Leclerc cũng thừa nhận hai người đang chấp nhận rủi ro và đã giành được sự tôn trọng của nhau.

Chúng tôi đã thúc đẩy như tôi hiếm khi bị đẩy trước đây, chúng tôi chấp nhận rủi ro. Tất nhiên, có sự tôn trọng của người Viking Đây là cuộc đua khó khăn nhưng công bằng. Mọi chủng tộc nên như thế này. Đó là niềm vui. ”

Cuộc đua cũng rất khốc liệt và chứng kiến ​​nhiều lần nghỉ hưu, bao gồm cả McLaren, Daniel Ricciardo thoát ra sau khi anh ta bị hỏng điện. Điều đó dẫn đến việc triển khai xe an toàn ảo cho phép Verstappen bắt kịp Leclerc với tám vòng.

Khi cuộc đua trở nên xanh, trận chiến hoành tráng đã diễn ra với Verstappen vượt qua Leclerc ở cuối vòng 42 ở bên ngoài, và khoảnh khắc sau đó, Leclerc đã giành lại vị trí dẫn đầu bước sang lượt 1 trên vòng 43. Người Hà Lan đã thử một đường chuyền khác trong vòng 44 trong khi Trên đường DRS, một di chuyển mà Leclerc bảo vệ, khiến cả hai phải khóa phanh của họ.

Tuy nhiên, trên Lap 47, Verstappen đã thực hiện một đường chuyền sạch sẽ và đạt được khoảng cách cần thiết để giữ Ferrari. Sự mất mát khiến Leclerc thua trong chiến thắng thứ tư trong sự nghiệp sau nửa giây, nhưng anh đã cố gắng giữ vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng. Sau hai cuộc đua, Leclerc ngồi với 45 điểm trong khi đồng đội Carlos Sainz có Verstappen có 33 và Verstappen có 25.

Với việc Carlos Sainz hoàn thành ở vị trí thứ ba, nó đã cho Ferrari kết thúc bục đôi thứ hai trong mùa giải này, trong khi chiến thắng cho Verstappen là kết quả bục đầu tiên trong mùa giải này sau khi cả Red Bull đã nghỉ hưu vào đầu mùa giải ở Bahrain.

Đồng đội của Verstappen, Sergio Perez, đã cố gắng vượt qua vị trí thứ tư tuyệt vời sau khi anh và Carlos Sainz bị xóa bởi những người quản lý cuộc đua vì không đủ chậm trong khi cuộc đua được thận trọng sau khi Lance Stroll và Alex Albon va chạm trên vòng đua thứ 49.

Albon, người đã bị đổ lỗi cho vụ tai nạn, đã bị tấn công với một hình phạt lưới ba vị trí cho Grand Prix Úc sắp tới vào tháng Tư. May mắn cho Mercedes, George Russel đã có thể hoàn thành ở phía trước trên đồng đội Lewis Hamilton, người đã hoàn thành thứ mười.

Vị trí thứ năm đã xoay sở để giữ cho Mercedes một điểm trước Red Bull trong Giải vô địch của nhà xây dựng. Tuy nhiên, rõ ràng là Mercedes vẫn ngừng hoạt động khi Hamilton bắt đầu thứ mười lăm trên lưới, và đó là cho đến khi Hamilton có thể đứng dậy vào vị trí thứ mười, cùng một vị trí anh ta đã hoàn thành cuộc đua.

Voi chúng tôi vẫn thực sự giảm tốc độ. Đây không chỉ là một sửa chữa, mà còn là một số điều.

Công thức một bây giờ sẽ đi xuống cho Grand Prix Úc trước khi di chuyển Lịch trình F1 Đến Ý cho Emilia Romagna Grand Prix. Đối với những người hâm mộ cuộc đua, đây là một mùa giải chắc chắn sẽ thấy nhiều trận chiến hoành tráng hơn những người thích mà chúng ta đã thấy kể từ thời Michael Schumacher.

Tác giả Này các bạn! Tên tôi là Doug Hirdle, và tôi là tác giả chính tại Betting.ca. Là một người hâm mộ thể thao khổng lồ, trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về việc điều hành một trang web mà sẽ cung cấp cho mọi người những tin tức mới nhất từ ​​thế giới thể thao. Tuy nhiên, xem thể thao không phải là niềm đam mê duy nhất của tôi, vì tôi cũng yêu thích ...